Tổ chức sự kiện giới thiệu ra mắt sản phẩm mới, quảng bá sản phẩm
30 Tháng Sáu, 2015
Tổ chức lễ ký kết hợp đồng
30 Tháng Sáu, 2015

Tổ chức sự kiện ngoài trời

Tổ chức những sự kiện ngoài trời giờ không còn là điều xa lạ với con người nữa,  phát triển khá phổ biến diễn ra hàng ngày trên khắp các tỉnh thành cả nước. Và thay vì không gian bị giới hạn trong hội trường, phòng họp bạn có thể tổ chức chương trình hay tổ chức sự kiện của mình với những không gian rộng và thoáng tại các địa điểm lý tưởng ngoài trời ko giới hạn về số lượng khách tham dự, phong cách hiện đại sang trọng.  Tuy nhiên những sự kiện diễn ra ngoài trời được diễn ra suôn sẻ và thành công cũng bị hạn chế bởi một số yếu tố như Thời tiết, Lựa chọn địa điểm, Giấy phép cho sự kiện ngoài trời, Trang trí, cần đến những hệ thống âm thanh và ánh sáng, Chuẩn bị địa điểm giữ xe cho khách đến tham dự, Chạy chương trình, Vấn đề vệ sinh, An ninh và cấp cứu …

Tổ chức sự kiện ngoài trời

Tổ chức sự kiện ngoài trời.

Công ty tổ chức sự kiện ngoài trời

Công ty tổ chức sự kiện ngoài trời.

     Tổ Chức Sự Kiện Ngoài Trời

  1. Để lên phương án cho một chương trình diễn ra ngoài trời đầu tiên bạn cần lựa chọn một địa điểm phù hợp với đối tượng khách tham dự, không gian vừa thoáng và tiện cho việc đi lại và lên chương trình phù hợp với thị hiếu của khách mời.Lựa chọn ngày diễn ra sự kiện có đầy đủ các yếu tố thuận lợi về thời tiết . Địa điểm cần có đầy đủ các yếu tố về an ninh trật tự và có nhân viên trông giữ các tài sản của khách mời như xe ô tô, xe máy, tủ đồ cá nhân .. In thiệp gửi đến từng khách mời tham dự để đảm bảo về số lượng khách mời tham dự chương trình và dễ dàng trong việc kiểm soát …
  2. Trước ngày diễn ra sự kiện ngoài trời cần phải hoàn tất các thủ tục về giấy phép để đảm bảo cho chương trình được diễn ra suôn sẻ và không gặp phải những vấn đề, những thủ tục này công ty chúng tôi sẽ giúp bạn hoàn tất về hợp đồng biểu diễn nghệ thuật, hợp đồng thuê mượn địa điểm và có sự xác nhận của các cấp chính quyền tại khu vực đó.
  3. Các sự kiện chương trình được tổ chức ngoài trời có một ưu thế là có không gian rộng để nhà tổ chức sự kiện  có thể thỏa sức đưa ra các ý tượng trang trí để có thể tận dụng được hết không gian nhưng cũng đầy ấn tượng và sự sáng tạo, dọc lối vào sân khấu chính phải có bảng hướng dẫn hoặc phướn treo nội dung chương trình và cần phải có PG dẫn khách và chào đón khách với thái độ niềm nở và kính trọng. Backdrop cần phải được in kích thước lớn và ttên chương trình, công ty đứng ra tổ chức kèm logo
  4. Địa điểm tổ chức sự kiện ngoài trời  có thể là bãi biển, sân vận động, công viên, cung văn hóa, sân golf … với không gian rộng nên đòi hỏi hệ thống âm thanh ánh sáng công suất lớn và đảm bảo về kĩ thuật và các thiết bị được sử dụng có thể truyền tải được hết các nội dung trong chương trình đến khách mời tham dự. Sân khấu được trang bị nhà bạt không gian tiêu chuẩn để phòng trừ trong những trường hợp thời tiết xấu, hệ thống rào chắn và giàn không gian trọng tải lớn.

        Tổ Chức Sự Kiện Ngoài Trời

  1. Nội dung chương trình cần phải được lên kế hoạch từ trước đó, tiến hành tập duyệt và chạy thử. Trong chương trình có các bài phát biểu của đại diện đơn vị, khen thưởng đối với các phòng ban, cá nhân suất sắc, giao lưu trong nội bộ công ty. Sen sẽ các tiết mục văn nghệ đặc sắc như hát, múa các trò chơi trúng thưởng , câu hỏi đố vui, ảo thuật.. để tạo không khí gần gũi và vui vẻ. Để tạo điểm nhấn trong sự kiện cần thiết phải có sự tham gia của một số nghệ sĩ nổi tiếng tuy nhiên đơn vị tổ chức cần phải đưa ra những tư vấn lựa chọn nghệ sĩ hợp lý cho chương trình và đảm bảo về thời gian và các tiết mục biểu diễn được diễn ra theo đúng nội dung kịch bản đã thỏa thuận từ trước.
  2. Vấn đề về thực đơn ăn uống trong sự kiện đóng vai trò rất quan trọng, đội ngũ phục vụ tận tình và đảm bảo vệ sinh thực phẩm, thực đơn đa dạng và hợp khẩu vị của khách mời. Phân công đội ngũ nhân viên đảm bảo về việc an ninh nơi diễn ra tổ chức sự kiện ngoài trời , công tác cấp cứu đối nếu có trường hợp phát sinh về sức khỏe đối với khách tham dự.
Tổ chức sự kiện ngoài trời

Tổ chức sự kiện ngoài trời.

Sự kiẹn tổ chức ngoài trời.

Sự kiẹn tổ chức ngoài trời.

Để tổ chức thành công một sự kiện ngoài trời đòi hỏi cần phải lựa chọn đơn vị tổ chức sự kiện chuyên nghiệp và có nhiều kinh nghiệm trong việc thi công, xử lý các tình huống khi thực hiện các chương trình ngoài trời.  Ngoài ra quý khách có thể tham khảo thêm những dịch vụ tổ chức sự kiện của đơn vị chúng tôi, như tổ chức sự kiện khai xuân đầu năm cho anh em cán bộ công nhân viên công ty. Công ty chúng tôi rất vinh dự nếu là sự lựa chọn của bạn và chắc chắn chúng tôi sẽ mang đến cho bạn những dịch vụ tốt nhất và đảm bảo chương trình của công ty bạn sẽ ghi được dấu ấn sâu sắc trong lòng các khách mời đến tham dự chương trình.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *