Á Châu EventTài liệuKịch bản dẫn chương trình lễ ký kết hợp tác

Kịch bản dẫn chương trình lễ ký kết hợp tác

Lễ ký kết hợp đồng luôn mang ý nghĩa quan trọng đối với mỗi công ty, doanh nghiệp. Trong buổi lễ, MC dẫn chương trình là yếu tố quyết định đến sự suôn sẻ và trọn vẹn của sự kiện. Lựa chọn một kịch bản MC chuyên nghiệp cũng như đóng góp một phần thành công vào buổi lễ ký kết hợp đồng của bạn.

Một kịch bản MC bao gồm những phần nào, chi tiết ra sao ? Cùng tham khảo bài viết của Sự kiện Á Châu và tìm ra câu trả lời cho mình nhé.

Mở đầu chương trình

Kính thưa quý vị đại biểu, các vị khách quý !

Chúng tôi rất hân hạnh được đón chào tất cả các quý vị có mặt trong buổi lễ ký kết hợp đồng hợp tác của công ty/doanh nghiệp … và công ty/doanh nghiệp ngày hôm nay.

Kính thưa quý vị !

Trong nhiều năm nay, … (Lý do ký kết)

Sau thời gian bàn bạc và thảo luận về nội dung hợp tác giai đoạn … , hôm nay Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác giữa công ty/doanh nghiệp … và công ty/doanh nghiệp … được chính thức tiến hành. Xin nhiệt liệt chào mừng quý vị đại biểu về tham dự buổi lễ ký kết hôm nay.

MC tại buổi lễ Ký kết hợp đồng
MC tại buổi lễ Ký kết hợp đồng

Giới thiệu đại biểu

Tham dự buổi lễ ký kết hôm nay, về phía … chúng tôi xin trân trọng giới thiệu sự có mặt của Ông/Bà … (Chức vụ)

Cùng tham dự với chúng ta hôm nay, xin trân trọng giới thiệu sự có mặt đoàn đại diện tới từ công ty … :

  • Ông/Bà: … (Chức vụ)
  • Ông/Bà: … (Chức vụ)
  • Ông/Bà: … (Chức vụ)

Tiếp theo, xin trân trọng giới thiệu sự xuất hiện của đoàn đại biểu đến từ công ty … :

  • Ông/Bà: … (Chức vụ)
  • Ông/Bà: … (Chức vụ)
  • Ông/Bà: … (Chức vụ)

Đại diện Công ty phát biểu

Sau đây, chúng tôi xin kính mời Ông/Bà … đại diện công ty … lên sân khấu phát biểu chào mừng sự kiện ngày hôm nay.

Xin trân trọng kính mời !

Trình bày hợp đồng hợp tác

Kính thưa quý vị đại biểu!

Nhằm cụ thể hóa những mục tiêu và nội dung hợp tác cùng với các biện pháp tổ chức thực hiện việc hợp tác giữa Công ty … và Công ty … trong thời gian tới, sau đây chúng tôi xin kính mời Ông/Bà … tiến về sân khấu trình bày nội dung bản hợp đồng thỏa thuận.

Xin trân trọng kính mời !

Ký kết hợp đồng

Sau đây, chúng ta hãy cùng đến với thời khắc quan trọng nhất tại buổi lễ hôm nay. Chúng tôi xin kính mời Ông/Bà … đại diện công ty … và Ông/Bà … đại diện công ty … lên sân khấu để cùng ký kết bản hợp đồng, giao kết hợp tác chính thức giữa hai công ty ngày hôm nay.

Xin trân trọng kính mời !

Vâng ! Bản hợp đồng đã chính thức đã được giao kết. Xin chúc mừng sự hợp tác của công ty … và công ty … Chắc chắn sẽ mang lại nhiều may mắn sau này. Một lần nữa xin chúc mừng !

Đại diện công ty ký kết hợp đồng
Đại diện công ty ký kết hợp đồng

—>>Xem thêm: tổ chức lễ ký kết hợp đồng

Phát biểu của đại biểu sau khi ký kết

Kính thưa Ông/Bà … đại diện Công ty … Ông/Bà có thể chia sẻ cho các khán giả, khách mời hôm nay được biết cảm xúc của mình sau khi đã ký kết thành công hợp đồng ngày hôm nay được không ạ ?

