Á Châu EventDịch vụTổ chức team building cho công ty: tư vấn, kịch bản, trò chơi

Tổ chức team building cho công ty: tư vấn, kịch bản, trò chơi

Hiện nay, thuật ngữ tổ chức team building đã không còn quá xa lạ với chúng ta, đây là một hoạt động rất phổ biến, đặc biệt với mỗi dịp hè. Chúng không chỉ là cầu nối giữa các thành viên, nâng cao tình thần đoàn kết trong công ty, doanh nghiệp, trường lớp. Đây còn là dịp để chúng ta học hỏi và phát triển nhiều hơn về kỹ năng mềm trong cuộc sống.

Team building mang lại những giá trị to lớn cho doanh nghiệp và là trọng tâm phát triển văn hóa doanh nghiệp. Để có cái nhìn tổng quát và toàn diện nhất về loại hình sự kiện này, hãy cùng Á Châu tìm hiểu thông qua bài biết dưới đây nhé!

Tổ chức team building cho doanh nghiệp
Tổ chức team building thành công, mang ý nghĩa lớn cho doanh nghiệp

Tổng quan về Team building

1. Team building là gì?

Team building là một trong những hoạt động xây dựng đội nhóm với một loạt các hình thức sinh hoạt tập thể khác nhau được tổ chức để tăng cường quan hệ xã hội và xác định vai trò trong các nhóm, thường liên quan đến các nhiệm vụ hợp tác, team work. Phát triển và xây dựng từ một nhóm riêng lẻ trở thành một đội ngũ làm việc chất lượng và hiệu quả. Nói một cách dễ hiểu nhất, team building là một chuỗi các hoạt động mang tính chất tập thể được mô phỏng từ các tình huống thực tế trong công việc, cuộc sống yêu cầu tập thể cùng tìm cách giải quyết.

Team building có thể tổ chức ở tất cả mọi nơi như bãi biển, bãi cỏ, sân chơi trộng, hay trong nhà. Và bạn có thể kết hợp tổ chức chương trình sự kiện kết hợp du lịch team building, nghỉ dưỡng,…tùy theo mục đích, kế hoạch tổ chức mà doanh nghiệp mong muốn.

Hoạt động team building giống như các trò chơi nhưng không đơn giản chỉ chơi cho vui. Mỗi trò chơi trong chương trình đều có ý nghĩa và hướng đến những mục đích nhất định. Trong chương trình team building, tất cả mọi người, mọi đối tượng đều có thể tham gia và không giới hạn số lượng thành viên.

Lợi ích của team building
Team building giúp các thành viên gắn kết với nhau hơn

2. Ý nghĩa của việc tổ chức team building

Tổ chức team building là một trong những hoạt động cần thiết cho các doanh nghiệp. Đây không chỉ là hoạt động dành cho nhân viên nhằm nâng cao tinh thần đoàn kết mà còn có ý nghĩa to lớn đối với doanh nghiệp trong việc giải quyết những mâu thuẫn nội bộ, gắn kết các phòng ban. Đặc biệt, tổ chức chương trình team building phù hợp còn giúp mang đến nhiều lợi ích cho việc truyền thông nội bộ , xây dựng văn hóa doanh nghiệp.

Có thể thấy, sau mỗi chương trình team building tổ chức thành công, cả doanh nghiệp và nhân viên đều sẽ cảm nhận được những ý nghĩa như:

 • Có một khoảng thời gian thư giãn, vui vẻ cũng như rèn luyện thể lực sau những ngày dài làm việc.
 • Phá vỡ bức tường giữa các thành viên, là sợi dây liên kết vô hình trong việc gắn kết toàn thể nhân viên trong công ty.
 • Phát huy khả năng sáng tạo của mỗi cá nhân, rèn luyện các kỹ năng làm việc cần có.
 • Khẳng định tầm quan trọng của việc làm nhóm, xây dựng lòng tin và sự hỗ trợ để cùng hoàn thành mục tiêu
 • Tạo động lực cho các thành viên, tăng cường nhận thức, tăng hiệu quả công việc
 • Cải thiện mối quan hệ giữa nhân viên với doanh nghiệp, tăng niềm tin của nhân viên vào doanh nghiệp
Ý nghĩa tổ chức team building
Các thành viên gắn kết như một gia đình

