Trang chủ Tài liệu Kịch bản cho lễ kỷ niệm thành lập công ty

Kịch bản cho lễ kỷ niệm thành lập công ty

Đối với các công ty thì ngày thành lập công ty, doanh nghiệp đó chắc chắn là ngày mang một ý nghĩa rất quan trọng. Đó là ngày công ty chính thức đi vào hoạt động, từ đó trải qua những chặng đường dài, những khó khăn để tồn tại và phát triển cho tới ngày hôm nay. Do đó, lễ kỷ niệm thành lập là một dịp tốt để mọi cán bộ, nhân viên trong công ty cùng nhau ôn lại, tìm hiểu thêm về quá trình hoạt động và phát triển của công ty.

Công ty tổ chức sự kiện Á Châu cung cấp kịch bản lễ kỷ niệm thành lập công ty. Từ đó, giúp bạn định hình được kết cấu kịch bản tổ chức một buổi lễ kỷ niệm là như thế nào, làm sao để tổ chức buổi lễ thành công.

Bước chuẩn bị trước buổi lễ

 • Tiến hành trang trí hoàn thiện cổng chào, sân khấu và khu vực khách mời.
 • Kiểm tra khu vực tiệc, sắp xếp ghế ngồi, khu vực tiếp khách,…
 • Kiểm tra chất lượng âm thanh, ánh sáng, thiết bị sẵn sàng cho sự kiện.

Kịch bản chi tiết lễ kỷ niệm thành lập công ty

Đón khách mời

 • Khách mời luôn là thành phần quan trọng trong buổi lễ. Cần chuẩn bị PG, lễ tân sẵn sàng đón khách tại cổng chào và dẫn khách về khu vực ghế ngồi.
 • Bạn nên lựa chọn nhân sự chuyên nghiệp làm hài lòng khách mời, tránh gây ra phát sinh bất ngờ do thiếu chuyên nghiệp.
 • Bạn có thể chuẩn bị một khu vực riêng dành cho cơ quan báo chí và truyền thông tới đưa tin về sự kiện.

Mở đầu chương trình

 • Sau khi đón khách và ổn định vị trí khách mời, một số tiết mục văn nghệ do các ca sĩ, nhóm múa sẽ được diễn ra. Chú ý chỉ nên biểu diễn 1 đến 2 tiết mục, nếu kéo dài quá lâu có thể khiến sự kiện kém hấp dẫn.
 • Kết thúc phần văn nghệ, MC chương trình xuất hiện và giới thiệu về sự kiện: lý do diễn ra buổi lễ, các thành phần đại biểu tham gia.
 • MC chuyên nghiệp là lựa chọn mà bạn nên cân nhắc nếu muốn sự kiện diễn ra thành công, trọn vẹn.

Đại diện công ty phát biểu

 • Một bài phát biểu ý nghĩa khái quát về lịch sử hình thành và phát triển của công ty trong các năm trở lại đây chắc chắn không thể thiếu. Những khó khăn mà công ty đã gặp, những thành tựu đã đạt được luôn cần thiết trong bài phát biểu ý nghĩa này.
 • Ngoài ra, trình chiếu slide trên màn hình những hình ảnh theo năm tháng của công ty trong bài phát biểu, chắc chắn sẽ đem lại cảm xúc đáng nhớ cho các vị khách.

Đại diện công ty phát biểu tại sự kiện
Đại diện công ty phát biểu tại sự kiện

Bắt đầu bữa tiệc

 • Sau bài phát biểu của các đại diện công ty, MC sẽ mời tập thể cán bộ của công ty lên sân khấu và cùng nâng ly rượu chúc mừng. Và tuyên bố bữa tiệc được bắt đầu.
 • Trong khi dùng tiệc, các chương trình ca nhạc, văn nghệ sẽ được tiếp tục. Các bài hát mang giai điệu vui tươi, các tiết mục múa, nhảy được kết hợp khiến không khí trở nên ấm áp và sôi động hơn.
 • Lựa chọn dàn ca sĩ, nhóm múa, nhóm nhạc chuyên nghiệp đảm bảo buổi lễ diễn ra thành công, suôn sẻ.

Trò chơi, gameshow và bốc thăm trúng thưởng

 • Trong phần tiệc, không thể thiếu những trò chơi, gameshow vui nhộn để các nhân viên, cán bộ, khách mời công ty cùng nhau tham gia và nhận các phần quà ý nghĩa.
 • Các trò chơi giúp nâng cao tinh thần đoàn kết của nhân viên công ty hay những trò chơi vui nhộn giúp không khí trở nên thoải mái hơn như: Thi uống bia nhanh,…
 • Và phần được mong chờ nhất sẽ là phần bốc thăm may mắn, trúng giải thưởng giá trị. Thông thường sẽ có 3 đến 5 giải thưởng cho những người may mắn. MC càng khiến không khí trở nên hồi hộp thì sự kiện càng trở nên hấp dẫn và thành công.

—>> Tham khảo: Lời dẫn lễ kỷ niệm thành lập công ty

Chương trình ca nhạc cuối cùng

Kết thúc phần bốc thăm may mắn, sự kiện đã đi đến những tiết mục cuối cùng. Các phần trình diễn ca nhạc, nhóm múa, nhóm nhảy được tiếp tục để không khí sôi động và thoải mái trở lại.

Kết thúc buổi lễ

 • Sau khi kết thúc văn nghệ, MC sẽ mời đại diện công ty lên phát biểu cảm xúc và nhận phần quà lưu niệm từ khách mời.
 • Cuối cùng, MC tiến lên sân khấu gửi lời cảm ơn và gửi lời chúc sức khỏe đến các khách mời, cán bộ và nhân viên công ty đã góp mặt tại buổi lễ hôm nay.
 • Sự kiện kết thúc, lễ tân và PG tiễn khách mời, cán bộ và nhân viên công ty ra về bằng lời cảm ơn chân thành nhất.

Trao quà kỉ niệm cho cán bộ, nhân viên công ty
Trao quà kỉ niệm cho cán bộ, nhân viên công ty

Kịch bản và dịch vụ tổ chức lễ kỷ niệm thành lập công ty của Á Châu

Một kịch bản hay và phù hợp giúp sự kiện được diễn ra suôn sẻ và trọn vẹn. Bạn có thể lựa chọn một công ty tổ chức sự kiện uy tín để thực hiện toàn bộ các công đoạn này. Từ việc lên kịch bản, cung cấp trang thiết bị cần thiết, dàn âm thanh, ánh sáng chất lượng, cho tới đội ngũ PG, lễ tân,… tất cả sẽ được thực hiện hoàn hảo.

Á Châu – Đơn vị cung cấp kịch bản và tổ chức sự kiện hàng đầu

Á Châu là đơn vị uy tín và chất lượng trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ tổ chức lễ kỷ niệm thành lập công ty. Cung cấp dịch vụ tổ chức sự kiện từ A đến Z cho khách hàng. Sự hài lòng của quý khách là thành công của công ty chúng tôi. Hãy liên hệ ngay với Sự kiện Á Châu để được tư vấn miễn phí và hỗ trợ nhiệt tình nhất.

 

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Giảm 30% – Giá Hấp Dẫn – Uy Tín

Hiện tại Á Châu đang có chiến dịch giảm giá 30% cho khách hàng. Gọi để biết thêm chi tiết:

Thuê Nhân Sự – Thiết Bị: 093 961 9998
Tổ Chức Sự Kiện Trọn Gói: 093 885 9998

Sự kiện mới tổ chức gần đây

093 885 9998 Đăng ký tư vấn