Trang chủ Dịch Vụ Tổ Chức Sự Kiện Tổ chức sự kiện tại Hải Dương

Tổ chức sự kiện tại Hải Dương

Một đơn vị tổ chức sự kiện có thể bao hàm hai yếu tố chuyên nghiệp và chi phí thấp không?

Thuận theo quy luật cung – cầu, các công ty tổ chức sự kiện nhanh chóng xuất hiện.  Với đủ các quy mô, hình thức hoạt động, dịch vụ, chất lượng dịch vụ khác nhau tương ứng với chi phí dịch vụ cũng rất khác nhau tại các tỉnh thành và tổ chức sự kiện tại Hải Dương.

Không ít cá nhân, tổ chức phàn nàn về tính thiếu chuyên nghiệp hay giá thành đắt đỏ của các công ty tổ chức sự kiện. Thực tế đó khiến nhiều người tin rằng: không thể tồn tại một đơn vị tổ chức sự kiện bao hàm hai yếu tố chuyên nghiệp và chi phí dịch vụ thấp.

Cũng theo lối suy nghĩ này, không ít cá nhân, tổ chức cho rằng thuyết lý chuyên nghiệp và chi phí dịch vụ thấp là mâu thuẫn. Bởi chuyên nghiệp thì thường đắt đỏ và muốn tốn ít chi phí thì chất lượng dịch vụ cũng tỉ lệ thuận theo giá tiền.

 • Tuy nhiên, suy nghĩ đó hoàn toàn sai lầm khi các các cá nhân, tổ chức đó đến với công ty tổ chức sự kiện Á Châu.
 • Á Châu không chỉ được biết đến là đơn vị tổ chức sự kiện chuyên nghiệp  với sự thành công của hàng loạt sự kiện lớn nhỏ trong khắp cả nước. Mà Á Châu còn là cái tên không thể bỏ qua cho một dịch vụ tổ chức sự kiện giá cả hợp lý hàng đầu.
 • Chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng chất lượng dịch vụ hoàn hảo, chuyên nghiệp nhất cùng chi phí dịch vụ thấp nhất.  Đó không phải là lời nói suông hay lý thuyết xa vời, mà là  thực tế được minh chứng trong suốt chặng đường hơn 10 năm hoạt động của Á Châu.

Tổ chức sự kiện tại Hải Dương
Tổ chức sự kiện tại Hải Dương với quy mô lớn

Bật mí đơn vị tổ chức sự kiện chuyên nghiệp, chi phí thấp nhất Hải Dương

1.Á Châu – công ty tổ chức sự kiện tại hải dương chuyên nghiệp

 • Xuyên suốt hơn 10 năm hoạt động, công ty tổ chức sự kiện Á Châu luôn để lại sự khác biệt. Đó là sự khác biệt trong việc sáng tạo ý tưởng, khác biệt trong những nỗ lực phát triển không ngừng nghỉ, khác biệt ở mục tiêu “tốt, tốt hơn và tốt nhất”.
 • Những tiêu chí và mục tiêu rõ ràng chính là kim chỉ nam cho mọi hoạt động của công ty, đưa công ty đến sự chuyên nghiệp, hoàn hảo trong từng tiểu tiết. Cụ thể là:

1.1. Chuyên nghiệp trong phương thức hoạt động tổ chức sự kiện tại Hải Dương

 • Tuân thủ quy trình tổ chức sự kiện, không cắt xén, rút gọn gây ảnh hưởng đến hiệu quả tổ chứ
 • Đặc biệt coi trọng việc xây dựng ý tưởng dựa trên yếu tố phù hợp, độc đáo và sáng tạo. Phát huy tinh thần sáng tạo của mỗi cá nhân riêng lẻ và sự thống nhất của cả tập thể lớn.
 • Bám sát kế hoạch đã định, cẩn trọng triển khai kế hoạch và bố trí nhân lực, chuẩn bị vật lực phù hợp.

Tuân thủ nghiêm ngặt quy trình tổ chức sự kiện

1.2.Chuyên nghiệp trong tuyển chọn, đào tạo đội ngũ nhân viên

 • Đề cao công tác tuyển chọn nhân tài. Chúng tôi không ngừng tìm kiếm những ứng viên có kiến thức sâu rộng, có năng lực chuyên môn cao, có kỹ năng xử lý tình huống tốt.
 • Chú trọng tuyển chọn đội ngũ quản lý kinh qua nhiều năm kinh nghiệm, có khả năng giám sát và phát huy ý thức tự giác của mỗi nhân viên.
 • Tuyển chọn đội ngũ MC, nhóm múa, Pr chuyên nghiệp, xinh đẹp, đội múa lân, cung cấp nhân sự xuất sắc…phục vụ hoạt động văn hóa nghệ thuật, giải trí.
 • Bên cạnh đó, Á Châu thường xuyên đào tạo nghiệp vụ, kiến thức và kỹ năng tổ chức sự kiện nhằm nâng cao trình độ chuyên môn của mỗi nhân viên công ty.
 • Tổ chức sự kiện Á Châu quan niệm: một tập thể tốt xuất phát từ những cá nhân xuất sắc, do đó chúng tôi đặc biệt chú trọng công tác tuyển chọn và đào tạo đội ngũ chuyên viên tổ chức sự kiện tại Hải Dương chuyên nghiệp.
 • Á Châu không chỉ đòi hỏi người làm tổ chức sự kiện có kiến thức chuyên môn vững, tính cách tỉ mỉ mà đặc biệt yêu cầu đội ngũ nhân viên phải có thái độ phục vụ tận tình, tận tâm, xem mỗi khách hàng là “thượng đế”, xem sự hài lòng của khách hàng là thành công.