3. Lợi ích của việc tổ chức team building

Lý do mà team building ngày càng trở nên hot hơn và ngày càng được các doanh nghiệp lựa chọn tổ chức một cách thường niên đó là bởi những lợi ích to lớn mà chương trình team building mang lại. Không chỉ mang lại nhiều lợi ích cho các thành viên, đội nhóm. Đây còn là những phương pháp hữu hiệu giúp mỗi cá nhân giải tỏa căng thẳng sau thời gian làm việc mệt mỏi, ra ngoài vận động thể chất, tìm hiểu những kiến thức mới thay vì chỉ ngồi nhà và ôm chiếc điện thoại đơn độc.

3.1 Lợi ích đối với cá nhân

Lợi ích đầu tiên của việc tổ chức chương trình team building chính là cách rèn luyện nhiều kỹ năng cho nhân viên mà không phải ở khóa học nào cũng có thể một lúc tổng hợp nhiều kỹ năng như thế. Điển hình các kỹ năng mà thông qua các trò chơi team building mang lại cho từng cá nhân người chơi như:

 • Rèn luyện kỹ năng quản lý thời gian
 • Khả năng nhìn nhận và nắm bắt vấn đề
 • Kỹ năng giao tiếp, ứng xử công cộng
 • Rèn luyện thể lực, nâng cao sức khỏe
 • Giảm stress, áp lực công việc

3.2 Lợi ích đối với tập thể

Ngoài lợi ích dành cho từng cá nhân tham gia chơi team, hoạt động này cũng giúp giải quyết khá nhiều nhu cầu nội bộ doanh nghiệp, tập thể mà không có bất cứ khóa học nào có thể mang đến được.

 • Rèn luyện kỹ năng team work, làm việc nhóm.
 • Giải quyết các nhu cầu của tập thể và những mâu thuẫn nội bộ.
 • Xây dựng văn hóa doanh nghiệp
 • Quảng bá thương hiệu, xây dựng hình ảnh công ty.
 • Truyền thông nội bộ, tạo nên những giá trị tích cực.
Lợi ích tổ chức team building
Hoạt động team building gắn kết các thành viên

Kế hoạch tổ chức team building

Điều đầu tiên khi tiến hành bất kỳ một chương trình sự kiện nào, bạn cần phải có một bản kế hoạch cụ thể, chi tiết bao gồm từ việc lên ý tưởng tổ chức, xác định đối tượng tham gia, lựa chọn địa điểm, các trò chơi team building phù hợp.

Không phải ai cũng có thể tổ chức một chương trình team building cho công ty hoàn hảo. Kể cả những công ty tổ chức team building chuyên nghiệp, nếu không lên kế hoạch tổ chức cụ thể, bạn sẽ không thể nào đảm bảo tổ chức team building thành công. Để không bỏ sót bất cứ ý tưởng nào và tạo ra một chương trình team building phù hợp với doanh nghiệp nhất, bạn cần phải làm theo những bước tổ chức như sau:

1. Xác định mục đích chương trình

Tổ chức chương trình team building thành công, ý nghĩa là mục tiêu chính của doanh nghiệp. Do đó, bạn cần phải xác định rõ mục đích của chương trình, chương trình này tổ chức cho ai? ý nghĩa nhận lại sau chương trình là gì?,…

Việc xác định vấn đề của doanh nghiệp rất quan trọng, nó là yếu tố tiên quyết để bạn lên một ý tưởng chương trình khung phù hợp nhất với doanh nghiệp và văn hóa nội bộ cũng như tình hình thực tế của doanh nghiệp.

2. Xác định số lượng và đối tượng khách tham gia

Xác định số lượng người tham dự chính xác sẽ giúp bạn lựa chọn được địa điểm phù hợp, lên ngân sách dự trù và sắp xếp chương trình một cách hợp lí.

