Trang chủ Kỹ năng Top 10 công ty tổ chức sự kiện lớn nhất Hà Nội

Top 10 công ty tổ chức sự kiện lớn nhất Hà Nội

Song hành với sự phát triển không ngừng của ngành tổ chức sự kiện tại Việt Nam là sự tăng lên về số lượng của các công ty tổ chức sự kiện. Các doanh nghiệp, cá nhân ngày càng có nhiều hơn những lựa chọn cho bản thân khi chuẩn bị tổ chức một sự kiện nào đó.

Tuy nhiên, số lượng không tỉ lệ thuận với chất lượng. Không phải công ty tổ chức sự kiện nào cũng đủ chuyên nghiệp và đáng tin cậy để đảm bảo sự kiện của bạn sẽ diễn ra thành công được. Vì vậy, khi cân nhắc lựa chọn công ty tổ chức sự kiện để hợp tác, hãy tìm đến những công ty được đánh giá cao và có uy tín trong ngành trước nhất.

Dưới đây là top 10 công ty tổ chức sự kiện lớn nhất Hà Nội do Á Châu tổng hợp.

1. Công Ty Tổ Chức Sự Kiện Á Châu

Công ty tổ chức sự kiện Á Châu tự tin là một trong những công ty đi đầu trong ngành tổ chức sự kiện tại Việt Nam, đảm bảo có thể đáp ứng mọi yêu cầu và nguyện vọng của quý khách hàng trong vấn đề tổ chức sự kiện. Với kinh nghiệm 10 năm tổ chức đa dạng các sự kiện trong nước, các dịch vụ trọn gói từ A đến Z hết sức bài bản, chuyên nghiệp, sở hữu 100% nguồn nhân sự trong ngành, làm việc trực tiếp không qua trung gian, sở hữu trang thiết bị sự kiện nhập khẩu từ Tây Ban Nha hiện đại nhất hiện nay với giá cả tốt nhất, Á Châu đảm bảo có thể đem đến cho bạn một sự kiện hoành tráng và đẳng cấp hơn cả những gì bạn có thể kỳ vọng.

Ngoài ra, Á Châu còn có ưu đãi giảm giá 30% các dịch vụ cho thuê nhân sự, thiết bị đối với các công ty tổ chức sự kiện, truyền thông đăng ký làm đối tác. Trong 24 giờ, nếu khách hàng gọi điện, Á Châu sẽ đến tận nơi tư vấn miễn phí.

Lễ khởi công, động thổ tổ chức bởi Công ty Sự kiện Á Châu
Lễ khởi công, động thổ tổ chức bởi Công ty Sự kiện Á Châu

2. Công ty Hoabinh Events

Với kinh nghiệm hơn 10 năm hoạt động trong ngành tổ chức sự kiện, cộng thêm sự tận tâm của đội ngũ nhân sự, sự tin tưởng của khách hàng cũng như đối tác, HoabinhEvents hiện đang trở thành một trong những công ty tổ chức sự kiện đáng tin cậy và chuyên nghiệp nhất Việt Nam.

Kể từ những ngày đầu thành lập, HoabinhEvents luôn tự hào mang tới cho khách hàng dịch vụ tốt nhất với những mức giá ưu đãi nhất nhờ vào những chuyên viên tư vấn sáng tạo, dày dạn kinh nghiệm, am tường lĩnh vực sự kiện, trang thiết bị hiện đại, đồng bộ và nguồn nhân sự sự kiện phong phú.

Các gói dịch vụ tổ chức sự kiện của Hoabinh Group hết sức đa dạng, phong phú: tổ chức lễ kỉ niệm, lễ ra mắt sản phẩm, lễ khai trương, triển lãm, thiết kế gian hàng triển lãm, Gala Dinner, Roadshow, Halloween, tổ chức hội nghị, hội thảo và cho thuê trang thiết bị tổ chức sự kiện.

Với tiêu chí ”chất lượng hàng đầu – lợi ích của khách hàng là trên hết”, HoabinhEvent luôn tận tâm cố gắng xây dựng ý tưởng độc đáo cho mỗi chương trình. Hơn nữa, nhờ vào năng lực phục vụ và tác phong làm việc bài bản của từng nhân viên công ty, HoabinhEvent đã và đang không ngừng khẳng định được vị trí của mình trong ngành tổ chức sự kiện tại Việt Nam.

Một sự kiện bởi HoabinhEvent
Một sự kiện bởi HoabinhEvent

3. Công ty TNHH Dịch vụ Du lịch Việt Gió- Vietwind Travel

Công ty TNHH Dịch vụ Du lịch Việt Gió – Vietwind Travel là một doanh nghiệp chuyên hoạt động trong lĩnh vực du lịch, tổ chức teambuilding và tổ chức sự kiện lớn tại Hà Nội với kinh nghiệm hơn 5 năm tổ chức thành công hơn 800 chương trình du lịch lớn, nhỏ cho các doanh nghiệp, nhận được nhiều sự đánh giá cao về cả uy tín và chất lượng phục vụ mà công ty cung cấp.

