Cho thuê âm thanh ánh sáng sự kiện chuyên nghiệp tại Hà Nội

Công ty sự kiện Á Châu chuyên cho thuê và tư vấn lắp đặt các thiết bị âm thanh ánh sáng cho sự kiện, quán bar, sân khấu, hội trường. Với kinh nghiệm và kỹ thuật chuyên nghiệp trong nhiều năm, chúng tôi tự tin sẽ đáp ứng được mọi phương án về hệ thống lắp đặt âm thanh ánh sáng của khách hàng.

Tìm hiểu về âm thanh, ánh sáng trong tổ chức sự kiện

Nếu như bạn đang tổ chức một sự kiện ở bất kể loại hình hay quy mô nào, ví dụ như họp báo, một buổi lễ khai trương, kỷ niệm thành lập công ty…Bạn đều cần một hệ thống âm thanh và ánh sáng chuyên nghiệp để đảm bảo truyền tải được đầy đủ thông điệp đến khách mời, và mang đến những trải nghiệm tuyệt vời nhất cho họ.

Trong một sự kiện, hệ thống âm thanh và ánh sáng cực kỳ quan trọng, đặc biệt là với hệ thống âm thanh, vì đây là phương thức giao tiếp trực tiếp trên sân khấu với khách mời. Nếu âm thanh có vấn đề thì chúng ta sẽ gặp phải “sân khấu chết”, điều này sẽ khiến chương trình của bạn bị fail ngay lập tức.

“5 phút chết sân khấu sẽ cảm nhận như 15 phút đối với khách mời”, đây được gọi là giờ tâm lý, và chúng thường chết khi âm thanh có vấn đề.

Về cơ bản, hệ thống âm thanh sẽ có 3 loại loa cơ bản là: loa full (đánh ra 3 giải tần là âm bass, âm mid và âm treble) – loa sub (hỗ trợ giải âm bass, giúp tròn tiếng và hay hơn) – loa monjtor (loa đánh ngược lên sân khấu để giúp người biểu diễn nghe rõ âm thanh).

Ánh sáng thì được chia theo khu vực, mỗi khu vực sẽ có những loại đèn riêng, khu vực đèn ngược (đèn hướng về phía khán giả, để khán giả cảm nhận sự lung linh của ánh sáng), khu vực đèn ven (đèn treo trên giàn truss 2 bên sân khấu dùng để chiếu sáng cảnh trí và đánh sáng sân khấu, dancer), đèn thuận, hay còn gọi là đèn mặt (đèn chiếu sáng cho sân khấu, đánh ánh sáng giúp mặt của ca sĩ, diễn viên sáng và đẹp).

Để thuận tiện và không bị phát sinh chi phí khi thuê âm thanh ánh sáng, bạn cần phải cung cấp cho nhà thầu về vị trí nguồn điện, để nhà thầu có phương án mang dây cáp, nối điện. Hệ thống âm thanh ánh sáng sẽ không thể chung một đường dây điện, vì âm thanh rất quan trọng, không thể để xảy ra trường hợp chập điện của hạng mục khác ảnh hưởng tới âm thanh. Còn hệ thống ánh sáng thì cần nguồn điện có công suất tải điện lớn, đôi khi một cái đèn có công suất tương đương với 1 dàn âm thanh.

Thuê thiết bị âm thanh ánh sáng phục vụ sự kiện ngoài trời
Hãy tìm hiểu về hệ thống âm thanh ánh sáng trước khi thuê để có chất lượng phù hợp nhất cho sự kiện

Những điều cần biết khi thuê thiết bị âm thanh ánh sáng

Để có thể thuê một hệ thống âm thanh ánh sáng sự kiện phù hợp với chương trình của mình, bạn cần phải nắm vững tính chất và quy mô của chương trình, từ đó các nhà thầu sẽ tư vấn về cấu hình hệ thống âm thanh ánh sáng sao cho phù hợp.

Để giúp cho các nhà thầu có thể tư vấn, cũng như cho thuê và cung cấp 1 hệ thống âm thanh ánh sáng phù hợp, các bạn phải cung cấp đủ các thông tin sau:

Số lượng người tham dự: Điều này sẽ quan trọng, nếu như số lượng người lớn (trên 500 khách) bạn sẽ cần sử dụng thêm các hệ thống loa center, loa delay, để đảm bảo tất cả khách mời có thể nghe âm thanh được tốt nhất và cùng 1 lúc.