Bên cạnh đó cần xác định đối tượng tham gia chương trình và các đặc điểm của họ. Điều này giúp bạn thiết kế được một chương trình team building phù hợp và hiệu quả. Các đặc điểm thành viên tham gia chương trình bạn cần xác định gồm: Giới tính, độ tuổi, tình trạng sức khỏe, nghề nghiệp, một số vấn đề cá nhân họ đang gặp phải,…

Kế hoạch tổ chức team building
Trò chơi con lăn khổng lồ trong chương trình

3. Dự trù chi phí tổ chức

Chi phí tổ chức cũng là một trong những yếu tố rất lớn quyết định đến địa điểm tổ chức team building và ý tưởng tổ chức. Bởi ý tưởng của bạn sẽ phụ thuộc vào số tiền mà bạn chi ra vì mỗi chương trình có một bảng giá khác nhau.

Bạn nên làm một bản dự trù ngân sách chi tiết theo từng đầu mục từ phương tiện di chuyển, ăn ngủ nghỉ, truyền thông, chụp ảnh, quay phim tới standee, background, poster, gametools…

4. Lên ý tưởng tổ chức chương trình

Ý tưởng sự kiện chính là yếu tố quan trọng góp phần tạo nên thành công của một sự kiện và đối với chương trình team building cũng vậy. Tổ chức team building là một loại hình sinh hoạt tập thể rất được các doanh nghiệp chú trọng vì mong muốn, đặt kỳ vọng riêng. Mỗi chương trình với một concept và màu sắc riêng sẽ mang lại những giá trị tích cực, những thông điệp mà lãnh đạo muốn gởi đến nhân viên mình.

Ý tưởng team building không nhất thiết phải tạo ra cái mới nhất. Mà là tạo ra cái khác biệt nhất. Màu sắc, phong cách của doanh nghiệp chính là những thứ khác biệt; mang đậm dấu ấn cá nhân nhất. Tận dụng màu sắc, doanh nghiệp còn có thể dễ dàng lan tỏa thương hiệu của mình đến những khách hàng tiềm năng. Bằng cách định hình một mẫu màu quần áo, backdrop, logo…

Ý tưởng tổ chức team building
Các thành viên vui vẻ tham gia hoạt động

5. Xác định thời gian, địa điểm tổ chức chương trình

 • Về thời gian tổ chức

Team building thường được tổ chức kết hợp với những chuyến du lịch của công ty hay các hoạt động dã ngoại ngắn ngày. Bạn cần lựa chọn thời gian tổ chức chương trình team building ít nhất là 1 tháng trở lên để có thể chuẩn bị kĩ càng về ngân sách, thiết kế, ăn ngủ nghỉ cho các thành viên trong đoàn.

Cần lưu ý rằng, nên dựa theo đặc thù và khối lượng công việc của mỗi công ty để sắp xếp, lựa chọn thời gian tổ chức vào cuối trong hoặc đầu tuần.

 • Về địa điểm tổ chức

Có rất nhiều sự lựa chọn về địa điểm tổ chức team building như trong nhà, trong công ty hay các địa điểm du lịch,resort, team building ngoài trời,…Việc quyết định tổ chức trong nhà hay ngoài trời cũng góp phần quan trọng trong việc hình thành ý tưởng, chủ đề cho chương trình. Cũng như hình thức tổ chức team building và cách thức tổ chức các trò chơi trong chương trình.

Nếu địa điểm tổ chức team building ở trong nhà, chương trình của bạn sẽ tránh được những tác động của thời tiết. Còn nếu tổ chức team building ngoài trời hoặc các bãi biển, khu du lịch, bạn cần tìm hiểu kĩ về đặc điểm thời tiết, khí hậu tại khu vực đó.

Đối với chương trình team building kick-off, dã ngoại ngắn ngày. Địa điểm tổ chức lý tưởng là ở các khu du lịch, nghỉ dưỡng ngoại thành.