… (Đại diện phát biểu)

Vâng, xin cảm ơn Ông/Bà … Tiếp theo, chúng tôi cũng rất muốn biết cảm xúc của Ông/Bà … đại diện Công ty …  sau khi vừa ký kết hợp đồng.

… (Đại diện phát biểu)

Vâng, Xin cảm ơn những cảm xúc rất chân thành của Ông/Bà.

Tặng quà lưu niệm

Tiếp theo chương trình, chúng tôi xin kính mời đại diện khách mời, Ông/Bà … và đại diện tổ chức … Ông/Bà … có bó hoa tươi và món quà lưu niệm muốn gửi đến đại diện của hai công ty của chúng ta ngày hôm nay.

Xin trân trọng kính mời !

Xin cảm ơn những món quà lưu niệm rất ý nghĩa đến từ các khách mời của chúng ta.

—>>Xem thêm: Các bước tổ chức lễ ký kết hợp đồng

Chương trình văn nghệ

Tiếp theo chương trình ngày hôm nay, Chúng tôi xin kính mời các vị khách mời, khán giả cùng thưởng thức những tiết mục ca nhạc đặc sắc của sự kiện ngày hôm nay.

Đầu tiên, chúng ta hãy cùng đến với một ca khúc rất vui tươi mang tên ”…” được trình diễn của ca sĩ … Xin mời !

Xin cảm ơn, ca sĩ … Tiếp theo ngay bây giờ, chúng ta hãy cùng thưởng thức màn trình diễn mang tên ”…” của nhóm múa … Xin mời các vị cùng thưởng thức.

Bế mạc buổi lễ

Vâng ! Kính thưa quý vị khách mời thân mến, chương trình nào thì cũng sẽ có hồi kết. Và trong những phút cuối trong buổi lễ hôm nay, Ban tổ chức chương trình cũng như đại diện 2 bên công ty xin gửi lời cảm ơn trân thành tới những vị khách mời và khán giả đã dành chút thời gian quý báu của bản thân để tới tham sự buổi lễ ký kết hợp đồng của chúng tôi ngày hôm nay. Hi vọng các vị và các bạn sẽ luôn dành sự quan tâm và sự ủng hộ của mình dành cho cả 2 công ty chúng tôi như ngày hôm nay.

Xin trân thành cảm ơn và hẹn gặp lại các quý vị và các bạn trong các sự kiện khác. Xin chào và hẹn gặp lại !

 

Bế mạc buổi lễ
Bế mạc buổi lễ

Á Châu – Đơn vị cung cấp dịch vụ sự kiện chuyên nghiệp

Lời dẫn MC tại các sự kiện luôn đóng vai trò quan trọng. Sự kiện Á Châu cung cấp thông tin cho bạn tham khảo về mẫu lời dẫn MC chi tiết. Ngoài ra, bạn có thể lựa chọn các đơn vị tổ chức sự kiện để cùng hợp tác tạo nên một buổi lễ ký kết hợp đồng được trọn vẹn và hoàn hảo.

Nếu có bất cứ thắc mắc hay cần hỗ trợ thì hãy liên lạc ngay tới Sự kiện để được tư vấn miễn phí và nhiệt tình từ đội ngũ của công ty. Công ty tổ chức sự kiện Á Châu với hơn 10 năm tổ chức sự kiện lớn, nhỏ chắc chắn sẽ làm hài lòng khách hàng với dịch vụ chất lượng cao. Á Châu – Cung cấp dịch vụ sự kiện chất lượng từ kịch bản MC, cung cấp MC, thiết bị sự kiện, lễ tân, sân khấu,…

 

Liên hệ trực tiếp

Tư vấn dịch vụ 24/7

Sự kiện: 093 885 9998
Thiết bị: 093 526 9998
Nhân sự: 093 961 9998

Khiếu nại dịch vụ

Hotline: 093 124 9998

Sự kiện mới tổ chức gần đây