Cho Thuê Màn Hình Led Sân Khấu Tại Hà Nội, TPHCM

Ngày nay trong những sự kiện lớn, dù bất kỳ ở trong nhà hay ngoài trời để cho quan khách có thể xem rõ hơn hình ảnh biểu trong sự kiện. Các nhà tổ chức sử dụng áp dụng những khoa học tiên tiến vào sự kiện đó là màn hình led. Màn hình led giúp khách tham dự chương trình sự kiện có thể xem rõ hơn những gì, đang diễn ra trên sân khấu cũng để rõ hơn khi có quay phim lên sóng truyền hình. Và sự kiện các Event lớn diễn ra hàng ngày rất nhiều, nhu cầu cần đối tác cho thuê màn hình led sân khấu ngày càng cao.

Và để đáp ứng đó, công ty Á Châu chúng tôi với mười hai năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tổ chức sự kiện và dịch vụ cung cấp cũng như cho thuê. Á Châu xin giới thiệu với toàn thể quý khách hàng về dịch vụ cho thuê màn hình led sân khấu để đáp ứng đủ cho thị trường cũng như xoa dịu cơn sốt màn hình led cho sự kiện.

Màn hình led tại hội nghị khơi sáng tạo, kết niềm tin tiếp nối thành công
Màn hình led tại hội nghị khơi sáng tạo, kết niềm tin tiếp nối thành công.

Lựa chọn Á Châu là đơn vị cho thuê màn hình led sự kiện, bạn được gì?

1.Đơn vị cho thuê màn hình Led sự kiện đặc biệt nhất thị trường.

 • Tư vấn lắp đặt cho thuê màn hình led chuyên nghiệp.
 • Đội ngũ nhân sự lắp đặt thi công nhanh chóng, đúng tiến độ khách hàng đề ra.
 • Cho thuê màn hình led sự kiện giá rẻ nhất thị trường.
 • Màn hình led sự kiện đa chủng loại, nhiều mẫu mã kích thước khác nhau.
 • Cho thuê màn hình led với đủ mọi sự kiện khác nhau.
 • Đội ngũ kỹ thuật lắp đặt, điều chỉnh màn hình led sự kiện tay nghề cao.

2. Ngân sách cho thuê màn hình led sự kiện hợp lý.

 • Với hơn 10 năm kinh nghiệm chuyên cho thuê thiết bị sự kiện chuyên nghiệp, cho thuê màn hình led lâu năm nên chúng tôi biết  cách tính toán kinh phí cần thiết, làm sao để tối ưu nhất ngân sách cho thuê màn hình led.
 • Thiết luôn có sẵn trong kho, với nhiều mẫu mã chủng loại khác nhau nên quý khách hàng sẽ được hưởng những mức giá ưu đãi nhất khi đến với dịch vụ cho thuê màn hình led của chúng tôi.

Cho thuê màn hình led lễ tiệc tri ân khách hàng song hành cùng năm tháng
Cho thuê màn hình led lễ tiệc tri ân khách hàng song hành cùng năm tháng.

Ưu điểm mà hình led trong tổ chức sự kiện

 • Công ty Á Châu cho thuê màn hình Led với chất lượng hình ảnh độ nét cao, giá thành hợp lý với kinh phí của quý khách hàng.Và ưu điểm của màn hình LED  là độ sáng rất cao nên nhìn được từ rất xa lên tới vài trăm mét , kích thước lớn có nhiều chủng loại lớn bất kỳ lên hàng trăm mét vuông và dùng được cả trong nhà và ngoài trời.
 • Và hầu như hiện  trong các sự kiện âm nhạc, thể thao, nghệ thuật, biểu diễn không thể thiếu màn hình LED để hiển thị Video, Slice, Ảnh  làm tăng tính chuyên nghiệp và vẻ đẹp của sân khấu.Màn hình LED lắp đặt rất dễ dàng và được thiết kế theo dạng tủ cabinet nên cho phép lắp đặt nhanh chóng, cho kích thước hiển thị bất kỳ.
 • Những dữ liệu từ cáp dữ liệu và cáp nguồn được tiêu chuẩn hóa nên được dễ dàng thay thế khi cần thiết cũng như tăng tính ổn định của hệ thống.
 • Dễ dàng sử dụng Việc điều khiển nội dung trên màn hình LED được thực hiện qua phần mềm chuyên dụng với giao diện thân thiện, dễ sử dụng. Phần mềm cho phép điều chỉnh độ sáng hiển thị trên màn hình LED, và có khả năng trình diễn được nhiều loại file video.
 • Khả năng tạo nhiều hiệu ứng, kỹ xảo phong phú cùng với âm thanh sống động đi kèm với hình ảnh của màn hình led với độ phân giải hình ảnh cao.

Lắp đặt cho thuê màn hình led ngày báo chí cách mạng Việt Nam
Lắp đặt cho thuê màn hình led ngày báo chí cách mạng Việt Nam.

Cho thuê màn hình led những sự kiện, event

 • Cho thuê màn hình led chương trình ca nhạc
 • Lắp đặt cho thuê màn hình led hội thảo, hội nghị Lớn
 • Thi công lắp đặt màn hình led cho sự kiện ngoài trời
 • Cho thuê màn hình led sự kiện trong nhà

**** Tham khảo thêm dịch vụ cho thuê nhân sự ***

Cho thuê màn hình led tiệc tri ân khách hàng TechComBank Tự Hào Có Bạn
Cho thuê màn hình led tiệc tri ân khách hàng TechComBank Tự Hào Có Bạn

Tốt về chất lượng sản phẩm đẹp về mẫu mã hình ảnh, không chỉ với chuẩn về sản phẩm chất lượng mà đội ngũ thợ kỹ sư tay nghề cao, nhiều năm kinh nghiệm trong nghề. Chúng tôi luôn đem đến dịch vụ tốt chất lượng hoàn hảo và cho thuê màn hình Led sân khấu là một trong những dịch vụ hàng đầu của chúng tôi. Không riêng chỉ lắp đặt màn hình led hay cho thuê màn hình led không, mà bên cạnh đó Á Châu còn đem đến sự kiện của quý khách hàng với thiết bị sự kiện hàng đầu về âm thanh, cũng như ánh sáng trong sự kiện.

Với thiết bị hiện đại tân tiến, đội ngũ thợ lắp đặt tay nghề cao lâu năm trong nghề Á Châu luôn đem đến những sự hài nhất đến với khách hàng khi lựa chọn sử dụng dịch vụ cho thuê màn hình Led sân khấu của chúng tôi. Sự hài lòng của quý khách hàng là niềm vui của Á Châu chúng tôi.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Giảm 30% – Giá Hấp Dẫn – Uy Tín

Hiện tại Á Châu đang có chiến dịch giảm giá 30% cho khách hàng. Gọi để biết thêm chi tiết:

Thuê Nhân Sự – Thiết Bị: 093 961 9998
Tổ Chức Sự Kiện Trọn Gói: 093 885 9998

093 885 9998 Đăng ký tư vấn