Địa điểm tổ chức sự kiện
Các bãi biển luôn là lựa chọn lý tưởng để tổ chức team building

6. Xây dựng kịch bản chương trình

Đối với một chương trình team building hay bất kì một sự kiện lớn nhỏ nào, để tổ chức một cách khoa học và mang đến kết quả như sự kì vọng, cuốn hút người tham gia thì việc xây dựng 1 kịch bản logic, phù hợp và hấp dẫn là điều cần thiết.

Kịch bản chương trình team building sẽ khái quát toàn bộ nội dung, nhiệm vụ của các cá nhân, tập thể tham gia chương trình. Từ đó, ban tổ chức, người chơi sẽ được phân công nhiệm vụ rõ ràng và có trách nhiệm với công việc được giao, đảm bảo tính kỹ lưỡng và truyền tải đầy đủ ý tưởng của sự kiện.

Kịch bản chương trình team building có đầy đủ thời gian, thời lượng và chi tiết các hạng mục cần thiết và đặc biệt phải dựa theo chủ đề chính của chương trình.

Tham khảo: mẫu kịch bản Team Building.

7. Triển khai thực hiện

Sau khi đã có được những thông tin sơ bộ, bạn sẽ phải tiến hành triển khai các hạng mục và phân công nhiệm vụ công việc cho từng người phụ trách. Có thể chia nhóm theo các hạng mục công việc như:

 • Nhóm hậu cần: Chịu trách nhiệm về các vấn đề liên quan đến hậu cần như booking các dịch vụ: Đặt xe di chuyển, khách sạn nghỉ dưỡng, địa điểm tổ chức team building, nhà hàng, vé tham quan, thuê thiết bị, thuê nhân sự tổ chức,…
 • Nhóm ý tưởng: Chịu trách nhiệm thiết kế kịch bản các trò chơi team building và gala dinner. Lên ý tưởng chủ đề, nội dung các trò chơi, thiết kế key visual, backdrop chương trình.
 • Nhóm điều hành: Chịu trách nhiệm xây dựng lịch trình, vận hành tổ chức chương trình. Giám sát, điều phối và quản lý sự kiện, quản lý rủi ro.
Cách tổ chức team building
Các đơn vị tổ chức team building chuyên nghiệp làm cho hoạt động trở nên độc đáo hơn

Để tổ chức một chương trình team building hoàn hảo không hề đơn giản, bạn phải có một lượng kiến thức và kĩ năng nhất định khi đảm nhiệm trách nhiệm gánh vác chương trình. Có thể bạn sẽ cần nhờ đến các công ty có dịch vụ tổ chức team building để lên kế hoạch cụ thể, chi tiết cho mình. Với 12 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tổ chức team building chuyên nghiệp. Á Châu tự tin sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời khi sử dụng dịch vụ tổ chức chương trình team building, du lịch team building trọn gói của chúng tôi.

Cách xây dựng kịch bản tổ chức team building

Việc xây dựng kịch bản trò chơi trong chương trình team building là dễ với các công ty chuyên tổ chức sự kiện nhưng lại thật khó với những người tự tổ chức. Tổ chức trò chơi team building theo kịch bản không phải chỉ để vui mà còn phải mang ý nghĩa và gắn kết tất cả mọi người. Càng nhiều các trò chơi trong nhà hay tổ chức các trò chơi ngoài trời hay, mới lạ và thú vị sẽ đem lại nhiều hiệu quả, sự gắn kết giữa các thành viên trong công ty và nâng cao tinh thần đoàn kết.

Dưới đây là bố cục kịch bản chương trình tổ chức team building chi tiết mà Á Châu gửi đến bạn tham khảo:

 1. Tập trung, checkin trước chương trình

Toàn bộ các thành viên tham gia tập trung tại hội trường sân khấu chính để chụp hình checkin kỉ niệm và tập hợp, sắp xếp vị trí.

2. Khởi động

Đây là phần chơi nhằm khuấy động tinh thần của các thành viên. Sau khi chia đội và sáng tạo bản sắc riêng, các đội sẽ nhận áo đồng phục, cờ đội và tham gia các hoạt động warm up như xoa bóp cho nhau, nhảy thư gian,…

Xây dựng kịch bản tổ chức
Team building mang đến niềm vui và tiếng cười cho tất cả các nhân viên sau thời gian làm việc

3. Chụp ảnh flycam

Đây sẽ là phần mang ý nghĩa to lớn mà các đơn vị tổ chức team building dành tặng cho doanh nghiệp. Mỗi cá nhân sẽ là những nét chữ tạo nên tên hoặc logo công ty. Đây không chỉ là hoạt động ý nghĩa với cá nhân nhân viên xác nhận mình là mắt xích trong tập thể mà còn là những thước phim doanh nghiệp giúp truyền thông, thể hiện quy mô doanh nghiệp.

4. Hoạt động game

Đây sẽ là hoạt động chính trong chương trình. Thông thường sẽ có 4 phần game chính và các game sẽ liên kết với nhau:

 • Phá băng: Mang tính chất vui vẻ, hài hước, nhằm phá vỡ ” tảng băng” giữa các thành viên. Giúp mọi người vui vẻ, cởi mở hơn. sẵn sàng tinh thần và thể lực để chơi hết sức mình trong những phần game tiếp theo.
 • Vượt chướng ngại vật: Sau khi đã khởi động và chuẩn bị kĩ càng ở trò chơi đầu tiên, người chơi sẽ bắt đầu cuộc đua thực sự ở trò chơi thứ hai này. Tính chất trò chơi là người chơi phải hỗ trợ nhau vượt qua thử thách.
 • Tăng tốc: Trong phần thi này, các thành viên trong nhóm phải thể hiện sự đồng lòng, chung sức. Đồng thời, vai trò của người lãnh đạo, quản lý cũng được đề cao ở phần này.
 • Về đích: Trò chơi cuối cùng kết lại chuỗi trò chơi trong team building. Đây cũng là trò chơi thể hiện thông điệp, chủ đề của chương trình.
Trò chơi team building
Các trò chơi giúp các thành viên thêm gắn kết và hỗ trợ nhau

5. Trao giải, tổng kết ý nghĩa chương trình

Trao những giải thưởng cho các đội, thành viên giành chiến thắng trong các trò chơi nhằm khích lệ tinh thần nhân viên.

Tiếp theo đó là tổng kết chương trình, nếu lên những ý nghĩa và giá trị mà buổi hoạt động team building mang lại.

Các trò chơi team building phổ biến

1. Trò chơi Team building indoor

1.1 Trò chơi Keo sơn một nhà

 • Mục đích: Rèn luyện sức khỏe, sự dẻo dai và khả năng kết nối ăn ý giữa các thành viên.
 • Dụng cụ hỗ trợ: Đồng hồ bấm giờ.
 • Cách chơi: Đầu tiên, bạn chia tất cả các thành viên thành 2 đội A và B

Đội A sẽ bắt đầu chơi trước. Các thành viên sẽ liên kết với nhua bằng cách đan tay trong khoảng thời gian quy định ( 2 phút). Sau khi đội A chuẩn bị xong, quản trò bắt đầu bấm giờ. Đội B sẽ có nhiệm vụ cố gắng tách các thành viên trong đội A rời ra khỏi nhau trong thời gian càng nhanh càng tốt. Khi đội B tách rời hết các thành viên của đội A, bạn bấm ngưng đồng hồ và ghi lại kết quả.

 • Quy tắc: Các thành viên trong đội bị tách ra khỏi đội không được quay lại giúp đỡ đội mình. Lượt chơi tiếp theo diễn ra tương tự với đội B. Sau 2 lượt chơi, đội nào có thời gian duy trì được khối liên kết lâu nhất sẽ là đội chiến thắng.