Địa điểm tổ chức: Với địa điểm tổ chức, các nhà thầu sẽ phân tích cho bạn nên sử dụng loại loa nào, vì ở trong nhà và ngoài trời sẽ có độ vang khác nhau, có vật chắn, cản âm thanh khác nhau, phải sử dụng loa phù hợp. Ngoài ra, nếu làm ngoài trời còn phải lên các phương án phòng tránh các yếu tố thời tiết.

Tính chất sự kiện: Đối với các sự kiện mang tính hội nghị hội thảo thì chỉ cần hệ thống âm thanh ánh sáng đơn giản, đủ để đánh sáng mặt và âm thanh đủ nghe. Tuy nhiên đối với các chương trình có yếu tố nghệ thuật, hệ thống loa và ánh sáng sẽ phức tạp hơn rất nhiều. Mỗi loại nghệ thuật sẽ có loa cũng như ánh sáng phụ trợ, và hệ thống lắp đặt phức tạp khác nhau, chúng liên quan tới giàn truss (giàn treo đèn), đánh đèn theo cảnh hoặc chạy timecode.

Ngân sách chương trình: Một sự kiện không chỉ bao gồm hệ thống âm thanh ánh sáng, chúng còn bao gồm rất nhiều hạng mục khác, hệ thống âm thanh ánh sáng nên chiếm từ 10 – 15% ngân sách của tổng sự kiện.

Trên đây là những câu hỏi cơ bản khi doanh nghiệp trực tiếp đi thuê âm thanh, ánh sáng. Đối với các sự kiện lớn nên có đạo diễn hoặc đơn vị event agency làm việc, để có thể đảm bảo sát sao nhu cầu phục vụ cũng như tính chất chương trình, với những câu hỏi phức tạp hơn về thi công, tiến độ, layout âm thanh áng sáng, tone màu…

Tiêu chí lựa chọn đơn vị cho thuê âm thanh, ánh sáng chuyên nghiệp

 • Thuê đơn vị âm thanh ánh sáng có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực sự kiện, đã từng lắp đặt hệ thống âm thanh ánh sáng tương đồng với quy mô sự kiện của bạn.
 • Thuê hệ thống âm thanh, ánh sáng của các nhà thầu có kỹ thuật viên giỏi, cứng. Với âm thanh thì cần người hệ thống, lắp đặt tốt, còn với ánh sáng thì chúng ta thực sự cần “nghệ sĩ ánh sáng” để chương trình dẹp nhất.
 • Thuê âm thanh tại các nhà thầu có đồng bộ hệ thống và chủng loại âm thanh, ví dụ như trọn bộ hệ thống loa JBL, loa Master Audio, loa RCF. Điều này giúp tăng cường độ tương thích, tránh sự cố đáng tiếc.
 • Các nhà thầu có khả năng trao đổi và cung cấp các phương án về hệ thống âm thanh ánh sáng, có thể trình bày chính xác về layout đèn, layout âm thanh ánh sáng
 • Lựa chọn nhà thầu nhiệt tình khi thuê âm thanh ánh sáng, vì hệ thống âm thanh ánh sáng họ có sẵn, nên sự nhiệt tình có thể họ sẽ giúp bạn mang thêm những đèn hoặc hệ thống còn thiếu nếu không đủ ngân sách, ví dụ như đèn daylight cho góc hẹp, đèn profile…và 1 số loại đèn cần tới địa điểm mới biết nên sử dụng chúng.
Cho Thuê Âm Thanh, Ánh Sáng Tại Hà Nội
Âm Thanh, ánh sáng mang ý nghĩa quan trọng tại sự kiện

Khi nào nên thuê các thiết bị âm thanh và ánh sáng?

