Trang chủ Dịch vụ tổ chức sự kiện Tổ chức lễ tổng kết cuối năm: tư vấn, tổ chức chuyên nghiệp

Tổ chức lễ tổng kết cuối năm: tư vấn, tổ chức chuyên nghiệp

Hoạt động tổ chức lễ tổng kết cuối năm có ý nghĩa rất quan trọng đối với mỗi tổ chức, doanh nghiệp. Đặc biệt là trong đời sống tinh thần của những tập thể, nhà máy, xí nghiệp, công ty, tập đoàn. Những ngày cuối năm cũng là dịp để quan sát ghi nhận lại những thành công, thành tựu đã đạt được trong một năm. Tập trung đánh giá, những yếu điểm còn tồn tại, để cùng đưa tập thể đi lên và bền vững dài lâu.

Tổ chức lễ tổng kết cuối năm trọn gói
Lễ tổng kết cuối năm hoạt động kinh doanh IMPERIA& DRAGONBAY

Công ty tổ chức sự kiện Á Châu với gần mười năm năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tổ chức sự kiện. Chúng tôi chuyên tổ chức lễ tổng kết cuối năm trọn gói từ A đến Z. Cung cấp dịch vụ tổ chức sự kiện, thiết bị sự kiện, nhân sự trong nhiều năm tại Hà Nội và TP HCM. Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực tổ chức sự kiện, chúng tôi tự tin rằng sẽ đem lại một đêm tổng kết cuối năm cho quý khách đầy thú vị đặc sắc và hấp dẫn nhất.

 Lễ tổng kết cuối năm của công ty

 • Là dịp đặc biệt. Tất cả thành viên trong công ty, doanh nghiệp nhìn nhận lại trong quá trình một năm qua. Cùng nhau xem lại đã làm được những gì và đạt được những thành công gì trong một năm. Cùng xem trong năm qua còn những gì vướng bận, chưa hoàn thiện. Từ đó, đánh giá những yếu kém, để đưa tập thể, cơ quan vững mạnh đi lên, cùng phát triển công ty.
 • Phần khen thưởng cá nhân, tập thể xuất sắc là không thể thiếu trong một dịp lễ tổng kết cuối năm. Suốt một năm cống hiến, ai cũng muốn được ghi nhận những nỗ lực của mình với công ty. Do đó, Công ty tổ chức sự kiện Á Châu sẽ tư vấn đầy đủ, chính xác mọi thông tin chi tiết để buổi lễ diễn ra thật trọn vẹn.

Ngoài ra, để gắn kết những đồng nghiệp trong một đêm tổng kết tập thể ấy. Lễ tổng kết cuối năm cần phải chuẩn bị những gì để sự kiện thành công tốt đẹp? Để tổ chức một buổi lễ tổng kết cuối năm thành công tốt đẹp cần có:

 • Một kịch bản hay, nội dung tốt
 • Thiết bị hạng mục sự kiện như âm thanh, ánh sáng sân khấu
 • MC dẫn chương trình chuyên nghiệp, kinh nghiệm lâu năm.
 • Tổ chức hoạt động gameshow vui nhộn, diễn ra trong sự kiện.
 • Nhóm múa, nhóm hài kịch biểu diễn những tiết mục nghệ thuật đặc sắc.
 • Trang thiết bị sự kiện như nhà bạt, bàn ghế.
 • Tư vấn địa điểm tổ chức lễ tổng kết với quy mô nhỏ và lớn miễn phí cho khách hàng.

Ca sĩ, vũ đoàn biểu diễn nghệ thuật tại lễ tổng kết cuối năm
Ca sĩ, vũ đoàn biểu diễn nghệ thuật tại lễ tổng kết cuối năm.

Các lưu ý khi tổ chức

Tổng kết tình hình kinh doanh

Như một buổi báo cáo quy mô lớn của công ty, doanh nghiệp với mục tiêu thông báo, chúc mừng các thành tựu đạt được trong năm vừa qua tới các thành viên.

Đưa những thông tin chính xác về tình hình kinh doanh, kế hoạch định hướng phát triển tiếp theo trong năm mới.

Ở đây không phải nói tới những báo cáo dài dằng dặc bằng những con số chi tiết, khô khan, có thể hiểu đơn giản là tóm tắt lại một năm qua, nhìn lại những thành tựu, những điều cần rút kinh nghiệm, tương lai định hướng phát triển.

Kết hợp lễ tổng kết và lễ tất niên

Thay vì tổ chức riêng lễ tổng kết mang không khí nặng nề, trang trọng, bạn hoàn toàn có thể lựa chọn tổ chức chung cùng lễ tất niên.

Hai trong một mang lại không khí vui vẻ, không quá áp lực nặng nề cho các thành viên, khách mời tới tham dự. Từ đó xây dựng không gian chung gắn kết mọi người, thảo luận, hợp tác, gắn gó hơn trong công việc, cùng đồng hành trong những chặng đường tương lai.

