Trang chủ Dịch vụ tổ chức sự kiện Tổ chức sự kiện giới thiệu sản phẩm: Tư vấn miễn phí, dịch vụ trọn gói

Tổ chức sự kiện giới thiệu sản phẩm: Tư vấn miễn phí, dịch vụ trọn gói

 • Bạn đang gặp khó khăn trong việc tổ chức sự kiện giới thiệu sản phẩm?
 • Bạn đang cần tìm một đơn vị tổ chức sự kiện uy tín, dày dặn kinh nghiệm?
 • Bạn muốn có một buổi ra mắt sản phẩm thật chất lượng nhưng phải tối ưu chi phí?

Ý nghĩa của sự kiện giới thiệu sản phẩm

Nếu xem sản phẩm mới là “đứa con tinh thần” thì tổ chức sự kiện giới thiệu sản phẩm được ví như  “người đỡ đầu” cho sản phẩm đó.

 • Nói như vậy bởi lẽ một sản phẩm mới muốn xuất hiện trên thị trường, tất nhiên phải tiếp cận khách hàng thông qua sự kiện giới thiệu sản phẩm.
 • Buổi lễ giới thiệu sản phẩm để lại ấn tượng tốt đẹp trong lòng quan khách là khởi đầu thuận lợi trên hành trình quảng bá hình ảnh sản phẩm.
 • Tổ chức sự kiện giới thiệu sản phẩm được xem là công tác quan trọng, tác động rất lớn đến quyết định của đối tác, khán giả và thị yếu người tiêu dùng.
 • Truyền tải thông điệp của sản phẩm, thu hút dư luận, tạo hiệu ứng, lôi cuốn các đơn vị truyền thông.
 • Là phương thức để các công ty, doanh nghiệp nghiên cứu, tiếp cận, thăm dò ý kiến của khách hàng trước khi chính thức cho sản phẩm ra mắt sản phẩm trên thị trường.

Sự kiện giới thiệu sản phẩm mới
Sự kiện giới thiệu sản phẩm mới – Bước chạy đà quan trọng

Sự kiện giới thiệu sản phẩm cần đảm bảo các tiêu chí gì?

Tạo điểm nhấn

Tạo điểm nhấn, gây ấn tượng, sự thu hút cho khán giả chính là những điều mà tổ chức sự kiện cần hướng đến. Đối với tổ chức sự kiện giới thiệu sản phẩm thì tiêu chí này càng đòi hỏi khắt khe hơn. Ấn tượng về buổi lễ cũng chính là ấn tượng về sản phẩm dẫn đến sự thành công của sản phẩm trên thị trường.

Truyền tải được thông điệp của nhà sản xuất

Mỗi doanh nghiệp thành lập đều có một thông điệp riêng và sản phẩm mới cũng vậy. Mỗi sản phẩm đều chứa đựng một thông điệp khác nhau. Do đó các công ty tổ chức sự kiện chuyên nghiệp phải thấu hiểu sản phẩm chứa đựng thông điệp gì, nhà sản xuất mong muốn truyền tải thông điệp như thế nào, từ đó có phương án truyền tải nội dung thông điệp chính xác nhất, độc đáo nhất.

Truyền tải thông điệp tới khách hàng
Truyền tải thông điệp tới khách hàng

Tạo hiệu ứng

Làm tốt các khâu tổ chức sự kiện giới thiệu sản phẩm sẽ trực tiếp tạo hiệu ứng mua sắm cho người tham dự và sau đó là thị trường. Khi người tiêu dùng nhận thấy sản phẩm đó là sản phẩm tốt, cần thiết với nhu cầu của họ hoặc sản phẩm có sự khác biệt, ưu điểm vượt trội thì họ mới quyết định mua. Vì thế việc cần thiết phải làm là nêu bật được những tính năng, giá trị và ưu thế của sản phẩm một cách phù hợp.

Các bước tổ chức sự kiện giới thiệu sản phẩm

1. Xác định ngân sách cần chi tiêu, sử dụng

Để có thể tổ chức sự kiện giới thiệu sản phẩm diễn ra thành công và suôn sẻ nhất, bạn cần phải đảm bảo chi tiêu hợp lý sao cho hạn chế chi phí với những hạng mục không cần thiết, hoặc không quá quan trọng.

Lập ra 1 bảng chi tiêu theo thứ tự sắp xếp ưu tiên. Sau đó phân bổ theo từng hạng mục sao cho hợp lý.

2. Chuẩn bị địa điểm, ngày giờ tổ chức

Đa phần sự kiện nên được diễn ra tại chính nơi có sản phẩm, hoặc tại trụ sở công ty. Điều này nhằm giúp hạn chế các chi phí phát sinh, thuận tiện hơn trong việc giới thiệu sản phẩm.

