Trang chủ Dịch Vụ Tổ Chức Sự Kiện Tổ chức sự kiện tại Hải Phòng

Tổ chức sự kiện tại Hải Phòng

Bạn được giao nhiệm vụ đảm nhiệm tổ chức sự kiện cho công ty? Doanh nghiệp của bạn đang muốn tổ chức một sự kiện ý nghĩa để đánh dấu một cột mốc quan trọng trong tiến trình phát triển? Bạn muốn tổ chức một sự kiện thật sang trọng và ấn tượng tại Hải Phòng?

Hoặc bạn đang cần tìm một đơn vị chuyên tổ chức sự kiện uy tín và chất lượng tại Hải Phòng? Hãy để dịch vụ tổ chức sự kiện tại Hải Phòng – Công ty sự kiện Á Châu thực hiện và mang đến cho bạn sự thành công!

Hải Phòng là một trong 5 thành phố trực thuộc trung ương, đô thị loại 1 trung tâm cấp quốc gia. Đây là thành phố cảng quan trọng, là một trong những trung tâm công nghiệp, trung tâm kinh tế lớn nhất phía Bắc Việt Nam.

Vì vậy nhu cầu tổ chức sự kiện nhằm phát triển du lịch và quảng bá thương hiệu công ty ngày càng cao. Và trong số các đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ tổ chức sự kiện tại Hải Phòng, Công ty sự kiện Á Châu  là đơn vị tổ chức sự kiện uy tín hàng đầu với hơn 10 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực tổ chức sự kiện và đã tổ chức thành công hàng trăm sự kiện lớn, nhỏ tại Hải Phòng nói chung và cả nước nói riêng.

Sự khác biệt khi lựa chọn Á Châu là đơn vị tổ chức sự kiện?

Một số doanh nghiệp tự đứng ra tổ chức sự kiện thường gặp những khó khăn như:

Không có kế hoạch tổ chức sự kiện chi tiết

Kết quả khảo sát cho thấy: các doanh nghiệp tự tổ chức sự kiện thường gặp phải không ít những khó khăn, trong đó thường là những tình huống sau:

 • Không có kế hoạch tổ chức sự kiện chi tiết
 • Ý tưởng tổ chức sự kiện theo lối mòn
 • Khó khăn trong vấn đề thuê dịch vụ đi kèm như: trang phục, âm thanh, ánh sáng, đạo cụ, phông bạt..
 • Chi phí thực tế chênh lệch nhiều so với chi phí dự trù

Tổ chức sự kiện là hoạt động tổng thể đòi hỏi phải có sự chuyên nghiệp và bài bản trong tất cả các khâu tổ chức, vì thế các doanh nghiệp nên lựa chọn một công ty tổ chức sự kiện chuyên nghiệp để có những sự kiện hoàn hảo.

Công ty sự kiện Á Châu là một trong những đơn vị tổ chức sự kiện uy tín chuyên nghiệp hàng đầu tại Hải Phòng. Chúng tôi tâm niệm: Tổ chức sự kiện không chỉ đơn thuần là giới thiệu sản phẩm, đánh bóng thương hiệu doanh nghiệp mà tổ chức sự kiện thành công là đưa doanh nghiệp đến gần với khách hàng hơn, truyền đi thông điệp của sự kiện. Và để có được điều này thì Á Châu không ngừng đa dạng hóa dịch vụ tổ chức sự kiện, nâng cao chất lượng dịch vụ.

Cùng với những nỗ lực trong suốt hơn 10 năm qua của công ty tổ chức sự kiện Á Châu là thành công của hàng loạt các sự kiện quan trọng đối với quý khách hàng, chủ yếu là các đối tác, công ty lớn trong khu vực Đồ Sơn, Dương Kinh, Hải An, Hồng Bàng, Kiến An, Lê Chân, Ngô Quyền, An Dương, An Lão, Kiến Thụy, Thủy Nguyên, Tiên Lãng, Vĩnh Bảo, KCN Tràng Duệ, KCN Nomura, KCN Nam Cầu Kiền, KCN Đồ Sơn, KCN Đình Vũ.

Á Châu – công ty tổ chức sự kiện chuyên nghiệp hàng đầu tại Hải Phòng

MC trẻ, có lối dẫn ấn tượng

– Ý tưởng tổ chức sự kiện sáng tạo, độc đáo, không theo lối mòn

– Trang thiết bị hàng đầu, đa dạng và được nhập khẩu nguyên chiếc từ những thương hiệu hàng đầu trên thế giới,  công nghệ tiên tiến nhất!

– Căn cứ theo nhu cầu thực tế, tính chất sự kiện, đối tượng khách mời là ai, nội dung cụ thể của từng chương trình mà  Tổ chức sự kiện Á Châu sẽ tư vấn hình thức tổ chức và đưa ra phương án tối ưu nhất cho Quý khách.

– Đội ngũ chuyên viên kỹ thuật kinh nghiệm, được đào tạo bài bản, chuyên sâu  cùng một phong cách phục vụ chuyên nghiệp, tận tâm, luôn làm hài lòng khách hàng.

Với phương châm ” Vừa lòng khách đến, hài lòng khách đi “, Á Châu luôn dựa trên mục đích tổ chức sự kiện và khả năng tài chính của khách hàng để tổ chức những sự kiện độc đáo nhất, ấn tượng nhất.

Dịch vụ tổ chức sự kiện trọn gói của Á Châu tại Hải Phòng

Tổ chức sinh nhật cho bé
Các dịch vụ tổ chức sự kiện đa dạng, trọn gói

 • Á Châu cung cấp dịch vụ tổ chức sự kiện đa dạng, trọn gói:
 • Tổ chức sự kiện khai trương, khánh thành tại Hải Phòng
 • Tổ chức sự kiện giới thiệu sản phẩm – dịch vụ tại Hải Phòng
 • Tổ chức sự kiện động thổ khởi công tại Hải Phòng
 • Tổ chức sự kiện biểu diễn nghệ thuật tại Hải Phòng
 • Tổ chức sự kiện kỷ niệm thành lập tại Hải Phòng
 • Tổ chức sự kiện tiệc tất niên, tiệc cuối năm của các doanh nghiệp tại Hải Phòng
 • Tổ chức trang trí sự kiện cưới hỏi tại Hải Phòng
 • Tổ chức sự kiện theo yêu cầu của khách hàng tại Hải Phòng

Với tất cả những thế mạnh trên, Công ty tổ chức sự kiện Á Châu cam kết mang đến cho Quý khách hàng những dịch vụ tốt và giá thành hợp lý nhất!

Để có một sự kiện hoành tráng, tạo điểm nhấn, gây ấn tượng mạnh mẽ bạn hãy liên hệ với chúng tôi – công ty tổ chức sự kiện Á Châu, chúng tôi chắc chắn mang đến cho khách hàng sự hài lòng. Trao Á Châu niềm tin Quý khách sẽ nhận lại trên cả sự mong đợi!

Công ty tổ chức sự kiện Á Châu hân hạnh được chào đón và phục vụ Quý khách!

Nguyễn Thanh Trúc
Chuyên gia tổ chức sự kiện - Tư vấn hướng dẫn miễn phí phương án tổ chức sự kiện

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Giảm 30% – Giá Hấp Dẫn – Uy Tín

Hiện tại Á Châu đang có chiến dịch giảm giá 30% cho khách hàng. Gọi để biết thêm chi tiết:

Thuê Nhân Sự – Thiết Bị: 093 961 9998
Tổ Chức Sự Kiện Trọn Gói: 093 885 9998

093 885 9998 Đăng ký tư vấn