1.2 Trò chơi Đuổi hình bắt chữ

 • Mục đích: Rèn luyện khả năng tưởng tượng và sự nhanh trí của các thành viên.
 • Dụng cụ hỗ trợ: Các hình ảnh được chuẩn bị sẵn cho việc mô tả
 • Cách chơi: Bạn chia các thành viên thành nhiều đội chơi. Mỗi đội chọn ra 2 thành viên, một người có trách nhiệm nhìn hình ảnh để mô tả bằng cử chỉ, không được nói bằng lời, người còn lại sẽ đoán hình. Lần lượt như vậy cho đến khi các thành viên của các đội tham gia hết.
 • Quy tắc: Các thành viên ở đội chơi khác không được tìm cách đánh lạc hướng. Thành viên trong cùng đội không đứng bên ngoài để nhắc hoặc gợi ý đáp án.Đội chiến thắng là đội đoán đúng nhiều hình nhất.
Trò chơi team building indoor
Trò chơi thú vị, giúp các thành viên thư giãn

1.3 Trò chơi Trận chiến âm thanh

 • Mục đích: Nếu bạn đang tìm kiếm một hoạt động thú vị mà cả nhóm của bạn thực sự muốn tham gia, hãy thử trò chơi này để có một khoảng thời gian thư giãn vui vẻ.
 • Dụng cụ hỗ trợ: Tai nghe
 • Cách chơi:

Những người chơi xếp thành hàng, mỗi người đeo tai nghe có bật nhạc với âm lượng đủ để không nghe được âm thanh bên ngoài. Bạn sẽ nói cho người đầu hàng một câu và người này phải truyền thông điệp đó tới người phía sau, cứ thế cho đến cuối hàng

Nhiệm vụ của bạn là chuẩn bị những câu nói đánh đố như “Lời nói lưu loát luyện luôn lúc này”, “Giặt khăn xanh, vắt cành chanh” và xem các đồng nghiệp của mình truyền tin như thế nào. Chắc chắn có nhiều câu nói vô cùng hài hước và thông điệp cuối cùng sẽ lệch lạc hoàn toàn so với ban đầu.

2. Trò chơi Team building ngoài trời

2.1 Trò cướp cờ

 • Địa điểm: Sân rộng, phù hợp với tổ chức trên bãi biển hoặc các vị trí bằng phẳng.
 • Số lượng: từ 16 người trở lên
 • Luật chơi: Chia làm 2 phe, mỗi phe 8 người chơi, mỗi người tương ứng với 1 số thứ tự. Có một cây cờ ở giữa sân. Quản trò sẽ gọi ngẫu nhiên 1 vài con số (có thể chỉ gọi 1, hoặc là sẽ gọi tất cả). Khi quản trò gọi con số nào, thì người tương ứng ở 2 bên sẽ phải chạy lên giữa sân, nhiệm vụ là phải cướp được cây cờ về phe mình. Nếu như trong giai đoạn cướp cờ (người chơi đang cầm cờ trên tay) mà bị người còn lại chạm vào người thì sẽ coi như thua và phải trả lại cây cờ cho bên chiến thắng.
Trò chơi team building outdoor
Trò chơi cướp cờ sôi động

2.2 Trò chơi tìm đồ vật

 • Mục đích: tăng khả năng giao tiếp và xây dựng tinh thần đồng đội để cùng nhau hoàn thành nhiệm vụ được giao.
 • Số lượng: chia thành 2 đội chơi và vật dụng cần thiết: 1 túi đựng x số đội
 • Hoạt động: người quản trò phải chọn 10 chữ cái bất kì và tiếp đó yêu cầu từng đội phải đi tìm đồ vật xung quanh với tên gọi bắt đầu bằng những chữ cái đó và bỏ vào túi đựng. Sau khoảng thời gian quy định, đội thu thập được số lượng nhiều nhất sẽ là đội chiến thắng.

