Trang chủ Thiết bị tổ chức sự kiện Cho Thuê Âm Thanh, Ánh Sáng Tại Hà Nội, TPHCM

Cho Thuê Âm Thanh, Ánh Sáng Tại Hà Nội, TPHCM

Công ty tổ chức sự kiện Á Châu được biết đến là đơn vị đi đầu về thiết bị sự kiện nhập khẩu cho thuê giá rẻ, với các dịch vụ cho thuê âm thanh, ánh sáng, từ năm 2008 và các dịch vụ cung cấp nhân sự, dịch vụ tổ chức sự kiện, cho thuê thiết bị sự kiện giá rẻ chỉ từ 2 triệu đồng.

Cho Thuê Âm Thanh, Ánh Sáng Tại Hà Nội
Cho Thuê Âm Thanh, Ánh Sáng Tại Hà Nội

Điểm khác biệt giữa dịch vụ cho thuê âm thanh, ánh sáng của công ty sự kiện Á Châu.

 1. Công ty sự kiện Á Châu, là công ty chuyên âm thanh, ánh sáng nhập khẩu không sử dụng hay cho thuê âm thanh bãi cũ, ánh sáng kém chất lượng không chuẩn như trên thị trường.
 2. Thiết bị âm thanh, ánh sáng được nhập khẩu nguyên chiếc từ Tây Ban Nha và Mỹ, được chọn lọc kỹ càng cẩn thận, nhằm đảm bảo dịch vụ duy nhất và đặc biệt cho khách hàng.
 3. Đội ngũ nhân viên am hiểu âm thanh, ánh sáng được đào tạo bài bản chuyên nghiệp và có kinh nghiệm lâu năm trong nghề.
 4. Hệ thống âm thanh của chúng tôi được các ca sĩ nổi tiếng tin dùng trong các liveshow, với mức giá rẻ bởi vì chúng tôi luôn có sẵn trong kho không phải thuê lại của bất cứ đơn vị nào
 5. Hệ thống âm thanh, ánh sáng nhập khẩu, cho thuê với mức giá rẻ nhất trên thị trường chỉ từ 2 triệu đồng bạn đã có thể dùng dịch vụ âm thanh sự kiện của Á Châu
 6. Mọi hình ảnh hồ sơ, sự kiện đã làm. thiết bị sự kiện, dịch vụ nhân sự trên website của sự kiện Á Châu đều là những chương trình đã thực hiện, nếu bắt gặp những hình ảnh tương tự trên các website khác xin vui lòng kiểm tra kỹ vì các website khác coppy và sử dụng hình ảnh của chúng tôi tràn lan.

Sứ mệnh dịch vụ cho thuê âm thanh, ánh sáng của công ty tổ chức sự kiện Á Châu.

 • Dịch vụ cung cấp âm thanh, ánh sáng của công ty tổ chức sự kiện Á Châu ra đời giúp khách hàng là những công ty, tổ chức cá nhân, doanh nghiệp, tập đoàn,dễ dàng có được sự lựa chọn đúng đắn về mẫu mã chất lượng dịch vụ cho thuê âm thanh, ánh sáng cũng như về tiêu chí giá cả hợp lý.
 • Với sự tư vấn nhiệt tình, của những chuyên gia tổ chức sự kiện cung ứng dịch vụ hàng đầu trên thị trường hiện nay.
 • Ngoài việc giúp khách hàng những mẫu mã, âm thanh ánh sáng chất lượng cao phù hợp với sự kiện, sự kiện Á Châu còn đảm bảo hoạt động âm thanh, ánh sáng xuyên suốt trong quá trình diễn ra chương trình cũng như giờ giấc, thái độ làm việc của nhân sự kỹ thuật âm thanh.

Sau đây là phần giới thiệu thêm về dịch vụ cho thuê âm thanh, ánh sáng.

 1. Tầm quan trọng của âm thanh, sự kiện trong tổ chức sự kiện
 2. Cho thuê âm thanh, ánh sáng hội nghị hội thảo.
 3. Cho thuê âm thanh, ánh sáng sự kiện giới thiệu sản phẩm 
 4. Cho thuê âm thanh, ánh sáng sự kiện event
 5. Cho thuê âm thanh, ánh sáng tiệc event

Tầm quan trọng của âm thanh, ánh sáng trong tổ chức sự kiện.

