Trang chủ Dịch vụ tổ chức sự kiện Tổ chức tiệc tri ân khách hàng: lên kế hoạch, ý tưởng, triển khai

Tổ chức tiệc tri ân khách hàng: lên kế hoạch, ý tưởng, triển khai

Công tác tổ chức sự kiện là công tác quan trọng mà bất cứ tổ chức, doanh nghiệp nào cũng rất chú trọng. Tổ chức sự kiện tri ân khách hàng là dịp để các doanh nghiệp gửi lời cảm ơn sâu sắc đến khách hàng.

Là cơ hội để doanh nghiệp nắm bắt thêm nhu cầu của khách hàng, mở ra cơ hội hợp tác lâu dài, gắn kết các mối quan hệ bền vững và tiếp cận khách hàng tiềm năng. Để có 1 sự kiện tri ân khách hàng ấn tượng nhất thì việc lựa chọn công ty tổ chức sự kiện uy tín là tất yếu.

Tổ chức sự kiện Á Châu vinh dự là lựa chọn hàng đầu của các tổ chức, doanh nghiệp.Với hơn 10 năm kinh nghiệm Á Châu đã tổ chức thành công hàng loạt các sự kiện tri ân khách hàng tại Hà Nội, TP.HCM và khắp các tỉnh thành khác.

 Tri ân khách hàng là gì?

Tiệc tri ân khách hàng tiếng anh là Customer appreciation party. Là một hoạt động được diễn hàng năm của các doanh nghiệp, tặng các phần quà có giá trị.

Khuyến mãi, tặng thưởng, vinh danh những khách hàng, khách hàng tiềm năng, đại lý trung thành với sản phẩm của công ty, doanh nghiệp.

Đối với mỗi doanh nghiệp, khách hàng là người tiêu thụ và sử dụng sản phẩm của công ty, doanh nghiệp.

Nên các công ty, doanh nghiệp phải bảo đảm được chất lượng của các sản phẩm đưa ra trên thị trường. Đảm bảo được chất lượng dịch vụ cũng như có chế độ chăm sóc khách hàng thật chu đáo. Cũng như đem lại nguồn doanh thu cho doanh nghiệp mình.

Và hiện nay có rất nhiều hoạt động tri ân khách hàng, nhưng thường các doanh nghiệp, công ty hay chọn tổ chức tiệc tri ân khách hàng để tặng cho khách hàng của mình những món quà thật độc đáo và ý nghĩa.

Cần chuẩn bị những gì cho tiệc tri ân khách hàng?

1. Khách mời

Cũng giống như các sự kiện quan trọng khác, việc chuẩn bị và lên danh sách khách mời rất quan trọng. Chúng ta cần kiểm soát được quy mô của sự kiện để lựa chọn địa điểm phù hợp, chuẩn bị các khâu cần thiết, dự trù chi phí cho toàn sự kiện.

2. Ý tưởng và lên kế hoạch

Ý tưởng tri ân khách hàng là vấn đề đơn giản nhưng cũng là vấn đề khó khăn nhất, lựa chọn ý tưởng làm sao cho độc đáo, riêng biệt nhưng phải có sự tinh tế, hoàn hảo để đảm bảo cho sự kiện diễn ra đúng ý muốn.

Sau khi đã xây dựng xong ý tưởng hãy thể hiện nó qua kế hoạch từ sơ bộ tới càng chi tiết càng tốt.

Sự kiện tri ân khách hàng được tổ chức với ý tưởng tinh tế, đầy sáng tạo vô cùng ấn tượng
Sự kiện tri ân khách hàng được tổ chức với ý tưởng tinh tế, đầy sáng tạo vô cùng ấn tượng

3. Kế hoạch sơ bộ

 • Địa điểm: Phù hợp quy mô sự kiện, là nơi nhiều người biết tới, dễ tìm kiếm, thuận tiện giao thông đi lại điều này giúp khách mời thấy thoải mái, yên tâm khi tới tham dự.
 • Thời gian: Nên lựa chọn khoảng thời gian hợp lý phù hợp vơi đối tượng khách mời, nên lựa chọn vào cuối tuần trong khoảng thời gian chiều tối sẽ là thích hợp để khách mời tới tham dự đầy đủ.
 • Chủ đề: Nên có chủ đề cho chương trình để sự kiện tri ân ý nghĩa rõ ràng hơn.