Vietwind cung cấp dịch vụ chất lượng nhất với chi phí hợp lý nhất cho khách hàng. “Chi phí tối thiểu – Hiệu quả tối ưu” luôn là cam kết số 1 của Vietwind. Công ty luôn thể hiện tác phong làm việc chuyên nghiệp, nhanh chóng nhận tư vấn chỉ trong vòng nửa tiếng sau khi liên hệ, đồng thời có thể đảm bảo triển khai tổ chức chương trình theo đúng kế hoạch với thời gian thực hiện.

Tiệc cuối năm bởi Vietwind Travel
Tiệc cuối năm bởi Vietwind Travel

4. MTD Việt Nam

Với hơn 9 năm kinh nghiệm hoạt động trong ngành tổ chức sự kiện, công ty MTD Việt Nam được đánh giá là một công ty tổ chức sự kiện chuyên nghiệp và uy tín tại thủ đô Hà Nội và các tỉnh thành lân cận ở khu vực miền Bắc, nhận được nhiều lời khen ngợi về chất lượng phục vụ và sự chuyên nghiệp trong cung cách quản lý và làm việc. Khi đến với MTD Việt Nam, khách hàng sẽ được tư vấn miễn phí về các nội dung tổ chức sự kiện sao cho phù hợp với chương trình nhất và về công tác giám sát quản lý. Hiện nay MTD Việt Nam còn mở rộng thêm các gói dịch vụ để đáp ứng hơn nữa yêu cầu của xã hội, bao gồm tiếp thị trực tiếp và quảng cáo – truyền thông và kích hoạt thương hiệu.

Một lễ kỷ niệm thành lập công ty bởi MTD Việt Nam
Một lễ kỷ niệm thành lập công ty bởi MTD Việt Nam

5. Star Event

Star Event là cái tên tiếp theo được nhắc đến trong danh sách, chuyên về tổ chức sự kiện và truyền thông. Từ khi thành lập đến nay, Star Event đã tham gia và chịu trách nhiệm thực hiện tổ chức nhiều sự kiện lớn nhỏ, mang đến những sự kiện thành công tốt đẹp và sự hài lòng cho nhiều doanh nghiệp thuộc nhiều lĩnh vực.

Đối với mỗi dự án dù lớn hay nhỏ Star Event đều đặc biệt chú trọng quá trình nghiên cứu để tìm ra những phương pháp hiệu quả nhất, cũng như triển khai những ý tưởng mới lạ, khác biệt để đáp ứng tối đa nhu cầu cũng như những mong đợi từ khách hàng. Thực hiện được những điều đó chính là hệ thống nhân sự tuyệt vời, được đào tạo bài bản, không ngừng học hỏi và nỗ lực để đổi mới tư duy sáng tạo, sự phục vụ tận tình và giá cả dịch vụ cạnh tranh so với thị trường, giúp từng khách hàng hài lòng với sản phẩm của Star Event.

Dàn nhân sự trẻ trung, chuyên nghiệp của Star Event
Dàn nhân sự trẻ trung, chuyên nghiệp của Star Event

6. Blueman Group

Hiện nay, Blueman Group là một doanh nghiệp hoạt động chuyên về lĩnh vực truyền thông và tổ chức sự kiện hàng đầu tại Việt Nam. Bằng việc nghiên cứu một cách tập trung và có quy mô, chỉ tư vấn và thực hiện tổng thể dự án, đề cao tính trách nhiệm, Blueman Group đều mang đến sự khác biệt cho từng sự kiện của từng đối tượng khách hàng, từ đó nhanh chóng khẳng định thương hiệu của từng đối tác đối với nhóm khách hàng mục tiêu và tiềm năng. Với đội ngũ nhân viên trẻ, chuyên nghiệp và được đào tạo bài bản, kinh nghiệm lăn lộn trên thực tế trong các lĩnh vực như Marketing, tổ chức sự kiện, khẳng định thương hiệu, Blueman Group luôn mang đến cho bạn những dịch vụ chuyên nghiệp nhất và chất lượng nhất.

Blueman Group - một trong những công ty tổ chức sự kiện uy tín nhất Hà Nội
Blueman Group – một trong những công ty tổ chức sự kiện uy tín nhất Hà Nội

7. Công ty cổ phần quảng cáo giải pháp Việt Nam Solution

Từng “lăn lộn” tới 13 năm trong ngành, Solution hiện là một trong những đơn vị uy tín nhất trong việc xây dựng hình ảnh cho các thương hiệu tại Việt Nam. Solution luôn đề cao và đặt các lợi ích mà khách hàng có thể đạt được lên hàng đầu trong mỗi sự kiện, giúp doanh nghiệp khôi phục hoặc quảng bá được hình ảnh tốt đẹp đến với công chúng, đến các đối tác, tạo thêm nguồn khách hàng tiềm năng cho doanh nghiệp. Solution hoạt động trong 3 lĩnh vực bao gồm: Tổ chức sự kiện quảng bá thương hiệu, xây dựng hệ thống nhận diện thương hiệu, thiết kế và thi công nội thất.