 • Thiết bị âm thanh, ánh sáng là một phần quan trọng, không thể tách rời khi dàn dựng sân khấu. Đặc biệt là những sân khấu quy mô càng lớn thì phải có một hệ thống âm thanh, ánh sáng càng phải đẹp và hoành tráng.
 • Vì vậy, để đánh giá thành công của một chương trình sự kiện hay một chương trình nghệ thuật thì những thiết bị âm thanh ánh, ánh sáng là chính yếu tố cấu thành nên chất lương của một chương trình. Âm thanh hay, thiết bị ánh sáng đẹp không chỉ làm hài lòng khán giả mà nó còn góp phần thổi lửa cho những người làm nghệ thuật thêm phần nhiệt huyết hơn trong công việc.

Thuê âm thanh, ánh sáng Hà Nội
Thuê âm thanh, ánh sáng Hà Nội.

    1.Cho thuê âm thanh, ánh sáng hội nghị hội thảo:

 • Âm thanh, ánh sáng giữ những vai trò chủ chốt trong những buổi hội thảo hội nghị của khách hàng và xuyên suốt trong quá trình diễn ra hội nghị ánh sáng đảm bảo đủ để quan khách quan sát những gì diễn ra trên sân khấu cũng như giúp mc người dẫn chương trình đưa thông tin đến từng quan khách trong hội nghị..
 • Âm thanh chất lượng, ánh sáng đẹp khiến thu hút quan khách hướng về phía sân khấu nhiều hơn cũng như nắm rõ được những gì diễn ra trong sự kiện. Âm thanh, ánh sáng biết đến rộng rãi hơn và hay bắt gặp hàng ngày tại tổ chức sự kiện ngoài trời, hay các buổi hội nghị hội thảo v.v.v…..

Thiết bị âm thanh, ánh sáng Hà Nội
Thiết bị âm thanh, ánh sáng Hà Nội.

Công ty cho thuê âm thanh, ánh sáng
Công ty cho thuê âm thanh, ánh sáng

Âm thanh, ánh sáng tại Hà Nội giá tốt nhất
Âm thanh, ánh sáng tại Hà Nội giá tốt nhất.

   2. Cho Thuê Âm Thanh, Ánh Sáng lễ giới thiệu sản phẩm 

 • Để thu hút được sự chú ý của khách tham quan gian hàng giới thiệu sản phẩm mới của mình tại hội chợ hay triển lãm, không chỉ bằng những tiết mục nghệ thuật hay một mc dẫn chương trình giới thiệu sản phẩm chuyên nghiệp. Mà còn phụ thuộc vào những yếu tố kĩ thuật như âm thanh, ánh sáng sân khấu nơi diễn ra sự kiện ra mắt sản phẩm mới.
 • Thông qua hệ thống âm thanh, ánh sáng sẽ giúp lan tỏa thông tin rộng rãi đến với khách hàng đang tham gia hội chợ nơi sự kiện ra mắt sản phẩm mới. Thế nên thiết bị âm thanh, ánh sáng được chú trọng hơn là một yếu tố quan trọng cấu thành lên thành công của một chương trình.

 Cho Thuê Thiết Bị Âm Thanh, Ánh Sáng lễ giới thiệu sản phẩm 
Cho Thuê Thiết Bị Âm Thanh, Ánh Sáng lễ giới thiệu sản phẩm

Ngoài quý khách hàng có thể tham khảo thêm một vài dịch vụ tương tư của chúng tôi như: cho thuê Mc phục vụ sự kiện chuyên nghiệp,cung cấp âm thanh, ánh sáng, nhân sự, thiết bị, dịch vụ sự kiện.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Giảm 30% – Giá Hấp Dẫn – Uy Tín

Hiện tại Á Châu đang có chiến dịch giảm giá 30% cho khách hàng. Gọi để biết thêm chi tiết:

Thuê Nhân Sự – Thiết Bị: 093 961 9998
Tổ Chức Sự Kiện Trọn Gói: 093 885 9998

093 885 9998 Đăng ký tư vấn