Cho thuê âm thanh ánh sáng tại hội nghị, hội thảo

 • Âm thanh, ánh sáng giữ những vai trò chủ chốt trong những buổi hội thảo hội nghị của khách hàng và xuyên suốt trong quá trình diễn ra hội nghị ánh sáng đảm bảo đủ để quan khách quan sát những gì diễn ra trên sân khấu cũng như giúp MC dẫn chương trình đưa thông tin đến từng quan khách trong hội nghị.
 • Về ánh sáng, đối với hội nghị hội thảo không cần thuê 1 dàn ánh sáng quá khủng khiếp, nhưng cần lưu ý về đèn mặt, hãy tối ưu cho các loại đèn như par led, daylight, frenshel để giúp mặt người trên sân khấu được sáng, rõ và lên hình đẹp
 • Cấu hình âm thanh kiến nghị trong hội nghị, hội thảo: 04 loa full, 02 loa sub, micro shuffer, bàn mixer dynacord1000, loa center.
Hệ thống âm thanh ánh sáng chuyên nghiệp là điều vô cùng cần thiết trong sự kiện
Hệ thống thiết bị đảm bảo thành công cho sự kiện

Cho thuê âm thanh ánh sáng tại sự kiện giới thiệu sản phẩm

 • Đối với sự kiện ra mắt sản phẩm, phần hình ảnh và nghệ thuật cần được trau chuốt hơn, đòi hỏi hệ thống âm thanh sự kiện cần chỉn chu hơn.
 • Đối với loại hình này, thông thường sẽ được tổ chức sự kiện trong khách sạn hoặc trung tâm hội nghị 5 sao.
 • Về hệ thống âm thanh, ánh sáng sẽ là những dàn loa, ánh sáng treo trên cao bởi giàn truss. Về vấn đề này hãy lưu ý chiều cao của trần khách sạn, khuyến nghị nên sử dụng trần cao tối thiểu 5m.
 • Về âm thanh, nếu như đây là 1 chương trình có những tiết mục văn nghệ đặc sắc, hãy sử dụng dàn loa das2.0, loa master audio, loa JBL. Cấu hình âm thanh sẽ bao gồm: dải loa linearray đặt trên cao, loa sub hỗ trợ, các hệ loa monjtor cho nghệ sĩ biểu diễn trên sân khấu, micro shuffer, hệ thống mixer didico s21.
 • Về ánh sáng, khi treo lên giàn truss sẽ phải chia thành 3 loại hình đèn, đèn ngược (đèn có ánh sáng về phía khán giả), đèn hông (chiếu sáng vùng giữa sân khấu, cảnh trí), đèn mặt / đèn thuận (chiếu sáng mặt nghệ sĩ biểu diễn).
 • Với sự kiện này, tính chất nghệ thuật lớn giúp khách hàng luôn nhớ tới sự kiện, chính vì vậy, việc có kỹ thuật viên chuyên nghiệp, để đánh ánh sáng tạo ra được bối cảnh sân khấu cũng rất quan trọng. Ánh sáng đẹp sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến cảm xúc người xem.
Thuê âm thanh, ánh sáng Hà Nội và Tp. HCM
Thuê Thiết Bị Âm Thanh, Ánh Sáng phục event ngoài trời

Cho thuê âm thanh ánh sáng tại lễ cưới, lễ kỷ niệm

 • Với lễ cưới, hệ thống âm thanh ánh sáng cũng rất quan trọng. Đặc biệt nhất là âm thanh, tiếng micro, mixer phải là tốt nhất, để tạo ra được các khung bậc cảm xúc trên sân khấu.
 • Ở sự kiện này, bạn không cần thuê 1 hệ thống ánh sáng quá cầu kỳ, tuy nhiên bạn cần phải phải có những đèn spot, đèn profile, đèn mặt để luôn khiến cô dâu chú rể trở thành tâm điểm trong lễ cưới của bạn.
 • Bộ loa Martin/JBL cùng 2 micro không dây và bộ bàn mixer là những lựa chọn tốt trong sự kiện này.

