Kinh nghiệm để tổ chức sự kiện thành công

Mô tả công việc thực tế Trích dẫn: “Cử nhân và ba năm kinh nghiệm liên quan hoặc kết hợp giáo dục và kinh nghiệm liên quan. Năm năm kinh nghiệm là rất mong muốn. ”

Vì vậy, nó không hoàn toàn là một kỹ năng, nhưng đối với hầu hết các công việc trong kế hoạch sự kiện, nhà tuyển dụng đang tìm kiếm từ 3 đến 5 năm kinh nghiệm. Có, tất nhiên, bắt 22 – làm thế nào tôi có thể có được kinh nghiệm nếu tôi không có bất kỳ kinh nghiệm?

Stephanie Sica là chủ sở hữu của một đám cưới và tổ chức sự kiện boutique ở New York, Orchard + Broome. Cô đã mô tả những năm tháng kiếm được kinh nghiệm của mình bằng cách nói, “Tôi bắt đầu với một thực tập cho một công ty tổ chức sự kiện lập kế hoạch đám cưới khởi nghiệp ở New York, chưa thanh toán nhưng thực sự là một chuyên ngành truyền thông ở trường đại học. Sau khi tham dự một số sự kiện kết nối mạng, các cuộc họp của khách hàng và thực sự đang tham gia rất nhiều vào việc lập kế hoạch cho một đám cưới lớn, tôi đã học được rất nhiều điều (không nên làm). ”

Kinh nghiệm để có một sự kiện đám cưới thành công
Kinh nghiệm để có một sự kiện đám cưới thành công.

Thực tập là rất tốt, nhưng thường không trả nhiều (hoặc cả) và đòi hỏi một cam kết thời gian rất lớn. Muse cho thấy tình nguyện là một cách tuyệt vời để có được kinh nghiệm. “Ngay cả khi bạn làm việc trong một lĩnh vực hoàn toàn khác, bạn có thể tình nguyện với một tổ chức phi lợi nhuận địa phương và giúp lên kế hoạch cho một sự kiện gây quỹ.” Các tổ chức phi lợi nhuận luôn cần sự giúp đỡ và bạn cần kinh nghiệm. Đó là một trận đấu được thực hiện trên thiên đàng.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Giảm 30% – Giá Hấp Dẫn – Uy Tín

Hiện tại Á Châu đang có chiến dịch giảm giá 30% cho khách hàng. Gọi để biết thêm chi tiết:

Thuê Nhân Sự – Thiết Bị: 093 961 9998
Tổ Chức Sự Kiện Trọn Gói: 093 885 9998

093 885 9998 Đăng ký tư vấn