Kế hoạch đăng ký sự kiện khẩn cấp ý tưởng để bán vé nhanh

Hiển thị ứng dụng sự kiện trên thiết bị di động của bạn.
Đây là bộ sưu tập toàn diện và dễ điều hướng nhất trong tất cả thông tin sự kiện của bạn: lịch biểu, người nói và thông tin tài trợ, bản đồ và chi tiết của bên. Bao gồm các hướng dẫn tải xuống ứng dụng trong email của bạn để mọi người có thể nghiên cứu ứng dụng ngay lập tức và vui mừng về sự kiện của bạn.Bạn cũng có thể cung cấp cho họ liên kết tới phiên bản dựa trên web của hướng dẫn sự kiện, vì một số người thích xem trên máy tính của họ. Bạn càng có nhiều người có thể đầu tư vào các điểm tham quan tại tổ chức lễ khai trương của bạn, càng có nhiều khả năng họ sẽ đăng ký.

Kế hoạch đăng ký sự kiện khẩn cấp ý tưởng để bán vé nhanh
Kế hoạch đăng ký sự kiện khẩn cấp ý tưởng để bán vé nhanh.

Tìm đối tượng mới.
Dorothe Riley-Green, chủ tịch của Orlando Caribbean Catering, một cơ quan tổ chức sự kiện đầy đủ dịch vụ, bao gồm tất cả miền Trung Florida, nói: “Bạn có thể liên kết với một tổ chức từ thiện hay không? “Nếu nó có liên quan đến khán giả của họ, họ có thể chia sẻ danh sách của họ.” Thử một góc độ mới, ngay cả ở giờ thứ mười một, có thể mang lại cho bạn một góc nhìn mới và thực sự rung lên kế hoạch đăng ký sự kiện của bạn!Yêu cầu cổ phiếu xã hội.
Tạo cuộc thi: Người đăng ký và thành viên vũ trụ đối tượng chia sẻ liên kết đăng ký của bạn sẽ được nhập để giành chiến thắng.Tiếp thị chi tiết.
Cho khán giả biết về các phiên, bên và loa cụ thể. Lần tiếp theo bạn lập kế hoạch tổ chức sự kiện, hãy chia sẻ thông tin này càng sớm càng tốt trong gói đăng ký sự kiện của bạn.Giúp mọi người nói chuyện.
Bắt đầu một cuộc trò chuyện trực tuyến với các diễn giả và diễn giả của bạn. Tổ chức Hỏi đáp trên Twitter, tiết lộ một số chủ đề của các phiên sắp tới của bạn.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Giảm 30% – Giá Hấp Dẫn – Uy Tín

Hiện tại Á Châu đang có chiến dịch giảm giá 30% cho khách hàng. Gọi để biết thêm chi tiết:

Thuê Nhân Sự – Thiết Bị: 093 961 9998
Tổ Chức Sự Kiện Trọn Gói: 093 885 9998

093 885 9998 Đăng ký tư vấn