Tổ chức sự kiện tại Đà Nẵng

Để tổ chức sự kiện tại Đà Nẵng thành công nhất – hãy tránh xa những công ty không chuyên

Tổ chức sự kiện qua các công ty không chuyên để lại hệ lụy gì?

Không quá khi nói rằng “mướn nhầm” đơn vị tổ chức thì đúng là “ tiền mặt tật mang”. Bởi những hệ lụy mà nó để lại là vô cùng lớn.

Sử dụng ý tưởng cũ rích, nhàm chán, các công ty tổ chức sự kiện không chuyên này đã “vô tình” đuổi dần các đối tác, khách mời và thành viên tham dự. Không ai muốn tham dự một sự kiện mà họ đoán biết được hết cả ý tưởng, thuộc lòng từng nội dung. Và tất nhiên chẳng may gặp phải trường hợp này họ sẽ phải tìm mọi cách để “thoát thân”.

Tổ chức sự kiện tại đà nẵng
Tổ chức sự kiện tại đà nẵng

 • Hay việc chậm tiến độ của các công ty tổ chức sự kiện không chuyên đã phá nát mục đích tổ chức sự kiện của bạn.
 • Một điều thường thấy ở các công ty tổ chức sư kiện nghiệp dư là không đủ nhân lực, trang thiết bị cần thiết, không có kinh nghiệm, thiếu vật tư để đảm bảo sự kiên diễn ra theo đúng thời gian yêu cầu.
 • Và điều này khiến công ty đối tác đánh giá công ty bạn thiếu chuyên nghiệp, và lẽ dĩ nhiên hợp đồng không được kí kết. Lúc này công ty bạn mất tiền và mất khách hàng. Đó quả là một viễn cảnh tồi tệ mà không ai muốn đối mặt.

Nên chọn những công ty tổ chức sự kiện tại Đà Nẵng uy tín
Nên chọn những công ty tổ chức sự kiện tại Đà Nẵng uy tín

Do đó, đừng tùy tiện chọn một công ty tổ chức sự kiện, hãy cân nhắc thật kỹ lưỡng trước khi “chọn mặt gửi vàng”. Tổ chức sự kiện bao gồm cả một quá trình phức tạp, tỉ mỉ vì thế chỉ có sử dụng dịch vụ tổ chức sự kiện của công ty uy tín, chuyên nghiệp thì  mới đạt được mục đích tổ chức sự kiện đã đề ra.

Đâu là căn cứ để Á Châu được đánh giá là  đơn vị tổ chức sự kiện chuyên nghiệp nhất?

 • Đi đôi với nhu cầu tổ chức sự kiện là số lượng các công ty tổ chức sự kiện. Tất nhiên có cung thì ắt có cầu nhưng vấn đề mà khách hàng quan tâm hơn cả là chất lượng của các công ty tổ chức sự kiện.
 • Để chắc chắn không phải đối mặt với những hệ lụy mà các công ty tổ chức sự kiện không chuyên mang lại, các cá nhân, doanh nghiệp cần lựa chọn công ty tổ chức sự kiện chuyên nghiệp. Vậy đâu mới là căn cứ để xác định đơn vị tổ chức sự kiện chuyên nghiệp

1.Đơn vị tổ chức sự kiện tại Đà Nẵng chuyên nghiệp

 • Thành công liên tiếp của các sự kiện lớn nhỏ do công ty đó phụ trách  hay quy mô công ty, chất lượng nguồn nhân lực, trang thiết bị là những minh chứng rõ ràng nhất cho một đơn vị tổ chức sự kiện chuyên nghiệp.
 • Cách chuẩn xác nhất để chọn đúng công ty tổ chức sự kiện là căn cứ vào những đánh giá khách quan của khách hàng.
 • Nếu bạn muốn nghe lời thật lòng thì hãy tìm đến những người trực tiếp trải nghiệm, chắc chắn họ không nói những lời hoa mỹ.