Lựa chọn ngày tổ chức sao cho không trùng vào các ngày lễ, tết hoặc có sự kiện nổi bật nào. Nếu là tổ chức sự kiện ngoài trời thì còn cần phải lưu ý về thời tiết. Nếu có thể tổ chức vào các ngày cuối tuần thì sẽ rất tuyệt vời.

Các bạn có thể tham khảo thêm 1 số địa điểm như sau:

Khách sạn Hà Nội Seraton – K5 Nghi Tàm, Xuân Diệu , Quận Tây Hồ. Nhiều phòng to nhỏ khác nhau, với trung tâm hội nghị hiện đại có sức chứa khoảng 500 khách.

Khách sạn Hà Nội Pan Pacific – Số 1, Đường Thanh Niên, Quận Ba Đình – Sức chứa lớn nhất lên tới 450 khách.

Khách sạn Daewoo Hà Nội – Số 360 Kim Mã, Quận Ba Đình – Khách sạn có nhiều phòng nhất Hà Nội. Khu vực tổ chức sự kiện ngoài trời có thể lên tới 1300 khách.

Nhà hàng Long Vĩ – Số 175 Nguyễn Thái Học, Quận Ba Đình. Đồ ăn ngon miện, không gian sang trọng, phù hợp với tổ chức sự kiện giới thiệu sản phẩm. Sức chứa có thể lên tới 250 người ở trong nhà hoặc ngoài trời tùy theo nhu cầu của khách hàng.

Nhà hàng Trống đồng hàng cót – Số 40 hàng cót, Quận Hoàn Kiếm. Trung tâm tổ chúc sự kiện uy tín, sang trọng và đẳng cấp. Sức chứa lớn nhất lên tới 1500 khách.

Lựa chọn địa điểm tổ chức phù hợp
Lựa chọn địa điểm tổ chức phù hợp

Ngoài ra còn rât nhiều địa chỉ đáng tin cậy khác. Tùy thuộc vào loại hình sản phẩm và nhu cầu của khách hàng mà chúng tôi sẽ đưa ra những địa điểm hợp lý để khách hàng tham khảo.

3. Lên kế hoạch truyền thông

Xây dựng kế hoạch tổ chức sự kiện giới thiệu sản phẩm luôn phải có kèm theo tổ chức họp báo. Đây là phương tiện truyền thông cơ bản và hiệu quả nhất khi ra mắt 1 sản phẩm.

Sau khi xuất hiện báo chí trên các phương tiện truyền thông, hãy kèm theo đó là 1 buổi lễ Launching. Đây là việc mời báo chí tham dự sự kiện giới thiệu sản phẩm.

4. Xây dựng kịch bản chương trình

Kịch bản phải phù hợp với sản phẩm, có tính sáng tạo và trừu tượng để khách hàng dễ dàng liên tưởng và nhớ tới sản phẩm. Trước khi lên kịch bản hãy xác định đối tượng tham dự là ai, từ đó xây dựng kịch bản sao cho hợp lý.

5. Chuẩn bị sân khấu, kiểm duyệt các hạng mục chương trình trước khi diễn ra

Setup chương trình là việc sắp xếp bố cục, địa điểm của sự kiện giới thiệu ra mắt sản phẩm. Công ty Á Châu luôn lưu ý tới từng chi tiết nhỏ nhất, nhằm giúp sự kiện diễn ra một cách hoàn hảo nhất có thể. Các chương trình văn nghệ, dẫn chương trình, lời phát biểu, lời cảm ơn…phải được chạy thử vài lần để đảm bảo sự nhuần nhuyễn và quen sân khấu.

Lựa chọn dịch vụ tổ chức sự kiện giới thiệu sản phẩm của Á Châu

 • Để đạt được mục đích và hiệu quả tổ chức sự kiện giới thiệu sản phẩm như mong muốn bạn cần sáng suốt trong việc lựa chọn một công ty tổ chức chuyên nghiệp, uy tín. Công ty tổ chức sự kiện Á Châu là một công ty chuyên nghiệp, uy tín hàng đầu trong lĩnh vực tổ chức sự kiện trong nước và quốc tế.
 • Với hàng loạt những thành công của các sự kiện giới thiệu sản phẩm quy mô lớn,  Á Châu chính là sự lựa chọn hàng đầu và là địa chỉ tin cậy của các cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp trong khắp cả nước.
 • Sở hữu tất cả các yếu tố dịch vụ đa dạng, chất lượng dịch vụ hoàn hảo, chi phí dịch vụ hợp lý, Á Châu chắc chắn đem đến cho bạn sự hài lòng.

Dịch vụ đa dạng, trọn gói

Cung cấp dịch vụ thiết kế đồ họa và tất cả các phần liên quan đến tổ chức lễ giới thiệu sản phẩm như backdrop, băng rôn, phướn, bảng, biểu ngữ.