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp của Công ty Solution
Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp của Solution

8. Công ty Cổ Phần Truyền Thông Du Lịch Kiến Vàng

Công ty Cổ Phần Truyền Thông Du Lịch Kiến Vàng là một công ty tổ chức sự kiện chuyên nghiệp và có quy mô lớn tại Hà Nội. Các dịch vụ mà Công ty Kiến Vàng cung cấp rất đa dạng như: lễ khởi công động thổ, lễ khánh thành, các chương trình lễ hội, các buổi hội nghị, hội thảo, sự kiện khai trương, các buổi tiệc chiêu đãi, tất niên, gặp mặt đầu năm,… Công ty còn chuyên cung cấp tiệc buffet, tiệc lưu động chuyên nghiệp hàng đầu, phù hợp với những sự kiện đông người hoặc tổ chức ngay tại đơn vị do không tiện di chuyển đến các nhà hàng.

Website của Công ty Cổ phần Truyền thông Du lịch Kiến Vàng
Website của Công ty Cổ phần Truyền thông Du lịch Kiến Vàng

9. Công ty TNHH Du lịch và Sự Kiện Bầu Trời Hà Nội

Công ty TNHH Du Lịch Và Sự Kiện Bầu Trời Hà Nội, hay HanoiSkyTeam bắt đầu bước vào hoạt động từ năm 2008. Đây là nhà cung cấp các chương trình như Teambuilding, Gala đi kèm chương trình Du lịch (Tour & Team); cùng những sự kiện như lễ khai trương, chạy Roadshow, buổi ra mắt và giới thiệu sản phẩm,… ; các tour du lịch trong và ngoài nước, các tour du lịch ghép đoàn hàng ngày với nhóm khách từ 2 người trở lên, các tour ghép xuyên Việt… Không chỉ phục vụ khách hàng trong nước, công ty còn mở rộng hoạt động phục vụ sang các nhóm khách hàng nói tiếng Anh, tiếng Trung, tiếng Đức. Với đội ngũ nhân viên có tâm và có tầm, không ngừng học hỏi hoàn thiện mình để đem đến những dịch vụ tốt nhất cho khách hàng, HanoiSkyTeam dần khẳng định vị trí hàng đầu của mình trong ngành du lịch nước nhà.

Một buổi Teambuilding tổ chức bởi Công ty TNHH Du lịch và Sự kiện Bầu Trời Hà Nội
Một buổi Teambuilding tổ chức bởi Công ty TNHH Du lịch và Sự kiện Bầu Trời Hà Nội

10. Công Ty Sự Kiện Tuấn Việt

Công ty Sự kiện Tuấn Việt luôn tự hào nhà cung cấp các dịch vụ tổ chức sự kiện chất lượng và trọn gói hàng đầu ở thủ đô Hà Nội. Đến với Công ty Sự kiện Tuấn Việt khách hàng sẽ được cung cấp các dịch vụ uy tín, chuyên nghiệp cùng mức giá cả rất hợp lý. Công ty hoạt động với phương châm: Thành công của quý khách hàng chính là sự thành công của công ty.
Hiện nay, công ty Sự kiện Tuấn Việt mang tới các dịch vụ trọn gói bao gồm đầy đủ các khâu từ quá trình tư vấn lên ý tưởng, đến xây dựng và phát triển đồng thời tổ chức các sự kiện, ngoài ra khách hàng trực tiếp theo dõi tiến độ của các hạng mục và chủ động yêu cầu chỉnh sửa cho phù hợp. Tuấn Việt luôn đáp ứng những yêu cầu về công nghệ, kỹ thuật hiện đại nhất, luôn hướng đến mục tiêu “Sáng tạo không giới hạn”, làm hài lòng những khách hàng khó tính nhất. Khách hàng có thể liên hệ mọi lúc, mọi nơi theo các kênh liên lạc: điện thoại, Email, Skyper, FB, Zalo,…

Lễ khai trương bởi Công ty Sự kiện Tuấn Việt
Lễ khai trương bởi Công ty Sự kiện Tuấn Việt

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Liên hệ trực tiếp

Tư vấn dịch vụ 24/7

Sự kiện: 093 885 9998
Thiết bị: 093 526 9998
Nhân sự: 093 961 9998

Khiếu nại dịch vụ

Hotline: 093 124 9998

Sự kiện mới tổ chức gần đây

093 885 9998 Đăng ký tư vấn