Trang chủ Sự kiện đã làm Sự kiện ra mắt sản phẩm mỹ phẩm Hemia - Bông hoa của nàng thơ

Sự kiện ra mắt sản phẩm mỹ phẩm Hemia – Bông hoa của nàng thơ

Hoa hồng – loài hoa đẹp nhất biểu trưng cho tình yêu, sự lãng mạn. Với phái nữ, loài hoa ấy con mang đến nhiều ý nghĩa là biểu trưng cho sự mạnh mẽ, bền bỉ, vẻ tươi đẹp, son sắc qua những thăng trầm cuộc sống. Vẻ đẹp ấy không chỉ thể hiện ở bên ngoài, đó còn là vẻ đẹp tâm hồn nằm sâu trong ta.

Nàng thơ luôn là nguồn cảm hứng bất tận trong những áng văn chương và thơ ca, thậm chí còn được miêu tả từng giai điệu trong mỗi bản giao hưởng. Và tất cả các cô gái đều xứng đáng là nhân vật chính trong những tấc thơ đó, nếu như họ biết thực sự biết cách làm đẹp. Một vẻ đẹp từ nội tâm ra tới bên ngoài!

Một sản phẩm làm đẹp tốt được ví như những bông hoa hồng mà mỗi nàng thơ luôn bí mật mang trong mình. Dù không hiện hữu rõ rệt, nhưng lại luôn mang đến hương thơm ngào ngạt, làm lay động tâm hồn, cảm xúc không chỉ riêng những người nghệ sĩ, mà là cả những người biết thưởng thức và yêu cái đẹp.
Sự kiện có sự góp mặt của Á hậu Mâu Thủy, Á hậu Tường San, ca sĩ/ beauty blogger Sĩ Thành cùng với nhiều influencer khác

 

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Liên hệ trực tiếp

Tư vấn dịch vụ 24/7

Sự kiện: 093 885 9998
Thiết bị: 093 526 9998
Nhân sự: 093 961 9998

Khiếu nại dịch vụ

Hotline: 093 124 9998

Sự kiện mới tổ chức gần đây

093 885 9998 Đăng ký tư vấn