Cung cấp các thiết bị hỗ trợ cho tổ chức lễ giới thiệu sản phẩm như: hệ thống nhà bạt, dàn dựng sân khấu, cổng hơi, cổng chào, khí cầu, thảm trải (với nhiều màu phù hợp với yêu cầu của khách hàng), …

Dịch vụ phục vụ hoạt động văn nghệ,  tổ chức dạ tiệc với các món ăn được lựa chọn kỹ lưỡng, phù hợp với mỗi chương trình, sát với khẩu vị của khách dự tiệc.

Dịch vụ trọn gói của tổ chức sự kiện quảng bá giới thiệu sản phẩm
Dịch vụ trọn gói của tổ chức sự kiện quảng bá giới thiệu sản phẩm

Trang thiết bị hiện đại cùng nguồn nhân sự chuyên nghiệp

Hệ thống trang thiết bị âm thanh, ánh sáng của Á Châu luôn được cập nhật theo xu hướng thị trường, tất cả các thiết bị đều được nhập khẩu từ Tây Ban Nha mang đến cho bạn chất lượng âm thanh, ánh sáng hoàn hảo và sống động nhất.

Nguồn nhân sự dồi dào, được tuyển chọn kĩ lưỡng, đào tạo bài bản. Đội ngũ nhân viên của chúng tôi là những người năng động, sáng tạo và có kinh nghiệm lâu năm trong tổ chức sự kiện.

Bên cạnh đó, Á Châu còn cung cấp nhân sự: MC dẫn chương trình, Lễ tân, PG chuyên nghiệp, quay phim, chụp ảnh có kinh nghiệm trong nhiều sự kiện lớn. Cung cấp ca sĩ, nhóm múa, nhóm hài, múa lân .. hạng nhất.

Đội PG xinh đẹp trong sự kiện ra mắt sản phẩm.
Đội PG xinh đẹp trong sự kiện ra mắt sản phẩm.

Kịch bản tổ chức ra mắt phải tạo được sự khác biệt, độc lạ

Để xây dựng những kịch bản hoàn hảo, phù hợp với sản phẩm của doanh nghiệp, Á Châu đã duy trì nguyên tắc luôn lắng nghe, luôn luôn thấu hiểu và luôn luôn đổi mới trong suốt 10 năm qua.

Không chỉ cẩn trọng trong từng khâu tổ chức sự kiện, mỗi kịch bản chương trình đều được chúng tôi xây dựng kĩ lưỡng, sáng tạo và phù hợp với từng doanh nghiệp.

Với kinh nghiệm hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tổ chức sự kiện, công ty tổ chức sự kiện Á Châu cam kết sẽ mang đến cho khách hàng dịch vụ tổ chức sự kiện giới thiệu sản phẩm cuốn hút và đc sắc nhất, ghi dấu ấn thương hiệu doanh nghiệp và đem lại hiệu ứng truyền thông cao. Á Châu  – dịch vụ trọn gói – sự kiện hoàn hảo – chi phí hợp lý !

Quy trình làm việc của Á Châu

 • Tiếp nhận yêu cầu của khách hàng. Trao đổi thông tin về những mong muốn của khách hàng và báo giá các gói sự kiện.
 • Tư vấn, lên ý tưởng, nội dung theo tiêu chuẩn năm 2019; sáng tạo, phù hợp với sản phẩm được giới thiệu mong muốn khách hàng.
 • Cung cấp và giới thiệu thông tin về các trang thiết bị, Mc dẫn chương trình, Pg lễ tân, nhân sự phục vụ chuyên biệt cho khách hàng lựa chọn. Hỗ trợ và đưa ra lời khuyên lựa chọn cho khách hàng.
 • Chuẩn bị sân khấu, chuẩn bị địa điểm tổ chức sự kiện giới thiệu sản phẩm theo đúng yêu cầu khách hàng. Tổ chức kiểm duyệt toàn bộ thiết bị âm thanh ánh sáng, các hạng mục chương trình để đảm bảo sự hoàn hảo nhất.
 • Tiến hành tổ chức sự kiện giới thiệu sản phẩm. Chúng tôi luôn bố trí nhân sự sẵn sàng để khắc phục nếu có sự cố xảy ra.
 • Kết thúc sự kiện ra mắt sản phẩm. Chúng tôi sẽ gửi trả anbum ảnh cho khách hàng.
 • Xác nhận thủ tục thanh lý hợp đồng.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí.

 

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Liên hệ trực tiếp

Tư vấn dịch vụ 24/7

Sự kiện: 093 885 9998
Thiết bị: 093 526 9998
Nhân sự: 093 961 9998

Khiếu nại dịch vụ

Hotline: 093 124 9998

Sự kiện mới tổ chức gần đây

093 885 9998 Đăng ký tư vấn