Khen thưởng, vinh danh

Trong một buổi lễ tổng kết nhìn lại chặng đường sau một năm cố gắng nhờ sự cố gắng của cả một tập thể. Công ty, doanh nghiệp nên gửi lời cảm ơn chung tới tất cả các thành viên công ty, từ đó có những thành tựu nổi bật do cá nhân, do một nhóm trong công ty cố gắng nỗ lực để đạt được.

Trao tặng những phần quà, kỉ niệm chương của công ty cùng những lời phát biểu khích lệ, kích thích phong trào làm việc của công ty được đẩy mạnh hơn.

Sự kiện Á Châu tổ chức lễ tổng kết cuối năm trọn gói chuyên nghiệp, uy tín

 • Chúng tôi đã thực hiện hơn 1000 sự kiện tổ chức lễ tổng kết cuối năm. Khách hàng của chúng tôi bao gồm công ty, doanh nghiệp lớn nhỏ tại Hà Nội và TP HCM. Công ty tổ chức sự kiện Á Châu của chúng tôi được đánh giá là đơn vị có kinh nghiệm lâu năm trong tổ chức sự kiện.
 • Luôn luôn chuyên nghiệp trong từng khâu cung cấp dịch vụ, thiết bị cho sự kiện trong nhiều năm qua tại hai thành phố lớn nhất ở nước ta. Đảm bảo sự kiện cho lễ tổng kết cuối năm của quý khách hàng luôn thành công tốt đẹp.
 • Chúng tôi luôn đưa đến những dịch vụ hoàn hảo nhất. Chúng tôi cũng có những giải pháp tốt nhất tháo gỡ những khó khăn, sự cố bất ngờ. Từ đó, sự kiện của quý khách sẽ luôn hoàn hảo nhất khi tổ chức lễ tổng kết cuối năm.
 • Chúng tôi luôn hiểu thành công của quý khách hàng là sự hài lòng của chính chúng tôi. Nhiều năm qua, Á Châu vẫn không ngừng đổi mới và phát triển. Và đưa ra thị trường những dịch vụ mới của mình với mức giá ưu đãi nhất.

Ca sĩ, nhóm múa sen, mc tại sự kiện lễ tổng kết cuối năm của các công ty
Ca sĩ, nhóm múa sen, mc tại sự kiện lễ tổng kết cuối năm của các công ty.

Điểm khác biệt của công ty tổ chức sự kiện Á Châu

Công ty tổ chức sự kiện Á Châu luôn đem lại cho bạn cảm giác khác biệt khi sử dụng dịch vụ tổ chức lễ tổng kết cuối năm của chúng tôi. Với những cam kết dịch vụ đầy đủ và chuyên nghiệp nhất dành cho khách hàng. Bao gồm:

 • Tư vấn cách thức tổ chức lễ tổng kết cuối năm miễn phí cho quý khách hàng.
 • Cung cấp nhân sự nghệ thuật, biểu diễn trong đêm tổng kết với mức giá ưu đãi.
 • Cho thuê ca sĩ, nhóm nhảy khuấy động chương trình.
 • Thiết bị sự kiện luôn sẵn có, lắp đặt chuyên nghiệp.
 • Cung cấp nghệ sĩ nổi tiếng, giao lưu tại tổ chức lễ tổng kết cuối năm.
 • Cho thuê Mc, dẫn chương trình chuyên nghiệp tổ chức lễ tổng kết.

Quy trình ký kết hợp đồng của Á Châu

 • Tiếp nhận yêu cầu khách hàng. Trao đổi thêm thông tin về yêu cầu cụ thể của khách hàng.
 • Báo giá khách hàng
 • Tư vấn nội dung, lên ý tưởng dựa trên mục đích, nhu cầu của khách hàng.
 • Cung cấp thông tin, giới thiệu thêm về các trang thiết bị, máy móc hiện đại, đội ngũ Pg Pb..để khách hàng lựa chọn.
 • Chuẩn bị, kiểm tra trang thiết bị cho sự kiện, kiểm duyệt, điểm danh đội ngũ nhân sự trước 1 ngày.
 • Tiến hành tổ chức sự kiện, Á Châu sẽ luôn bên bạn và luôn có các kế hoạch dự phòng cũng như trang thiết bị, đội ngũ nhân sự dự bị sẵn sàng đối phó với các trường hợp và sự cố xảy ra.
 • Kết thúc chương trình.
 • Xác nhận thủ tục thanh lý hợp đồng.

Hãy liên hệ ngay với công ty tổ chức sự kiện Á Châu để trải nghiệm dịch vụ tốt nhất. Chúng tôi sẽ mang đến cho bạn một chương trình tổng kết cuối năm đầy hấp dẫn, đặc sắc và thú vị nhé.

 

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Giảm 30% – Giá Hấp Dẫn – Uy Tín

Hiện tại Á Châu đang có chiến dịch giảm giá 30% cho khách hàng. Gọi để biết thêm chi tiết:

Thuê Nhân Sự – Thiết Bị: 093 961 9998
Tổ Chức Sự Kiện Trọn Gói: 093 885 9998

Sự kiện mới tổ chức gần đây

093 885 9998 Đăng ký tư vấn