Cho thuê MC người dẫn chương trình tại các sự kiện

Trong bất kì một chương trình, sự kiện online hay offline nào thì cũng đều cần đến sự có mặt của một hay nhiều MC, người dẫn chương trình. Bởi họ là một trong những yếu tố quan trọng truyền tải nội dung chương trình, sự kiện. Kết nối doanh nghiệp với khách mời cũng như quyết định sự thành công cho một sự kiện, chương trình trọng đại nào đó của các đơn vị, công ty, doanh nghiệp. Tuy nhiên, để có thể lựa chọn MC phù hợp cho chương trình của mình thì không phải là điều dễ dàng. Bởi lẽ khi nhu cầu cần MC càng cao thì các dịch vụ cho thuê MC càng mọc ra nhiều hơn. Và để có thể tìm và lựa chọn đúng đơn vị cung cấp, cho thuê MC, người dẫn chương trình chuyên nghiệp. Á Châu Media xin mời bạn tham khảo bài viết dưới đây

Bộ đôi MC song ngữ chuyên nghiệp của Á Châu Event trong sự kiện hưởng ứng ngày môi trường
Bộ đôi MC song ngữ chuyên nghiệp của Á Châu Event trong sự kiện hưởng ứng ngày môi trường

Vai trò của Mc trong sự kiện

MC, người dẫn chương trình chính là linh hồn của các sự kiện, thu hút hàng triệu ánh mắt nhìn theo họ, đều nghe họ nói và làm theo những gì họ hướng dẫn. Chính vì vậy MC đóng một vai trò quan trọng trong tổ chức sự kiện.

  • Truyền tải thông điệp của doanh nghiệp đến khách hàng: Với sự mạnh dạn và khả năng ăn nói lưu loát cùng kiến thức trình độ về nhiều mặt của cuộc sống từ văn hóa, chính trị, kinh tế, xã hội đến giải trí … MC có thể dẫn dắt được các sự kiện với nội dung khác nhau. Nhờ sự hiểu biết và khả năng truyền tải kiến thức của mình sẽ giúp các thông điệp sự kiện được truyền tải đến khán giả một cách hiệu quả nhất.
  • Kiểm soát chương trình theo đúng kế hoạch: MC có vai trò quan trọng trong việc dẫn dắt, điều phối chương trình theo ý đồ, nội dung mà ban tổ chức mong muốn. Làm chủ kịch bản sự kiện đồng thời có thể giải quyết các tình huống xảy ra giúp sự kiện được diễn ra suôn sẻ và thuận lợi hơn.
  • Đưa ra ý tưởng mới mẻ cho chương trình: Bằng kiến thức, sự sáng tạo và kinh ngiệm của mình. MC sự kiện sẽ tư vấn thêm cho nhà tổ chức sự kiện những ý tưởng mới mẻ, sáng tạo để kịch bản chương trình thêm phần đặc sắc thu hút sự chú ý của khách mời sự kiện.
Á Châu cho thuê MC phù hợp với mọi loại hình sự kiện
Á Châu cho thuê MC phù hợp với mọi loại hình sự kiện

Tại sao nên thuê MC dẫn các sự kiện

Thông thường, để tối ưu chi phí cho sự kiện, các doanh nghiệp vẫn thường tận dụng “cây nhà lá vườn” đó là cử một nhân viên trong công ty đứng ra tổ chức và tự dẫn chương trình. Điều này có thể áp dụng tại các buổi tiệc nội bộ nhỏ nhưng khi áp dụng trong các sự kiện lớn, trọng đại thì bạn nên cân nhắc. Bởi lẽ, để dẫn dắt một chương trình và có thể truyền tải hết nội dung, ý nghĩa sự kiện đồng thời kết nối doanh nghiệp với khách mời không phải là điều đơn giản. Cần phải có sự chuẩn bị kĩ lưỡng và có nhiều kinh nghiệm thì mới có khả năng đảm đương nhiệm vụ quan trọng này.

Nếu để nhân viên tự dẫn, bạn sẽ không thể nào đảm bảo tiến độ chương trình và chắc chắn có khả năng chương trình bị kéo dài hoặc ngập ngừng không theo mạch. Điều này sẽ gây nhàm chán, ảnh hưởng đến các khách mời và uy tín của công ty.

Bạn nên tìm đến các đơn vị cung cấp, cho thuê MC chuyên nghiệp để họ hỗ trợ tư vấn và dẫn dắt, điều phối và tổ chức chương trình của mình. MC sự kiện chuyên nghiệp chiếm 90% sự thành công của sự kiện. Do đó, nếu không có MC, chương trình của bạn sẽ chẳng thể diễn ra theo đúng kế hoạch và kết quả sẽ không như bạn mong đợi.

