Sự đánh giá sau khi tổ chức sự kiện kết thúc

Sự đánh giá sau khi sự kiện kết thúc

  • Khi có mặt ở sự kiện, chúng ta bắt đầu so sánh những kỳ vọng với những gì được trải nghiệm. Kỳ vọng của người tiêu dùng tăng lên nhờ sự kết hợp những phương tiện truyền thông marketing được hoạch định bởi nhà tổ chức sự kiện, truyền miệng từ bạn bè và gia đình, những kinh nghiệm trước kia với những sự kiện tương tự và hình ảnh thương sự kiện. Việc so sánh những kỳ vọng của người tiêu dùng với trải nghiệm thực tế về dịch vụ bây giờ không còn xa lạ nữa.

Sự đánh giá sau khi tổ chức sự kiện kết thúc
Sự đánh giá sau khi tổ chức sự kiện kết thúc

  • Tuy nhiên, ngay cả khi những thị trường được phân đoạn chặt chẽ thành một nhóm người có chung đặc điểm, những thành viên của cùng một nhóm, có thể vẫn có những nhận thức khác nhau về lợi ích mà họ nhận được. Chẳng hạn, hai người bạn thân cùng đến tham dự Festival Huế, nhưng mỗi người có thể đánh giá rất khác nhau các dịch vụ của sự kiện.

Một số lưu ý về tiến trình ra quyết định của khách hàng sự kiện:

  • Giai đoạn tìm kiếm thông tin: Khách hàng có nhu cầu lớn về thông tin do cảm nhận rủi ro co, đặc biệt coi trọng nguồn thông tin cá nhân.
  • Giai đoạn đánh giá các phương án: Những tiêu chuẩn lựa chọn liên quan đến các thuộc tính dịch vụ( bao gồm thuộc tính tìm kiếm, thuộc tính kinh nghiệm và thuộc tính niềm tin), khách hàng rất khó so sánh trực tiếp dịch vụ tổ chức sự kiện giữa các nhà tổ chức sự kiện khác nhau, các yếu tổ về tâm lý hiện có của khách hàng ( tâm trạng hay tình cảm có tác động lớn đến việc lựa chọn).

Tổ chức sự kiện, sự đánh giá sự kiện sau khi kết thúc
Tổ chức sự kiện, sự đánh giá sự kiện sau khi kết thúc

  • Giai đoạn sử dụng dịch vụ: Thời gian chờ đợi và tương tác giữa các khách hàng với nhau và giữa khách hàng với người cung ứng sự kiện có ảnh hưởng lớn đến cảm nhận của khách về chất lượng sự kiện.
  • Đối với người mua dịch vụ tổ chức sự kiện, tiến trình ra quyết định có những khác biệt nhất định theo các tình huống mua.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Giảm 30% – Giá Hấp Dẫn – Uy Tín

Hiện tại Á Châu đang có chiến dịch giảm giá 30% cho khách hàng. Gọi để biết thêm chi tiết:

Thuê Nhân Sự – Thiết Bị: 093 961 9998
Tổ Chức Sự Kiện Trọn Gói: 093 885 9998

093 885 9998 Đăng ký tư vấn