Trang chủ Dịch vụ Tổ chức sự kiện tại Nghệ An

Tổ chức sự kiện tại Nghệ An

Nối tiếp những hoạt động thành công của các chi nhánh trên khắp cả nước, công ty tổ chức sự kiện Á Châu sắp tới sẽ khai trương chi nhánh mới tại Nghệ An – một tỉnh đầy tiềm năng trong phát triển kinh tế cũng như trong phát triển dịch vụ tổ chức sự kiện.

Với vị thế là một trong những công ty sự kiện hàng đầu tại Việt Nam, Á Châu hứa hẹn sẽ mang tới những sự kiện thật xuất sắc, chuyên nghiệp và ấn tượng đến với các doanh nghiệp và cá nhân tại Nghệ An.

Một buổi hội thảo được thực hiện bởi Á Châu
Một buổi hội thảo được thực hiện bởi Á Châu

DỊCH VỤ TỔ CHỨC SỰ KIỆN CỦA CÔNG TY Á CHÂU

Tổ chức lễ khởi công, động thổ

Lễ khởi công, động thổ đóng vai trò cực kì quan trọng trước khi mỗi dự án được khởi động với mong muốn dự án sẽ diễn ra suôn sẻ, thuận lợi và may mắn, cũng như là cơ hội để doanh nghiệp gửi lời cảm ơn đến chủ đầu tư và các đối tác của mình.
Công ty Á Châu với kinh nghiệm tổ chức thành công nhiều lễ khởi công, động thổ cho nhiều doanh nghiệp trên khắp cả nước đảm bảo có thể đem lại một lễ khởi công, động thổ diễn ra suôn sẻ, tốt đẹp. Chúng tôi sẽ đảm bảo quản lí sát sao quá trình chuẩn bị và thực hiện lễ khởi công, chắc chắn không để sai sót nào xảy ra trong suốt quá trình buổi lễ diễn ra.

Tổ chức lễ khởi công, động thổ các công trình lớn
Tổ chức lễ khởi công, động thổ các công trình lớn

Tổ chức team building

Các chương trình team building là những cơ hội tuyệt vời để tạo dựng mối quan hệ tốt đẹp giữa các nhân viên trong công ty, tạo động lực và thúc đấy nhân viên làm việc tích cực hơn, hiệu quả hơn và sáng tạo hơn.
Á Châu tự tin có thể xây dựng các chương trình team building sáng tạo, vui nhộn và hấp dẫn với những trò chơi mang tính giải trí cao và gắn kết tình đồng đội với nhau. Chúng tôi đảm bảo có thể đem lại cho các doanh nghiệp một buổi team building thành công với những dịch vụ đẳng cấp nhất.

Tổ chức teambuilding cho các doanh nghiệp
Tổ chức teambuilding cho các doanh nghiệp

Tổ chức kỉ niệm thành lập công ty

Lễ kỉ niệm thành lập công ty là một trong những dịp lễ quan trọng nhất đối với một doanh nghiệp nhằm đánh dấu những bước trưởng thành và phát triển của doanh nghiệp đó.
Á Châu tự tin có thể tổ chức một buổi lễ kỉ niệm thành lập công ty thật sáng tạo, vui vẻ và đáng nhớ cho toàn bộ nhân viên công ty của quý khách hàng với thái độ làm việc chuyên nghiệp của mình.

Tổ chức lễ thành lập công ty
Tổ chức lễ thành lập công ty

Tổ chức hội nghị, hội thảo

Việc tổ chức hội nghị, hội thảo bao gồm nhiều giai đoạn: chuẩn bị tài liệu cho hội thảo, lên danh sách khách mời, tìm kiếm địa điểm tổ chức, tìm kiếm dẫn chương trình, thiết kế và trang trí không gian diễn ra hội nghị, hội thảo,.. đòi hỏi phía công ty tổ chức sự kiện phải đủ chuyên nghiệp, sát sao và cẩn trọng giám sát từng giai đoạn thực hiện. Nếu bạn đến với công ty Á Châu, chúng tôi nhất định có thể khiến bạn hài lòng, đem lại một buổi hội thảo thành công tốt đẹp.

Tổ chức lễ cưới

Không chỉ có các công ty, doanh nghiệp, các cặp uyên ương cũng có thể tìm đến chúng tôi vì Á Châu có trong tay những dịch vụ tổ chức lễ cưới trọn gói từ A đến Z, từ những lễ thành hôn mang màu sắc truyền thống cho tới những bữa tiệc cưới thời thượng, bắt kịp xu hướng như lễ cưới được tổ chức ngoài trời, mass wedding, v.v… Á Châu đảm bảo có thể thành công tổ chức cho các cặp đôi những lễ cưới ngọt ngào, ấn tượng và không thể nào quên.

Tổ chức tiệc sinh nhật

Nếu bạn mong muốn có một buổi tiệc rực rỡ sắc màu, tràn đầy hạnh phúc vào dịp sinh nhật đáng quý của mình, hãy tin tưởng và hợp tác với Á Châu. Chúng tôi đảm bảo có thể lên những ý tưởng đặc biệt và độc đáo nhất, làm nổi bật cá tính của bạn, cùng với bánh sinh nhật cao cấp và ý tưởng về những hoạt động diễn ra trong lễ sinh nhật như ca hát, chơi trò chơi, giúp bạn và người thân, bạn bè đến chung vui với bạn có thể tận hưởng những giờ phút vui vẻ nhất.