MC đóng vai trò quan trọng tạo nên sự thành công của chương trình
MC đóng vai trò quan trọng tạo nên sự thành công của chương trình

Phân loại Mc, người dẫn chương trình

Mỗi sự kiện sẽ có tính chất và mục đích tổ chức khác nhau. Do đó, MC sự kiện cũng không giống nhau. Mỗi MC sẽ có một thế mạnh riêng phù hợp với nhu cầu của sự kiện. Để lựa chọn MC nào phù hợp cho chương trình của mình, bạn cần phải nắm rõ thế mạnh của họ là gì. Đồng thời xác định được nội dung chương trình của bạn.

Dưới đây là một số loại hình MC phổ biến cho các chương trình bạn có thể tham khảo.

1. MC sự kiện

Đây là khái niệm chung cho MC dẫn các sự kiện mang tính chất trang trọng như: Lễ kỉ niệm, lễ khai trương, khánh thành, động thổ, lễ ra mắt sản phẩm, họp báo, ..

Trong buổi lễ trang trọng này, cần các MC có kinh nghiệm lâu năm trong nghề để có thể dẫn dắt truyền đạt thông điệp, ý nghĩa của chương trình đến các khách mời một cách rõ ràng và đúng ý nhất. Đồng thời, ngoài việc dẫn dắt chương trình đi theo đúng kịch bản, MC sẽ giúp bạn làm chủ sự kiện và kiểm soát chương trình, xử lý những tình huống phát sinh nếu có để chương trình diễn ra thuận lợi và góp phần tạo nên thành công của chương trình

MC sự kiện mang phong cách trang trọng, lịch sự
MC sự kiện mang phong cách trang trọng, lịch sự

2. MC tiệc

MC tiệc là MC chuyên dẫn cho các buổi tiệc nội bộ như: Gala dinner, tiệc tất niên cuối năm, year end party, tiệc chào xuân, giao lưu gặp gỡ,…

Khác với MC ở các sự kiện trạng trọng. MC tiệc sẽ có lối dẫn tự nhiên, gần gũi với khách mời tham dự chương trình hơn. Các MC có thể giao lưu và tổ chức các trò chơi nhỏ để các khách mời tham gia tương tác cùng nhau. Tạo không khí vui vẻ cho sự kiện và mang đến sự thoải mái cho khách mời tham dự.

MC tại tiệc tri ân cuối năm của công ty Fujitsu
MC tại tiệc tri ân cuối năm của công ty Fujitsu

3. MC hội nghị, hội thảo

Trong các sự kiện hội nghị, hội thảo, tọa đàm cũng cần thuê MC chuyên nghiệp để điều phối chương trình. Phổ biến nội dung và giới thiệu các khách mời đại biểu tham dự một cách bài bản và chính xác nhất. Đặc biệt, đối với các chương trình hội thảo quốc tế, cần thuê MC song ngữ để dẫn dắt, truyền đạt đúng nội dung của sự kiện.

MC dẫn hội nghị, hội thảo thường sẽ dẫn theo đúng kịch bản sắn có, lối dẫn trang trọng và am hiểu chuyên môn, nội dung, chủ đề của buổi hội nghị, hội thảo.

Á Châu Event cho thuê MC song ngữ dẫn các sự kiện hội nghị hội thảo quốc tế
Á Châu Event cho thuê MC song ngữ dẫn các sự kiện hội nghị hội thảo quốc tế

4. MC Team Building

Là những MC chuyên dẫn chương trình Teambuilding bao gồm cả đào tạo, huấn luyện teambuilding và hướng dẫn tour du lịch.

Nhắc đến MC teambuilding là nhắc đến một nhân vật đóng vai trò quan trọng quyết định đến sự thành công của chương trình teambuilding. MC là người chịu trách nhiệm từ đầu đến cuối lên tinh thần, tạo hứng khởi, truyền động lực và cuốn hút các thành viên tham gia vào các hoạt động trong chương trình.

Đặc biệt, với một hoạt động đòi hỏi sự năng động cao như Chương trình Teambuilding, khả năng diễn đạt hình thể là điều rất cần thiết đối với một MC teambuilding. Ngoài ra, MC còn có khả năng đúc kết, duy trì năng lượng và tạo sự bùng nổ cho chương trình.

MC năng động, hoạt bát truyền cảm hứng cho các thành viên
MC năng động, hoạt bát truyền cảm hứng cho các thành viên

5.  MC truyền hình

Là những MC chuyên nghiệp, dẫn chương trình trên các kênh truyền hình nổi tiếng. Các MC truyền hình đều là những người có kinh nghiệm lâu năm trong ngành, khả năng biên tập tốt và có một độ nổi tiếng nhất định trong cộng đồng. Có sức hút lớn tác động đến khán giả và tạo nên thành công của chương trình.

MC truyền hình có thể dẫn các chương trình đa dạng với những màu sắc khác nhau như gameshow, chương trình ca nhạc, chương trình chính luận,chương trình thực tế,…

MC đài truyền hình với những kĩ năng biên tập tốt, lối dẫn sáng tạo, linh hoạt
MC đài truyền hình với những kĩ năng biên tập tốt, lối dẫn sáng tạo, linh hoạt

6. MC hoạt náo

Là MC dẫn cho các chương trình mang tính chất lễ hội như: activation. tiệc trung thu, sinh nhật, giao lưu vui chơi tự do.