Chất lượng tạo nên thương hiệu cho mỗi doanh nghiệp
Chất lượng tạo nên thương hiệu cho mỗi doanh nghiệp

 • Trải qua chặng đường hơn 10 năm hoạt động, Á Châu được khách hàng xướng danh thương hiệu hàng đầu cho mọi hoạt động tổ chức sự kiện.
 • Với thành công của vô số các sự kiện quy mô lớn, nhỏ trong khắp cả nước, công ty tổ chức sự kiện Á Châu đã trở thành điểm đến tin cậy cho mọi khách hàng tổ chức sự kiện tại Đà Nẵng và trong khắp cả nước.
 • Không dừng lại ở những thành công đó, chúng tôi luôn nỗ lực đổi mới từng ngày để không ngừng hoàn thiện, không ngừng sáng tạo và không ngừng phát triển.
 • Đảm bảo tất cả các yếu tố chuyên nghiệp từ dịch vụ, nhân lực, vật tư và trang thiết bị máy móc hiện đại là nguyên tắc vàng “bất di bất dịch” mà công ty tổ chức sự kiện Á Châu duy trì trong suốt chặng đường phát triển.

2. Cung cấp dịch vụ, nhân sự, thiết bị tổ chức sự kiện tại Đà Nẵng uy tín

 • Dịch vụ trọn gói bao gồm từ các hàng mục thiết kế, xây dựng kịch bản, nội dung, ý tưởng, sản xuất, hậu cần, nhân sự – nghệ sỹ. Nhiều người nghĩ rằng công ty tổ chức sự kiện chỉ cho thuê bàn ghế, phông bạt. Điều này hoàn toàn sai.
 • Trên thực tế, một công ty chuyên nghiệp có xu hướng hoạt động bài bản trên quy mô lớn nên việc bao hàm tất cả các khâu tổ chức sự kiện là tất yếu.
 • Nhân sự đủ tâm và đủ tầm. Một công ty mạnh xuất phát từ một cá nhân xuất sắc. Do vậy, công ty tổ chức sự kiện mà thiếu nhân sự hay nhân sự yếu thì không thể hoạt động tốt được.
 • Hiểu được điều đó, Á Châu luôn chú trọng khâu tuyển chọn, đào tạo đội ngũ nhân sự để đảm bảo rằng đó là những người làm tổ chức sự kiện chuyên nghiệp nhất.
 • Và điều đáng nói là Á Châu luôn luôn đặt ra yêu cầu khắt khe trong quy chế làm việc. Đội ngũ nhân viên của chúng tôi không chỉ là những người có kiến thức chuyên môn vững, có kỹ năng tổ chức sự kiện chuyên nghiệp và kỹ năng xử lý các tình huống tốt  mà họ còn là những người có thái độ phục vụ tận tình, chu đáo nhất.
 • Trang thiết bị hiện đại bậc nhất với hệ thống công nghệ âm thanh, ánh sáng độc quyền từ Master Audio, cùng thiết bị nhập khẩu sử dụng trong sự kiện hàng đầu tại Tây Ban Nha, Á Châu luôn cam kết mang đến chất lượng tổ chức sự kiện tốt nhất và đáp ứng được mọi yêu cầu của khách hàng cũng như mục đích tổ chức sự kiện.

 Trang thiết bị hiện đại bậc nhất được nhập khẩu từ châu Âu phục vụ tổ chức sự kiện tại Đà Nẵng
Trang thiết bị hiện đại bậc nhất được nhập khẩu từ châu Âu phục vụ tổ chức sự kiện tại Đà Nẵng

Tham khảo thêm:

Đến với Á Châu – đơn vị hàng đầu về tổ chức sự kiện, công ty thành công với hàng ngàn sự kiện quy mô lớn trong suốt hơn 10 năm kinh nghiệm, công ty lấy “sự hài lòng của khách hàng” làm nguyên lý hoạt động, chắc chắn bạn sẽ hài lòng!

Nguyễn Thanh Trúc
Chuyên gia tổ chức sự kiện - Tư vấn hướng dẫn miễn phí phương án tổ chức sự kiện

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Giảm 30% – Giá Hấp Dẫn – Uy Tín

Hiện tại Á Châu đang có chiến dịch giảm giá 30% cho khách hàng. Gọi để biết thêm chi tiết:

Thuê Nhân Sự – Thiết Bị: 093 961 9998
Tổ Chức Sự Kiện Trọn Gói: 093 885 9998

093 885 9998 Đăng ký tư vấn