Trang chủ Dịch Vụ Tổ Chức Sự Kiện Tổ chức lễ khởi công trọn gói: tư vấn, hướng dẫn từ A đến Z

Tổ chức lễ khởi công trọn gói: tư vấn, hướng dẫn từ A đến Z

Lễ khởi, công động thổ là một sự kiện vô cùng quan trọng đối với một công trình xây dựng, đánh dấu bước đầu tiên khởi công xây dựng một công trình. Công ty tổ chức sự kiện Á Châu được biết đến là  đơn vị tổ chức lễ khởi công, tổ chức lễ động thổ với nhiều năm kinh nghiệm. Á châu tự tin và khẳng định rằng đem đến tới một buổi lễ khởi công động thổ trọn gói hấp dẫn và đầy đặc sắc.

Tổ chức lễ khởi công, tổ chức lễ động thổ còn là vấn đề tâm linh, với một mong muốn xây dựng công trình một cách thuận lợi đầy may mắn đồng thời thông báo với mọi người biết rằng ý nghĩa của công trình từ khi xây dựng đến khi khánh thành đưa vào sử dụng.Công ty tổ chức sự kiện Á Châu được biết đến là một trong những đơn vị tổ chức sự kiện chuyên nghiệp uy tín với mức giá rẻ trong lĩnh vực tổ chức lễ khởi, tổ chức lễ động thổ trọn gói từ A đến Z tại Hà Nội, Tp Hồ Chí Minh

Tổ chức lễ khởi công, tổ chức lễ động thổ trọn gói từ A đến Z tại Hà Nội, TP HCM
Tổ chức lễ khởi công, tổ chức lễ động thổ trọn gói từ A đến Z tại Hà Nội, TP HCM

Tư vấn tổ chức lễ khởi công

Sự kiện Á Châu với gần mười năm năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tổ chức sự kiện, đã tổ chức biết bao nhiêu là lễ khởi công các nhà máy, xí nghiệp, các khu chung cư, cầu đường, khu chế xuất khu công nghiệp bệnh viện. Ngoài ra công ty tổ chức sự kiện Á Châu còn lên kịch bản cho các buổi lễ như tổ chức lễ khai trương, khánh thành, tổ chức tiệc tri ân, tổ chức giới thiệu sản phẩm, tổ chức khai xuân.

Tư vấn khởi công động thổ trọn gói từ A đến Z không gian và màu chủ đạo của buổi lễ cũng như cầu may mắn cho công trình nơi diễn ra công trình động thổ.Và màu sắc không bao giờ thay đổi trong tất cả các buổi lễ khởi công động thổ , đó là màu đỏ luôn là chủ đạo cho việc trang trí trong buổi lễ khởi công, động thổ mang lại sự may mắn cho doanh nghiệp sẽ là điểm nhấn mạnh trong buổi lễ, và đây cũng chính là dịp để quảng bá nhiều người biết tới . Và sự thành công của buổi lễ sẽ mang lại một bước tiến dài của doanh nghiệp , trong việc xây dựng hình ảnh của mình , tạo bước tiến để tìm kiếm đối tác làm ăn quan trọng, cũng như phát triển của doanh nghiệp. Ngoài ra có thể kết hợp với màu sắc chủ đạo của doanh nghiệp.

Lễ khởi công dự án trung tâm thương mại Aeonmall Hà Đông
Lễ khởi công dự án trung tâm thương mại Aeonmall Hà Đông

Yếu tố tạo nên sự thành công buổi lễ khởi công

Để có một buổi lễ khởi công thành công rực rỡ vấn đề về việc công tác chuẩn bị phải hết sức chu đáo và lên kế hoạch chuẩn bị chương trình một cách tỉ mỉ cẩn thận và công phu.

Lễ khởi công, động thổ thường được tổ chức diễn ra ngoài trời vì thế điều kiện thời tiết là yếu tố có ảnh hưởng lớn đến buổi lễ, công tác chuẩn bị về dụng cụ phục vụ, âm thanh cho buổi lễ là rất cần thiết.

