Trang chủ Dịch vụ Tổ chức sự kiện tại Hải Phòng: Tư vấn miến phí - Tổ chức dịch vụ trọn gói

Tổ chức sự kiện tại Hải Phòng: Tư vấn miến phí – Tổ chức dịch vụ trọn gói

Doanh nghiệp của bạn đang muốn tổ chức một sự kiện ý nghĩa để đánh dấu một cột mốc quan trọng trong tiến trình phát triển? Bạn muốn tổ chức một sự kiện thật sang trọng và ấn tượng tại Hải Phòng? Hoặc bạn đang cần tìm một đơn vị chuyên tổ chức sự kiện uy tín và chất lượng tại Hải Phòng?

Công ty sự kiện Á Châu là đơn vị tổ chức sự kiện uy tín hàng đầu với hơn 10 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực tổ chức sự kiện và đã tổ chức thành công hàng trăm sự kiện lớn, nhỏ tại Hải Phòng nói riêng và cả nước nói chung.

Hãy để dịch vụ tổ chức sự kiện tại Hải Phòng – Công ty sự kiện Á Châu thực hiện và mang đến cho bạn sự thành công!

Tổ chức sự kiện tại Hải Phòng
Liên hệ tư vấn miễn phí dịch vụ tổ chức sự kiện tại Hải Phòng.

Khó khăn khi doanh nghiệp tự đứng ra tổ chức sự kiện

Kết quả khảo sát cho thấy, các doanh nghiệp tự tổ chức sự kiện thường gặp phải không ít những khó khăn, trong đó thường là những tình huống sau:

 • Không có kế hoạch tổ chức sự kiện chi tiết.
 • Ý tưởng tổ chức sự kiện theo lối mòn.
 • Khó khăn trong vấn đề thuê dịch vụ đi kèm như: trang phục, âm thanh, ánh sáng, đạo cụ, phông bạt,…
 • Chi phí thực tế chênh lệch nhiều so với chi phí dự trù.

Tổ chức sự kiện là hoạt động tổng thể đòi hỏi phải có sự chuyên nghiệp và bài bản trong tất cả các khâu tổ chức, vì thế các doanh nghiệp nên lựa chọn một công ty tổ chức sự kiện chuyên nghiệp để có những sự kiện hoàn hảo.

Tại sao cần một công ty chuyên nghiệp tổ chức sự kiện tại Hải Phòng?

Hải Phòng là một trong 5 thành phố trực thuộc trung ương, đô thị loại 1 trung tâm cấp quốc gia. Đây là thành phố cảng quan trọng, là một trong những trung tâm công nghiệp, trung tâm kinh tế lớn nhất phía Bắc Việt Nam.

Việc tổ chức sự kiện ở Hải Phòng có ý nghĩa vô cùng to lớn trong việc gây sức ảnh hưởng, tạo sự chú ý, thiết lập mối quan hệ làm ăn lâu dài với các đối tác,…

Á Châu – công ty tổ chức sự kiện chuyên nghiệp hàng đầu tại Hải Phòng

MC trẻ, có lối dẫn chương trình ấn tượng.

 • Ý tưởng tổ chức sự kiện sáng tạo, độc đáo, không theo lối mòn.
 • Trang thiết bị hàng đầu, đa dạng và được nhập khẩu nguyên chiếc từ những thương hiệu hàng đầu trên thế giới, công nghệ tiên tiến nhất!
 • Căn cứ theo nhu cầu thực tế, tính chất sự kiện, đối tượng khách mời là ai, nội dung cụ thể của từng chương trình mà  Tổ chức sự kiện Á Châu sẽ tư vấn hình thức tổ chức và đưa ra phương án tối ưu nhất cho quý khách.
 • Đội ngũ chuyên viên kỹ thuật kinh nghiệm, được đào tạo bài bản, chuyên sâu, phong cách phục vụ chuyên nghiệp, tận tâm, luôn làm hài lòng khách hàng.
 • Chúng tôi không tiếp nhận Mc chương trình, PG lễ tân làm việc bán thời gian, không qua đào tạo bài bản.

Với phương châm ”Vừa lòng khách đến, hài lòng khách đi“, Á Châu luôn dựa trên mục đích tổ chức sự kiện và khả năng tài chính của khách hàng để tổ chức những sự kiện độc đáo nhất, ấn tượng nhất.