Á Châu đem đến cho khách hàng

NHỮNG SỰ KIỆN VỚI CONCEPT ĐỘC ĐÁO, ẤN TƯỢNG

Á Châu sở hữu ekip thực hiện sự kiện sáng tạo, chuyên nghiệp. Sẵn sàng tham gia tư vấn và đề xuất những ý tưởng tổ chức sự kiện xuất sắc, mới lạ, đảm bảo màu sắc riêng của các cá nhân, các doanh nghiệp được thể hiện trọn vẹn tại các sự kiện. Từ đó, góp phần gây ấn tượng và thu hút khách hàng đến với các doanh nghiệp, giúp các cá nhân tạo dựng các mối quan hệ xã hội tốt đẹp.

Ekip làm việc của Á Châu cũng luôn sẵn lòng lắng nghe những ý tưởng từ phía quý khách hàng. Đảm bảo kế hoạch tổ chức sự kiện có thể làm vừa lòng khách hàng.
Những kế hoạch và phương án dự phòng luôn được dự tính trước để có thể sẵn sàng đối mặt và giải quyết với bất cứ tình huống không mong muốn nào đột ngột phát sinh.

ĐỘI NGŨ NHÂN SỰ SỰ KIỆN CHUYÊN NGHIỆP, NHIỆT TÌNH

  • Không chỉ có đầu óc sáng tạo, đội ngũ nhân lực tổ chức sự kiện của Á Châu còn được đào tạo bài bản, được rèn luyện qua 10 năm làm việc trong ngành tổ chức sự kiện. Đảm bảo năng lực làm việc chuyên nghiệp, cẩn trọng và có thể giảm thiểu tối đa sai sót.
  • Nhân viên của chúng tôi có khả năng ứng biến linh hoạt trong mọi tình huống, có thể lường trước và đoán định những tình huống xấu có thể xảy ra để chuẩn bị trước các phương án dự phòng, đảm bảo sự kiện diễn ra suôn sẻ và thật thành công.
  • Dàn nhân sự của Á Châu còn luôn giữ thái độ nhiệt tình, tận tâm phục vụ quý khách hàng. Luôn cân nhắc đến lợi ích lớn nhất mà khách hàng có thể nhận được từ phía công ty, chắc chắn sẽ luôn để lại những ấn tượng tốt đẹp trong lòng mỗi khách hàng hợp tác với chúng tôi.
  • Á Châu còn sở hữu dàn MC xinh đẹp, chuyên nghiệp, nhiều kinh nghiệm dẫn chương trình tại các sự kiện lớn nhỏ, dẫn dắt chương trình có duyên, đảm bảo chương trình diễn ra tốt đẹp.
  • Ngoài ra, Á Châu có thể hỗ trợ các doanh nghiệp liên hệ với những ca sĩ, những nhóm nhảy, nhóm múa nổi tiếng, đội ngũ PB, PG trẻ trung, năng động cho các sự kiện của mình.

Nhóm múa trẻ trung, xinh đẹp
Nhóm múa trẻ trung, xinh đẹp

CÁC DỊCH VỤ CHUYÊN NGHIỆP VỚI MỨC GIÁ HẤP DẪN NHẤT

Suốt 10 năm hoạt động trong ngành dịch vụ tổ chức sự kiện, Á Châu đã tạo dựng được mối quan hệ hợp tác với rất nhiều nhà hàng, khách sạn, các đơn vị cung cấp âm thanh, ánh sáng và thiết bị tổ chức sự kiện đáng tin cậy. Vậy nên, chúng tôi hoàn toàn có thể giúp bạn tìm kiếm những dịch vụ tốt nhất với giá cả ưu đãi hơn bất cứ đơn vị nào trong ngành. Công ty tổ chức sự kiện Á Châu tự tin sẽ giúp khách hàng luôn hài lòng với dịch vụ hàng đầu của chúng tôi.

Quy trình làm việc của Á Châu

Tiếp nhận yêu cầu của quý khách.

Cùng bàn bạc, trao đổi ý kiến cho nội dung, ý tưởng cho chương trình.

Lựa chọn ngày, địa điểm phù hợp, lên timeline chương trình.

Tư vấn và đưa ra các gói tổ chức sự kiện giới thiệu về trang thiết bị sự kiện, người mẫu, pg lễ tân, ca sĩ, Mc dẫn chương trình…để quý khách có sự lựa chọn hợp lý nhất.

Lên kịch bản dẫn chương trình tổ chức sự kiện.

Chuẩn bị tổ chức sự kiện, giám sát và kiểm duyệt chất lượng tiết mục văn nghệ, âm thanh, ánh sáng và các trang thiết bị sự kiện khác.

Tiến hành tổ chức sự kiện dựa trên kịch bản chương trình đã cùng nhau bàn bạc, thảo luận.

Kết thúc chương trình thành công, người đại diện lên phát biểu lời cảm ơn.

Làm thủ tục thanh lý hợp đồng.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Giảm 30% – Giá Hấp Dẫn – Uy Tín

Hiện tại Á Châu đang có chiến dịch giảm giá 30% cho khách hàng. Gọi để biết thêm chi tiết:

Thuê Nhân Sự – Thiết Bị: 093 961 9998
Tổ Chức Sự Kiện Trọn Gói: 093 885 9998

093 885 9998 Đăng ký tư vấn