 1. Điều kiện thời tiết là yếu tố cần lưu ý trong việc tổ chức lễ khởi công, động thổ. Vì lễ khởi công, động thổ thường diễn ra ngoài trời. Việc chuẩn bị nhà bạt, giàn không gian là yếu tố bắt buộc trong sự kiện khởi công động thổ. Quan niệm dân gian cho rằng kết thúc lễ khởi công, động thổ có mưa, sẽ đem lại nhiều tài lộc, vận may đến cho doanh nghiệp.
 2. Đơn vị tổ chức lễ khởi công, động thổ cần chuẩn bị sân khấu sử dụng thảm đỏ, backdrop, giàn không gian, bục dùng để phát biểu, phục vụ ca múa nhạc tùy quy mô của chương trình.
 3. Âm thanh, ánh sáng sử dụng ngoài trời cần có thiết kế, đủ công suất. Công ty tổ chức sự kiện Á Châu sử dụng hệ thống âm thanh, ánh sáng Master. Công nghệ Tây Ban Nha hiện tại tốt nhất tại Việt Nam. Thường sử dụng trong các buổi lễ lớn, sự kiện ngoài trời, trong các liveshow lớn của những ca sĩ hàng đầu Việt Nam, trong sân vận động.v.v.
 4. Công tác chuẩn bị kịch bản kỹ lưỡng cũng cần thiết cho buổi lễ diễn ra theo lập trình, không xảy ra bất cứ sai sót không cần thiết. Kịch bản chung của buổi lễ khởi công, khánh thành rất giống nhau, khách hàng có thể liên hệ công ty tổ chức sự kiện Á Châu để nhận kịch bản miễn phí.
 5. Nhân sự cho lễ khởi công động thổ, cũng là một yếu tố không thể thiếu được. Nhân sự bao gồm: nhân sự phục vụ buổi lễ, nhân sự biểu diễn nghệ thuật ca múa nhạc, lân sư rồng, nhân sự đón khách.v.v.
 6. Các thiết bị phục vụ sự kiện khác như: bàn ghế, bục xúc cát, tiệc trà.v.v.
 7. Chuẩn bị khách mời.

PG và khách mời đón khách trong lễ khởi công
PG và khách mời đón khách trong lễ khởi công

Chúng tôi sẽ tư vấn cho quý khách:

 1. Cung cấp kịch bản lễ khởi công động thổ.
 2. Lên kế hoạch tổ chức lễ khởi công.
 3. Cho thuê âm thanh, ánh sáng phù hợp cho buổi lễ khởi công động thổ.
 4. Cho thuê nhân sự tổ chức sự kiện khởi công động thổ.

Nghi thức xúc cát trong buổi lễ tổ chức khởi công Aeonmall Hà Đông
Nghi thức xúc cát trong buổi lễ tổ chức khởi công Aeonmall Hà Đông

Công ty tổ chức sự kiện Á Châu đứng đầu miền bắc, với 12 năm kinh nghiệm và là đơn vị duy nhất với đầy đủ toàn bộ trang thiết bị, nhân sự, cung cấp dịch vụ tổ chức lễ khởi công động thổ trọn gói từ A đến Z tại Hà Nội, Tp Hồ Chí Minh chuyên nghiệp, uy tín với mức giá hợp lý.

Bởi chúng tôi hiểu rằng ” chuyên nghiệp để vừa lòng khách hàng, uy tín để làm lòng tin cho khách hàng.Hãy gọi cho chúng tôi khi bạn đang cần tìm đơn vị tổ chức lễ khởi công trọn gói chuyên nghiệp.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Giảm 30% – Giá Hấp Dẫn – Uy Tín

Hiện tại Á Châu đang có chiến dịch giảm giá 30% cho khách hàng. Gọi để biết thêm chi tiết:

Thuê Nhân Sự – Thiết Bị: 093 961 9998
Tổ Chức Sự Kiện Trọn Gói: 093 885 9998

093 885 9998 Đăng ký tư vấn