4. Triển khai kế hoạch

 • Chuẩn bị: Tất cả những thứ liên quan tới sự kiện tri ân khách hang: lời dẫn chương trình tri ân khách hàng, mẫu văn bản tri ân khách hang để ban lãnh đạo phát biểu cảm ơn khách hàng.
 • Quà tặng, thiệp mời, thiệp cảm ơn, tiệc, nhân sự, thiết bị, sân khấu… Theo chủ đề chương trình đã chọn.
 • Thi công: Thực hiện triển khai các hạng mục đã lên kế hoạch, trang trí hội trường, sân khấu, lắp đặt điều chỉnh âm thanh ánh sáng và các thiết bị khác, chuẩn bị tiệc, kiểm tra nhân sự các bộ phận, đảm bảo công tác vệ sinh, an ninh…
 • Chuẩn bị kế hoạch, các trương hợp dự phòng cho mọi tình huống, sự cố bất ngờ diễn ra.

5. Kịch bản tổ chức sự kiện tri ân khách hàng

 • Đón khách: Đây là khâu quan trọng, tránh trường hợp khách tới không biết đi đâu và làm gì tiếp theo. Tiếp đón khách long trọng tạo sự tự tin, thoải mái, tạo sự chuyên nghiệp về công ty, doanh nghiệp của bạn.
 • Dẫn khách tới chỗ ngồi: Nên chia thành hai loại thường và VIP dành cho những khách mời đặc biệt.
 • Mc giới thiệu chương trình, đại diện công ty doanh nghiệp phát biểu sự kiện. Nếu có khách mời nước ngoài nên chuẩn bị song ngữ, bài phát biểu nên ngắn gọn xúc tích, truyền đạt thông điệp chương trình tới khách mời.

Đại diện công ty, doanh nghiệp phát biểu trong sự kiện tri ân khách hàng.

 • Các chương trình văn nghệ mở màn tạo không khí cho sự kiện.
 • Trong kịch bản chương trình tri ân khách hàng không thể thiếu ăn uống, như lời cảm ơn của doanh nghiệp, công ty bạn. Tùy theo kinh phí sẽ lựa chọn những menu phù hợp.
 • Các chương trình rút thăm may mắn, quay số trúng thưởng: Là phần sôi động hay được chú ý, phụ thuộc rất nhiều vào Mc, nên lựa chọn thuê Mc tại các công ty tổ chức sự kiện để nhận được sự hỗ trợ, làm việc chuyên nghiệp.
 • Phát biểu bế mạc sự kiện, phát biểu từ phía khách mời tham dự, tặng hoa, quà
 • Tiễn khách bao gồm lễ tân và các thành viên của công ty, doanh nghiệp gửi lời chào, lời cảm ơn sự có mặt của các khách mời tới tham dự.
 • Quà tặng: Chuẩn bị quà tặng đủ số lượng dựa trên khách mời tới tham dự, đảm bảo quà đạt chất lượng, mang dấu ấn hình ảnh công ty. Gửi tặng khách mời khi khách ra về.

Giới thiệu về chúng tôi

Với hơn 10 năm kinh nghiệm tổ chức sự kiện, đã được khẳng đinh qua hàng loạt thành công trong tổ chức sự kiện tri ân khách hàng, hội nghị tri ân khách hàng, ngày hội tri ân khách hàng.

Và nhiều sự kiện khác, tổ chức sự kiện Á Châu tự hào là đơn vị có dịch vụ đa dạng nhất và chất lượng dịch vụ tốt nhất.

Quy mô công ty rộng khắp trải dài từ bắc vô nam với rất nhiều chi nhánh như ở Hưng Yên, Hải Phòng, Hà Nội,Vinh, Nghệ An, Thành phố Hồ Chí Minh… Sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu về các loại hình sự kiện như tri ân khách hàng, lễ khánh thành, lễ khai trương, hội thảo, tiệc cưới, liên hoan, team building…

Dịch vụ tổ chức sự kiện tri ân khách hàng trọn gói

Thiết kế không gian tiệc tri ân ấn tượng
Thiết kế không gian tiệc tri ân ấn tượng

Trước khi tổ chức: Lên chương trình chi tiết, chuẩn bị tài liệu, quà tặng, hoa, biển tên, đón tiếp khách lịch sự chu đáo.

Trong khi tổ chức: Nhân sự sẽ kiểm soát và xử lí tình huống phát sinh kịp thời, điều chỉnh âm thanh ánh sáng… đáp ứng nhu cầu tổ chức.

Á Châu sở hữu trang thiết bị hiện đại, luôn được cập nhật theo xu hướng thế giới, với hệ thống âm thanh rõ nét, độc quyền từ Master AUDIO, cùng các thiết bị được nhập khẩu từ Tây Ban Nha, Á Châu luôn cam kết mang đến chất lượng âm thanh, ánh sáng tốt nhất.