Sự khác biệt khi lựa chọn Á Châu là đơn vị tổ chức sự kiện

Công ty sự kiện Á Châu là một trong những đơn vị tổ chức sự kiện uy tín chuyên nghiệp hàng đầu tại Hải Phòng.

Chúng tôi tâm niệm: Tổ chức sự kiện không chỉ đơn thuần là giới thiệu sản phẩm, đánh bóng thương hiệu doanh nghiệp mà tổ chức sự kiện thành công là đưa doanh nghiệp đến gần với khách hàng hơn, truyền đi thông điệp của sự kiện. Và để có được điều này thì Á Châu không ngừng đa dạng hóa dịch vụ tổ chức sự kiện, nâng cao chất lượng dịch vụ.

Cùng với những nỗ lực trong suốt hơn 10 năm qua của công ty tổ chức sự kiện Á Châu là thành công của hàng loạt các sự kiện quan trọng đối với quý khách hàng, chủ yếu là các đối tác, công ty lớn trong khu vực Đồ Sơn, Dương Kinh, Hải An, Hồng Bàng, Kiến An, Lê Chân, Ngô Quyền, An Dương, An Lão, Kiến Thụy, Thủy Nguyên, Tiên Lãng, Vĩnh Bảo, KCN Tràng Duệ, KCN Nomura, KCN Nam Cầu Kiền, KCN Đồ Sơn, KCN Đình Vũ.

Đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm, tư vấn miễn phí nội dung, ý tưởng chương trình đa dạng và phòng ngú. Chúng tôi luôn đồng hành với các bạn xuyên suốt quá trình diễn ra sự kiện, đảm bảo sẵn sàng khắc phục nếu có sự cố

Dịch vụ tổ chức sự kiện trọn gói của Á Châu tại Hải Phòng

Tổ chức sinh nhật cho bé
Các dịch vụ tổ chức sự kiện đa dạng, trọn gói.

Á Châu cung cấp dịch vụ tổ chức sự kiện đa dạng, trọn gói tại Hải Phòng:

1. Tổ chức sự kiện tại Hải Phòng, tổ chức lễ giới thiệu sản phẩm

 • Lễ giới thiệu sản phẩm là một sự kiện quan trọng đây là bước ngoặt để các công ty doanh nghiệp của bạn vươn lên đỉnh cao của sự thành công bằng việc giới thiệu sản phẩm của mình đến  với người tiêu dùng, qua đó khẳng định được vị thế công ty đối với thị trường.
 • Hiểu được điều đó, đội ngũ nhân viên của Á Châu luôn làm việc với thái độ chuyên nghiệp, nhiệt tình, nghiêm túc, tận tâm nhất để mang đến sự hài lòng cho tất cả khách hàng.
 • Cho đến nay, Á Châu đã tổ chức thành công hàng ngàn sự kiện cho các doanh nghiệp trong cả nước, góp phần không nhỏ vào thành công của tổ chức sự kiện tại Hải Phòng, cũng như hàng nghìn lễ giới thiệu ra mắt sản phẩm mới đã được Á Châu thực hiện thành công.

2. Tổ chức sự kiện tại Hải Phòng, tổ chức khởi công và động thổ

 • Lễ tổ chức khởi công và động thổ là một sự kiện vô cùng quan trọng, đây là bước khởi đầu làm nên sự thành công của doanh nghiệp.
 • Để tổ chức sự kiện thành công thì việc lựa chọn đơn vị tổ chức sự kiện là rất quan trọng.
 • Á Châu tự hào là địa chỉ uy tín và chuyên nghiệp được nhiều cá nhân, tổ chức lựa chọn. Đối với mỗi sự kiện, chúng tôi đều chuẩn bị ý tưởng, kịch bản, e kip một cách chu đáo.
 • Đó cũng là lý do xuyên suốt 10 năm hoạt động, Á Châu vẫn luôn nhận được sự tin tưởng và ủng hộ từ phía khách hàng là những công ty, tập đoàn lớn trong và ngoài nước.

3. Tổ chức tiệc tất niên, khai xuân

Những ngày cuối năm bao giờ cũng mang lại cho chúng ta nhiều cảm xúc, mỗi công ty lại có một không gian riêng để giao lưu và sum họp giữa các thành viên, nơi để hàn huyên tâm sự cùng nhau nhìn lại một năm vừa qua và là nơi bày tỏ lời cảm ơn vì một năm đầy nỗ lực của tất cả mọi người.