Cho thuê âm thanh ánh sáng tại các sự kiện khác

 • Một sự kiện, event chất lượng và hoàn hảo thì hệ thống âm thanh, ánh sáng là không thể thiếu.
 • Những sự kiện, event với dàn âm chuyên nghiệp giúp sự kiện luôn đặc sắc, hoành tráng và nghệ thuật.
 • Đó là điểm nhấn quan trọng trong các event. Nếu có thể kết hợp với hệ thống đèn chiếu, đèn LED hoàn hảo để event trở nên lộng lẫy và đầy màu sắc.
Thiết bị âm thanh, ánh sáng ngoài trời cần được đảm bảo về độ bền và chống nước
Cung cấp thiết bị âm thanh, ánh sáng phục các sự kiện ngoài trời tại Hà Nội

Dịch vụ cho thuê âm thanh ánh sáng của Á Châu

Chất lượng dịch vụ

 • Dịch vụ cung cấp âm thanh, ánh sáng của công ty tổ chức sự kiện Á Châu ra đời giúp các khách hàng dễ dàng có được sự lựa chọn đúng đắn về mẫu mã và chất lượng.
 • Công ty có kinh nghiệm trên 10 năm trên thị trường về sự kiện. Do đó, cung cấp âm thanh, ánh sáng cũng là dịch vụ Á Châu rất quan tâm.
 • Chắc chắn khách hàng sẽ hài lòng với chất lượng dịch vụ của Á Châu. Vì dàn thiết bị được đầu tư chất lượng cao, nhập khẩu từ thương hiệu Master Audio tại Tây Ban Nha.
 • Sự tư vấn nhiệt tình của các chuyên gia sự kiện, kĩ thuật viên âm thanh, ánh sáng giúp dịch vụ của Á Châu là hàng đầu trên thị trường hiện nay.
 • Ngoài việc giúp khách hàng lựa chọn những mẫu mã, thiết bị chất lượng phù hợp với sự kiện, sự kiện Á Châu còn đảm bảo duy trì các thiết bị hoạt động xuyên suốt trong quá trình diễn ra chương trình cũng như giờ giấc, thái độ làm việc của nhân viên kỹ thuật.

Giá cả hợp lí và ưu đãi

 • Mức giá luôn phù hợp với khách hàng. Á Châu cung cấp dịch vụ âm thanh, ánh sáng chất lượng cao và đi cùng là giá cả hợp lí và rẻ nhất hiện nay.
 • Công ty thường xuyên có các chương trình khuyến mãi cho các đối tượng khách hàng vào các dịp đặc biệt.
 • Liên hệ ngay với Á Châu để được tư vấn miễn phí và trải nghiệm chất lượng âm thanh, ánh sáng tuyệt vời.

Tư vấn và lắp đặt hệ thống âm thanh ánh sáng

 • Á Châu cung cấp âm thanh, ánh sáng cho sự kiện event những chương trình lớn, với những dàn âm thanh công suất tùy theo thiết kế của sân khấu cũng như địa điểm diễn ra sự kiện.
 • Đưa ra những thiết kế dàn âm thanh cũng như ánh sáng một cách hợp lý cho sân khấu sự kiện của bạn.
 • Dàn âm thanh được nhập khẩu từ Tây Ban Nha đã góp phần làm nên sự thành công của rất nhiều sự kiện không chỉ ở Hà Nội mà còn trong Đà Nẵng và TP Hồ Chí Minh.
 • Á Châu cung cấp âm thanh, ánh sáng cho đủ mọi sự kiện từ lớn đến nhỏ, âm thanh tốt và đảm bảo quý khách hàng hài lòng khi sử dụng âm thanh của chúng tôi cho sự kiện của mình.
 • Với những siêu phẩm màu sắc từ những bộ đèn chiếu, ánh đèn màu sắc nét sẽ cho những vị khách tham dự chương trình những cảm nhận cũng như những ấn tượng đẹp trong mắt khách tham dự.
Tư vấn lắp đặt hệ thống âm thanh, ánh sáng phục vụ tất cả mọi sự kiện
Tư vấn lắp đặt hệ thống âm thanh, ánh sáng phục vụ tất cả mọi sự kiện.

Báo giá hệ cho thuê thống âm thanh

Hệ thống 1: Phù hợp trong các hội trường trong nhà.