Đặc biệt, Á Châu cung cấp dịch vụ tổ chức sự kiện tri ân khách trọn gói từ A đến Z. Chúng tôi cung cấp toàn bộ dịch vụ tổ chức sự kiện từ dịch vụ trang trí, thiết kế không gian sự kiện, tổ chức tiệc ăn uống, cho thuê phông bạt đến MC, người mẫu, PG, nhân sự hoạt động nghệ thuật…

Dịch vụ trọn gói với các tiết mục nghệ thuật đặc sắc

Á Châu được biết đến với dịch vụ tổ chức sự kiện chuyên nghiệp, chất lượng dịch vụ tốt nhất và chính sách giá phù hợp nhất đem đến sự hài lòng cho mọi khách hàng dù là khó chiều nhất.

Đâu là sự khác biệt trong dịch vụ của chúng tôi?

Á Châu quan niệm: Tổ chức sự kiện thành công khi đặt mình vào vị trí khách hàng. Điều khách hàng cần cũng là điều mà Á Châu hướng tới. Chính vì vậy, tổ chức sự kiện Á Châu luôn đặt yếu tố chuyên nghiệp – sáng tạo – phù hợp lên hàng đầu.

Chuyên nghiệp trong từng hoạt động. Sáng tạo trong từng ý tưởng. Và  phù hợp với từng sự kiện, từng doanh nghiệp.

 • Sự chuyên nghiệp: Á Châu luôn tổ chức sự kiện dựa trên quy trình khoa  học, có kế hoạch cụ thể, phân công lực lượng rõ ràng, đảm bảo mọi  hoạt động diễn ra theo đúng tiến độ.
 • Sự sáng tạo: Á Châu đặc biệt coi trọng yếu tố sáng tạo trong việc xây dựng ý tưởng. Chúng tôi không chấp nhận việc xào xáo ý tưởng, mô tuýp lặp đi lặp lại, chúng tôi luôn đòi hỏi tinh thần không ngừng sáng tạo. Đó cũng chính là lý do mà tổ chức sự kiện Á Châu được đánh giá là đơn vị có ý tưởng tổ chức sự kiện mới lạ, độc đáo, thu hút nhất.
 • Sự phù hợp: Phù hợp ở đây không chỉ là sự phù hợp về nội dung chương trình mà Á Châu còn hướng đến sự phù hợp về kinh phí tổ chức của doanh nghiệp. Điểm khác biệt rõ rệt nhất khi đến với tổ chức sự kiện Á Châu là khách được tiết kiệm tối đa chi phí. Á Châu luôn tư vấn cho khách hàng những gói dịch vụ, những khoản chi phù hợp nhất nhằm tiết kiệm ngân sách cho khách hàng.

Quy trình tổ chức tiệc tri ân

 • Tiếp nhận yêu cầu của quý khách.
 • Cùng bàn bạc, trao đổi ý kiến cho nội dung, ý tưởng cho chương trình.
 • Lựa chọn ngày, địa điểm phù hợp, lên timeline chương trình.
 • Tư vấn và đưa ra các gói tổ chức sự kiện, giới thiệu về trang thiết bị sự kiện, người mẫu, PG lễ tân, ca sĩ, Mc dẫn chương trình…để quý khách có sự lựa chọn hợp lý nhất.
 • Lên kịch bản dẫn chương trình tổ chức sự kiện.
 • Chuẩn bị tổ chức sự kiện, giám sát và kiểm duyệt chất lượng tiết mục văn nghệ, âm thanh, ánh sáng và các trang thiết bị sự kiện khác.
 • Tiến hành tổ chức sự kiện dựa trên kịch bản chương trình đã cùng nhau bàn bạc, thảo luận.
 • Kết thúc chương trình thành công, người đại diện lên phát biểu lời cảm ơn.
 • Làm thủ tục thanh lý hợp đồng.

Đến với Á Châu – đến với sự chuyên nghiệp. Đến với Á Châu – đến với sự hoàn hảo và đặc sắc nhất!

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Giảm 30% – Giá Hấp Dẫn – Uy Tín

Hiện tại Á Châu đang có chiến dịch giảm giá 30% cho khách hàng. Gọi để biết thêm chi tiết:

Thuê Nhân Sự – Thiết Bị: 093 961 9998
Tổ Chức Sự Kiện Trọn Gói: 093 885 9998

Sự kiện mới tổ chức gần đây

093 885 9998 Đăng ký tư vấn