Hãy để Á Châu giúp bạn tạo nên những khoảng khắc đáng nhớ vào những thời khắc cuối năm. Chúng tôi tự tin là sự lựa chọn hàng đầu khi nhắc nhớ về những buổi tiệc cuối năm. Công ty tổ chức sự kiên Á Châu chắc chắn mang lại sự hài lòng cho tất cả khách hàng kể cả về chất lượng, giá cả và dịch vụ.

4. Tổ chức hội nghị hội thảo

 • Chương trình tổ chức hội nghị hội thảo luôn đòi hỏi những yêu cầu khắt khe từ khâu chọn địa điểm, cách bài trí buổi lễ cho đến người dẫn chương trình.
 • Chính vì vậy, chúng tôi luôn có một đội ngũ nhân sự chịu trách nhiệm giám sát 24/24 để mọi thứ được diễn ra theo đúng tiến độ mà không có bất cứ sai xót nào diễn ra trong quá trình tổ chức.

5. Tổ chức lễ khai trương – khánh thành

Á Châu đã tổ chức thành công hơn 10.000 sự kiện khai trương, khánh thành trên khắp cả nước. Đây là dịp để các doanh nghiệp giới thiệu công ty, cửa hàng, địa điểm kinh doanh, sản phẩm và dịch vụ tới các khách hàng, đối tác thông qua tổ chức sự kiện tại Nha Trang, tổ chức lễ khai trương – khánh thành.

6. Tổ chức tiệc cuối năm – Gala Dinner

Tiệc cuối năm là sự kiện quan trọng để các thành viên trong công ty tổng kết lại thành quả của một năm làm việc. Á Châu tự tin luôn đem lại những ý tưởng và khoảnh khắc đáng nhớ nhất cho mỗi lần Gala Dinner của các doanh nghiệp với bữa tiệc từ âm thanh ánh sáng kết hợp các màn biểu diễn sôi động cùng với tên tuổi của các ca sỹ , nhóm nhảy hot nhất thị trường hiện nay.

7. Tổ chức sự kiện kỷ niệm thành lập công ty

 • Một trong những dấu mốc đáng nhớ trên con đường phát triển đó là lễ kỉ niệm thành lập công ty – dịp để đánh giá những thành tích đã đạt được qua những chặng đường nỗ lực.
 • Với tất cả những thế mạnh trên, Công ty tổ chức sự kiện Á Châu cam kết mang đến cho Quý khách hàng những dịch vụ tốt và giá thành hợp lý nhất!

Quy trình làm việc của Á Châu

 • Tiếp nhận yêu cầu của quý khách.
 • Cùng bàn bạc, trao đổi ý kiến cho nội dung, ý tưởng cho chương trình sự kiện.
 • Lựa chọn ngày, địa điểm phù hợp, lên timeline chương trình.
 • Tư vấn và đưa ra các gói tổ chức sự kiện, giới thiệu về trang thiết bị sự kiện, người mẫu, PG lễ tân, ca sĩ, Mc dẫn chương trình,…để quý khách có sự lựa chọn hợp lý nhất.
 • Lên kịch bản dẫn chương trình tổ chức sự kiện.
 • Chuẩn bị tổ chức sự kiện, giám sát và kiểm duyệt chất lượng tiết mục văn nghệ, âm thanh, ánh sáng và các trang thiết bị sự kiện khác.
 • Tiến hành tổ chức sự kiện dựa trên kịch bản chương trình đã cùng nhau bàn bạc, thảo luận.
 • Kết thúc chương trình thành công, người đại diện lên phát biểu lời cảm ơn.
 • Làm thủ tục thanh lý hợp đồng.
 • Để có một sự kiện hoành tráng, tạo điểm nhấn, gây ấn tượng mạnh mẽ bạn hãy liên hệ với chúng tôi – công ty tổ chức sự kiện Á Châu, chúng tôi chắc chắn mang đến cho khách hàng sự hài lòng. Trao Á Châu niềm tin Quý khách sẽ nhận lại trên cả sự mong đợi!

Công ty tổ chức sự kiện Á Châu hân hạnh được chào đón và phục vụ Quý khách!

 

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Giảm 30% – Giá Hấp Dẫn – Uy Tín

Hiện tại Á Châu đang có chiến dịch giảm giá 30% cho khách hàng. Gọi để biết thêm chi tiết:

Thuê Nhân Sự – Thiết Bị: 093 961 9998
Tổ Chức Sự Kiện Trọn Gói: 093 885 9998

093 885 9998 Đăng ký tư vấn