MC hoạt náo không chỉ am hiểu về các trò chơi, là người tổ chức mà còn là người mang đến không khí sôi nổi cho các sự kiện. MC hoạt náo có một phong cách dẫn riêng biệt khác với các MC sự kiện khác. Bởi nhiệm vụ của họ đó là làm khuấy động không khí, giao lưu kết nối khán giả, khách mời một cách nhanh và tự nhiên nhất.

MC hoạt náo của Á Châu event dẫn tiệc trung thu tại Vincom
MC hoạt náo của Á Châu Event dẫn tiệc trung thu tại Vincom

7.  MC đám cưới

MC chuyên dẫn dắt đám cưới để buổi tiệc diễn ra theo đúng trình tự. Họ là người thay mặt cả hai bên cô dâu, chú rể để dẫn dắt cũng như tuyên bố lễ cưới.

MC đám cưới thường là những người hoạt ngôn, có lối diễn đạt bằng lời lôi cuốn và hấp dẫn, đôi khi pha chút sự dí dỏm, hài hước để mang đến tiếng cười và sự thoải mái cho quan viên hai họ. Tuy nhiên vẫn đảm bảo tính lịch sự, trang trọng của buổi lễ.

MC Trấn Thành dẫn dắt tiệc cưới của đạo diễn Nhất Trung
MC Trấn Thành dẫn dắt tiệc cưới của đạo diễn Nhất Trung

Dịch vụ thuê Mc người dẫn chương trình chuyên nghiệp

Cho thuê MC người dẫn chương trình là một trong những lĩnh vực hoạt động của công ty Á Châu Event. Với gần 12 năm kinh nghiệp cung cấp dịch vụ thuê MC tại các chương trình sự kiện lớn nhỏ như: Hội nghị, hội thảo, lễ khởi công, lễ động thổ, Mc dẫn chương trình ca nhạc, Mc games show, teambuilding, MC hoạt náo, activation game show…..Công ty chúng tôi có đội ngũ nhân sự MC chuyên nghiệp, luôn luôn sẵn sàng cho những sự kiện quan trọng của các công ty, doanh nghiệp trên toàn quốc.

MC của Á Châu được đào tạo chuyên nghiệp tại lớp đào tạo Mc của công ty chúng tôi với đầy đủ các tố chất như: Giọng nói tốt, ngoại hình sáng, kiến thức rộng, thái độ và phong cách làm việc chuyên nghiệp. Ngoài ra đội ngũ MC của Á Châu luôn hoạt động theo 8 chữ vàng trong nghiệp vụ MC : “Chính xác – Linh hoạt – Truyền cảm – Nhiệt tình”. Chính vì vậy, bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ thuê MC, người dẫn chương trình của Á Châu Media.

Bạn còn chờ đợi gì nữa mà không liên lạc ngay với Á Châu, để thuê được một Mc chuyên nghiệp, tài năng, phù hợp với sự kiện của mình mà lại nhận được nhiều ưu đãi về giá thành dịch vụ.

Chúng tôi rất vui lòng được phục vụ quý khách và đưa đến cho quý khách những dịch vụ chất lượng và tốt nhất. Đảm bảo quảng bá thương hiệu và hình ảnh của quý công ty. Liên hệ ngay tới sự kiện Á Châu để được tư vấn miễn phí, nhiệt tình.

Bộ đôi MC dẫn tại sự kiện khánh thành nhà máy
Bộ đôi MC dẫn tại sự kiện khánh thành nhà máy

Bảng giá dịch vụ thuê MC tại khu vực Hà Nội

Á Châu Event có profile MC đa dạng từ không chuyên đến chuyên nghiệp dao động từ 500.000đ đến vài triệu đồng. Ngoài ra, với kinh nghiệm lâu năm trong ngành truyền thông, chúng tôi có mối quan hệ lâu năm, thân thiết với các MC hạng A như: Trấn Thành, Thành Chung, Phan Anh, Danh Tùng, Thùy Linh, Hải Vân, Tuấn Tú,…Do đó, khi sử dụng dịch vụ thuê MC nổi tiếng tại Á Châu Media, bạn chắc chắn sẽ nhận được các gói dịch vụ tốt với chi phí ưu đãi cao.

Bảng báo giá cho thuê MC, người dẫn chương trình tại Việt Nam đang được Á Châu cập nhật và update thường xuyên. Hãy liên hệ trực tiếp qua hotline 093.961.9998 ~ 093.885.9998 để nhận được báo giá nhanh và nhận nhiều ưu đãi hấp dẫn nhé.

Gọi số hotline để nhận báo giá

Nhận báo giá

Hoặc điền thông tin của bạn để nhận báo giá qua email và số điện thoại:

16108

Theo số hotline công ty để được tư vấn miễn phí:

Liên hệ

Chúng tôi hỗ trợ tư vấn 24/7. Quý khách có thể gọi điện vào bất cứ giờ nào trong ngày.

16108