Cho thuê ánh sáng sự kiện tại Hà Nội

Công ty sự kiện Á Châu là được biết đến là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực thiết bị ánh sáng sự kiện nhập khẩu, cho thuê ánh sáng sự kiện nhập khẩu phục vụ cho sự kiện từ năm 2008 và các dịch vụ sự kiện, thiết bị, nhân sự tổ chức sự kiện với mức giá rẻ nhất trên thị trường chỉ từ 2 triệu đồng bạn có thể đặt dịch vụ.

Cho thuê ánh sáng sự kiện tại
Cho thuê ánh sáng sự kiện

Những điểm khác biệt của dịch vụ cho thuê ánh sáng sự kiện tại Hà Nội của sự kiện Á Châu.

 1. Thiết bị ánh sáng được nhập khẩu nguyên chiếc tại các quốc gia nổi tiếng về ánh sáng điện tử trên thế giới
 2. Không dùng những thiết bị ánh sáng kém chất lượng, hình ảnh kém.
 3. Thiết bị ánh sáng sự kiện  đa dạng, nhiều chủng loại
 4. Hệ thống ánh sáng nhiều chủng loại, mức giá rẻ nhất trên thị trường
 5. Hệ thống ánh sáng được các ca sĩ tin dùng trong các liveshow của mình, với mức giá rẻ nhất vì chúng tôi luôn sẵn đồ trong kho.
 6. Thiết bị ánh sáng, âm thanh  luôn có sẵn trong kho, và không phải thuê lại của bất cứ đơn vị nào
 7. Đội ngũ nhân sự  kỹ thuật ánh sáng có kinh nghiệm lâu năm, được đào tạo bài bản thái độ phục chuyên nghiệp tận tình.
 8. Thiết bị ánh sáng, âm thanh nhập khẩu cho thuê giá rẻ, chỉ từ 2 triệu đồng quý khách đã có thể đặt dịch vụ của sự kiện Á Châu.

Dịch vụ cho thuê ánh sáng sự kiện tại Hà Nội của công ty sự kiện Á Châu.

 • Ra đời mảng dịch vụ cho thuê ánh sáng sự kiện tại Hà Nội cũng như các tỉnh thành trên cả nước của công ty sự kiện Á Châu. Đã đáp ứng những nhu cầu thiết yếu cũng như đưa ra những tiêu chí về giá cả cho phù hợp với sự kiện của quý khách với sự tư vấn nhiệt tình với những chuyên gia ánh sáng đầu ngành giúp quý khách hàng lựa chọn những thiết bị ánh sáng với tông màu phù hợp với sự kiện của mình.

Sau đây là phần giới thiệu thêm về dịch vụ cho thuê ánh sáng sự kiện tại Hà Nội của sự kiện Á Châu.

 1. Cho thuê ánh sáng sự kiện hội nghị, hội thảo
 2. Cho thuê thiết bị ánh sáng sân khấu biểu diễn nghệ thuật
 3. Cho thuê ánh sáng sự kiện, event
 4. Cho thuê ánh sáng sân khấu tiệc, các lễ kỷ niệm

1.Cho Thuê Ánh Sáng Hội Nghị, Hội Thảo

 • Hội nghị hay một hội thảo luôn cần có những thiết bị sự kiện,  như âm thanh sự kiện ánh sáng hội nghị thế nên dịch vụ cho thuê âm thanh, ánh sáng tại Hà Nội của sự kiện Á Châu ra đời đã đáp nhu cầu cần những thiết bị này trong hội nghị của quý khách hàng .
 • Và việc thiết kế ánh sáng và bố trí hệ thống ánh sáng trong và noài phòng họp vừa phải ứng dụng khoa học công nghệ hiện đại vừa mang tính nghệ thuật Cùng với âm thanh, ánh sáng trở nên rất quan trọng đối với sự kiện. Nó là công cụ tích cực và tác động có hiệu quả vào môi trường, tạo nên tâm lý môi trường cần thiết, phù hợp với các hoạt động sự kiện khác nhau.

Ánh sáng sự kiện hội nghị, hội thảo tại Hà Nội
Ánh sáng sự kiện hội nghị, hội thảo tại Hà Nội

Thiết bị ánh sáng sự kiện chuyên nghiệp
Thiết bị ánh sáng sự kiện chuyên nghiệp

 2.Cho thuê ánh sáng sân khấu biểu diễn nghệ thuật 

 • Ánh sáng cho sân khấu biểu diễn nghệ thuật là rất cần thiết khi tổ chức một chương trình biểu diễn nghệ thuật, không chỉ giúp khán giả tham gia sự kiện có thể quan sát rõ mọi thứ trên sân khấu mà còn xung quanh nơi diễn ra sự kiện biểu diễn nghệ thuật.Tạo một không gian hình ảnh đặc sắc với những thiết bị ánh sáng sự kiện khác nhau một hình ảnh rõ nét mãn nhãn đối với quan khách tham dự biểu diễn nghệ thuật.
 • Thế nên một chương trình biểu diễn nghệ thuật cần phải có ánh sáng sự kiện đẹp, âm thanh sắc nét. Và bao nhiêu năm sự kiện Á Châu đã cung cấp âm thanh cũng như cho thuê ánh sáng sự kiện góp phần làm thành công biết bao nhiêu sự kiện của quý khách hàng.

Ánh sáng sự kiện biểu diễn nghệ thuật tại Hà Nội
Ánh sáng sự kiện biểu diễn nghệ thuật tại Hà Nội

Công ty Á Châu với mười hai năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tổ chức sự kiện, chúng tôi xin khẳng định rằng là một trong những địa chỉ tổ chức sự kiện đáng để quý khác đặt niềm tin. Và sử dụng dịch vụ cho thuê ánh sáng sự kiện tại hà nội cũng như các tỉnh thành lân cận khác .

Không chỉ với đội ngũ chuyên viên nhiều năm trong lĩnh vực ánh sáng sân khấu sự kiện,mà hệ thống đèn nhập khẩu, ánh sáng không gian huyền ảo được du nhập từ các nước châu âu.Á Châu xin đảm bảo sẽ giúp sự kiện của quý khách thành công rực rỡ , khi kết hợp với dịch vụ cho thuê ánh sáng sự kiệncủa chúng tôi. Quý khách có thể tham khảo thêm dịch vụ cho thuê nhân sự của chúng tôi như: cho thuê mc dẫn chương trình.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Giảm 30% – Giá Hấp Dẫn – Uy Tín

Hiện tại Á Châu đang có chiến dịch giảm giá 30% cho khách hàng. Gọi để biết thêm chi tiết:

Thuê Nhân Sự – Thiết Bị: 093 961 9998
Tổ Chức Sự Kiện Trọn Gói: 093 885 9998

093 885 9998 Đăng ký tư vấn