2.3 Trò chơi “Ống nước rò rỉ”

 • Mục đích: Ống nước rò rỉ là một trò chơi tương tác cao, thúc đẩy các nhóm làm việc nhanh và hiệu quả hơn với nhau.
 • Dụng cụ hỗ trợ: Nước, xô, vài cái cốc, 2 ống nước có đục lỗ và 2 quả bóng bàn.
 • Luật chơi:

Các đội chơi sử dụng cốc để mang nước từ xô đến đường ống. Điều khiến trò chơi khó khăn là xô nước phải đặt cách đường ống vài mét và do đường ống bị thủng nên các đội cần phân chia công việc hợp lý để có người đi lấy nước, người bịt ống… Nên đặt giới hạn thời gian để các đội phải chạy đua với nhau.

Để giành chiến thắng, các đội phải lấy quả bóng bàn từ đường ống bằng cách đổ đầy nước và để quả bóng nổi lên trên.

Hoạt động ấn tượng trong chương trình
Các trò chơi thú vị góp phần tạo nên thành công của hoạt động team building

Tham khảo thêm: Top 30 trò chơi team building hấp dẫn nhất.

Á Châu – Công ty tổ chức team building tại Hà Nội

Bạn luôn thắc mắc là liệu có cần đến các dịch vụ tổ chức team building hay không? Sau đây tôi xin đưa ra các lý do khiến bạn sẽ phải nhấc máy lên và gọi ngay cho công ty sự kiện Á Châu:

 • Á Châu sẽ giúp bạn tránh lãng phí thời gian cho những việc lên thời gian, địa điểm tổ chức, lên kế hoạch để sắp xếp và thực hiện tổ chức một chương trình team building thành công.
 • Chúng tôi có những quan hệ mật thiết với các địa điểm du lịch, khu du lịch tổ chức team building, điều này sẽ giúp bạn tối ưu chi phí tốt hơn.
 • Á Châu có đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp, lôi cuốn, biết cách dẫn dắt mọi người tham gia trò chơi team building. Đây cũng chính là phần khó khăn nhất mà các ban tổ chức team building gặp phải
 • Đội ngũ lên ý tưởng sáng tạo, nhiều kinh nghiệm, luôn biết cách đưa ra các kịch bản trò chơi thú vị nhất phù hợp với các đối tượng khác nhau.
 • Luôn đưa ra những ý tưởng, chủ đề mới lạ, độc đáo và dành riêng cho các doanh nghiệp. Đảm bảo không có sự trùng lặp so với các đơn vị khác.
 • Dịch vụ tổ chức chuyên nghiệp, chất lượng. Đáp ứng mọi hình thức tổ chức cũng như mọi yêu cầu của tất cả các khách hàng. Luôn chuẩn bị chu đáo các hạng mục, lên kế hoạch tổ chức chi tiết và thực hiện các bước tổ chức team building chuyên nghiệp.

Hãy để các chuyên gia tổ chức team building của Á Châu giúp bạn có một buổi hoạt động team building thành công và mang đến nhiều ý nghĩa cho doanh nghiệp của bạn.

Tham khảo thêm: Top 10 công ty tổ chức team building

5/5 - (15 bình chọn)
Phạm Minh Hiếu
Phạm Minh Hiếu
Phạm Minh Hiếu là 1 trong những Event Manager trẻ tuổi tại Á Châu Event. Với thế mạnh về công nghệ và những ý tưởng sáng tạo mới lạ, độc đáo, sử dụng công nghệ trong lĩnh vực tổ chức sự kiện.
Liên hệ trực tiếp

Tư vấn DỊCH VỤ 24/7

Sự kiện: 093 885 9998
Thiết bị: 093 526 9998
Nhân sự: 093 961 9998

Khiếu nại dịch vụ

Hotline: 093 124 9998

Bài viết cùng chủ đề

Gọi số hotline để nhận báo giá

Nhận báo giá

Hoặc điền thông tin của bạn để nhận báo giá qua email và số điện thoại:

16108

Theo số hotline công ty để được tư vấn miễn phí:

Liên hệ

Chúng tôi hỗ trợ tư vấn 24/7. Quý khách có thể gọi điện vào bất cứ giờ nào trong ngày.

16108