Tổ chức sự kiện tại Hải Dương
Á Châu cung cấp nhóm múa xinh đẹp tại tổ chức sự kiện tại Hải Dương

1.3.Chuyên nghiệp trong đầu tư trang thiết bị hiện đại phục vụ tổ chức sự kiện

Không ngừng nâng cấp hệ thống trang thiết bị khoa học, công nghệ, âm thanh ánh sáng phục vụ tổ chức sự kiện.

Á Châu sỡ hữu công nghệ tổ chức sự kiện hiện đại bậc nhất như 3d hologram, Crowd – streaming, sân khấu 3d mapping, thiết bị nhập khẩu dùng trong sự kiện hàng đầu tại Tây Ban Nha.

Thiết bị tổ chức sự kiện hiện đại, chuyên thực hiện tổ chức sự kiện tại Hải Dương và các tỉnh thành với quy mô lớn.

Trang thiết bị tổ chức sự kiện tại Hải Dương bậc nhất
Trang thiết bị tổ chức sự kiện tại Hải Dương bậc nhất

Á Châu – cung cấp chi phí dịch vụ tổ chức sự kiện tại hải dương hợp lý nhất

Vậy do đâu Á Châu đảm bảo chi phí dịch vụ thấp nhất?

1. Tổ chức trực tiếp, trọn gói

 • Á Châu là một công ty tổ chức sự kiện trọn gói, trực tiếp tổ chức tất cả các khâu của sự kiện, không qua trung gian.
 • Đảm bảo 100% nguồn nhân lực trong ngành, không không cần thuê bên ngoài,  sở hữu trang thiết bị hiện đại bậc nhất, âm thanh ánh sáng độc quyền từ Master Audio phục vụ mọi loại hình, quy mô sự kiện.
 • Vì vậy, lựa chọn Á Châu là đơn vị tổ chức sự kiện chắc chắn chính sách giá tốt hơn những đơn vị tổ chức sự kiện phải thuê thiết bị âm thanh ánh sáng, nhân lực từ bên trung gian rất nhiều lần.

2. Tư vấn phương án tiết kiệm chi phí cho chủ đầu tư

 • Khác xa với các đơn vị tư vấn kiểu “móc túi”, Á Châu cung cấp cho khách hàng những giải pháp tổng thể để tiết kiệm chi phí tổ chức.

Giảm thiểu chi phí cho chủ đầu tư

3.Đảm bảo tiến độ thực hiện

 • Tiến độ thực hiện ảnh hưởng rất nhiều đến ngày công thợ, tồn kho nguyên vật liệu và rủi ro. Vì vậy, nếu bạn chọn một đơn vị tổ chức sự kiện nghiệp dư thì chậm tiến độ là chuyện thường thấy. Và việc không đúng tiến độ kéo theo các khoản chi phí phát  sinh là tất yếu.
 • Tổ chức sự kiện Á Châu với hơn 10 năm kinh nghiệm, cùng đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp nhất, hệ thống trang thiết bị âm thanh ánh sáng được nhập khẩu từ Tây Ban Nha, chúng tôi  luôn mang đến những giải pháp thi công khả thi nhất  để đảm bảo tiến độ, góp phần giảm thiểu chi phí.
 • Đó cũng chính là lý do mà xuyên suốt hơn 10 năm hoạt động Á Châu vẫn là đơn vị đảm bảo hai yếu tố chuyên nghiệp nhất và mức giá hợp lý nhất. Bởi chúng tôi hiểu rằng chuyên nghiệp để tạo dựng lòng tin, chi phí dịch vụ thấp để đồng hành lâu dài cùng mọi khách hàng.

Tham khảo thêm:

Nguyễn Thanh Trúc
Chuyên gia tổ chức sự kiện - Tư vấn hướng dẫn miễn phí phương án tổ chức sự kiện

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Giảm 30% – Giá Hấp Dẫn – Uy Tín

Hiện tại Á Châu đang có chiến dịch giảm giá 30% cho khách hàng. Gọi để biết thêm chi tiết:

Thuê Nhân Sự – Thiết Bị: 093 961 9998
Tổ Chức Sự Kiện Trọn Gói: 093 885 9998

093 885 9998 Đăng ký tư vấn