 • Hệ thống loa Martin F12+: full công suất 1000W, tần số 65 Hz – 18 Hz, mức độ âm thanh 97 dB
 • Bàn mixer BMG 12 line
 • Hệ thống xử lý dữ liệu âm thanh
 • 04 micro không dây

Giá cho thuê: 1.500.000 – 2.000.000 VNĐ/chương trình

Hệ thống 2: Dàn loa cao cấp và phù hợp với các sự kiện lớn

 • Hệ thống loa thương hiệu Master Audio: công suất tối đa 1000W, dải tần số 55Hz – 18
 • Bàn mixer BMG 12 line:
 • 01 Crown XTI 4000 amplifier + công suất 5000W
 • 08 micro không dây UHF 58 – USA
 • Các bộ xử lý cao cấp đến từ thương hiệu Master Audio của Tây Ban Nha

Giá cho thuê: 2.000.000 – 3.000.000 VNĐ.

Hệ thống 3: Âm thanh giá rẻ

 • Dàn loa âm thanh, micro không dây, amply chuyên nghiệp
 • Chất lượng âm thanh đảm bảo ổn định, không bị ồn, khó nghe: Đảm bảo không có sự cố giữa chương trình.
 • Giao nhận và lắp đặt tận nơi.

Giá cho thuê: 500.000 – 1.000.000 VNĐ

Báo giá cho thuê hệ thống ánh sáng

Hệ thống 1:

 • 01 cầu đèn xoay nhiều màu
 • 8 đèn led và 54 bóng siêu sáng
 • 02 cột đèn chữ T, cao 3m
 • Bàn điều khiển ánh sáng

Giá cho thuê: 2.000.000 – 3.000.000 VNĐ

Hệ thống 2:

 • 02 đèn cầu xoay nhiều màu
 • 15 đèn led và 54 bóng siêu sáng
 • 02 cột đèn chữ T, cao 3m
 • 05 đèn beam 230
 • Bàn điều khiển âm thanh ánh sáng

Giá cho thuê: 3.000.000 – 4.000.000 VNĐ

Dàn ánh sáng chất lượng cao đến từ Á Châu
Dàn ánh sáng chất lượng cao đến từ Á Châu

Á Châu – Đơn vị chuyên cho thuê âm thanh, ánh sáng chuyên nghiệp và chất lượng

 • Công ty sự kiện Á Châu luôn đổi mới và cập nhật thiết bị âm thanh ánh sáng mới nhất và hiện đại nhất trên thị trường. Chúng tôi nói không với việc sử dụng hay cho thuê các thiết bị cũ, ánh sáng kém chất lượng.
 • Thiết bị âm thanh, ánh sáng được nhập khẩu nguyên chiếc từ Tây Ban Nha và Mỹ, được chọn lọc kỹ càng cẩn thận, nhằm đảm bảo dịch vụ duy nhất và đặc biệt cho khách hàng.
 • Đội ngũ nhân viên am hiểu thiết bị được đào tạo bài bản chuyên nghiệp và có kinh nghiệm lâu năm trong nghề.
 • Hệ thống thiết bị của chúng tôi được các ca sĩ nổi tiếng tin dùng trong các liveshow, với mức giá rẻ bởi vì chúng tôi luôn có sẵn trong kho không phải thuê lại của đơn vị khác.
 • Thiết bị được nhập khẩu, cho thuê với mức giá rẻ nhất trên thị trường. Chỉ từ 2 triệu đồng bạn đã có thể dùng dịch vụ âm thanh sự kiện của Á Châu.
 • Mọi hình ảnh hồ sơ, sự kiện đã làm, thiết bị sự kiện, dịch vụ nhân sự trên website của sự kiện Á Châu đều là những chương trình đã thực hiện, nếu bắt gặp những hình ảnh tương tự trên các website khác xin vui lòng kiểm tra kỹ vì các website khác copy và sử dụng hình ảnh của chúng tôi.
Á Châu cho thuê, cung cấp âm thanh, ánh sáng chuyên nghiệp phục các loại hình sự kiện
Á Châu cho thuê, cung cấp âm thanh, ánh sáng chuyên nghiệp phục các loại hình sự kiện

Gọi số hotline để nhận báo giá

Nhận báo giá

Hoặc điền thông tin của bạn để nhận báo giá qua email và số điện thoại:

16108

Theo số hotline công ty để được tư vấn miễn phí:

Liên hệ

Chúng tôi hỗ trợ tư vấn 24/7. Quý khách có thể gọi điện vào bất cứ giờ nào trong ngày.

16108