Kế hoạch chiến lược trong tổ chức sự kiện

Soạn thảo kế hoạch chiến lược sự kiện: Là những gợi ý hữu ích Kết cấu của văn bản này bao gồm trang bìa, nội dung và phục lục, cụ thể là:

  • Trang bìa: Các thông tin về tên sự kiện, tiêu đề, thời gian thực hiện kế hoạch, logo/ hình ảnh của sự kiện và thông tin liên lạc của Ban tổ chức sự kiện;.
  • Phần nội dung :Các thông tin về tên sự kiện, tổng quan về sự kiện, kế hoạch truyền thông và marketing, kế hoạch ngân sách, kế hoạch quản trị rủi ro, kế hoạch nhận sự, quản lý hành chính và kiểm soát, những kế hoạch khác….
  • Phần phục lục: Có thể bao gồm thông tin tài chính bổ sung, bản đồ vị trí, địa điểm, nghiên cứu trước đây và thông tin về tác động kinh tế, chính sách bình đẳng, quyền lợi, chính sách y tế và an toàn, thực hiện nội quy…..

Kế hoạch chiến lược trong tổ chức sự kiện
Kế hoạch chiến lược trong tổ chức sự kiện

Đánh giá và phản hồi sự kiện

  • Căn cứ vào mục tiêu thiết lập và kết quả thực tế, nhà quản trị sự kiện tiến hành đánh giá tình hình thực hiện. Sự đánh giá là một phần khá phức tạp của kế hoạch tổ chức sự kiện. Tuy  nhiên, chỉ thông qua đánh giá, nhà quản trị sự kiện mới có thể khẳng định được mức độ thành công hay nỗ lực của họ đạt được những mục tiêu đã thiết lập cho sự kiện. Thông qua đánh giá, có thể mang lại sự phản hồi cho những bên liên quan về các vấn đề và thiết sót của quá trình lập kế hoạch. Qua đó, nhà tổ chức có thể được nhận ra và đề xuất những điều chỉnh chiến lược nếu như sự kiện tái diễn. Những xem xét cơ bản liên quan đến đánh giá của nhà quản trị sự kiện, bao gồm: Khi nào đánh giá? Đánh giá như thế nào? Đánh giá cái gì.

Tổ chức sự kiện, kế hoạch chiến lược
Tổ chức sự kiện, kế hoạch chiến lược

Thực thi kế hoạch chiến lược và phối hợp các kế hoạch hành động

  • Thực thi kế hoạch chiến lược và phối hợp các kế hoạch cho sự kiện cần lựa chọn và áp dụng những chính sách phù hợp vào những hoàn cảnh cụ thể. Bổ sung thêm vào giai đoạn này là hoạt động thu thập thông tin để đánh giá và phản hồi. Nội dung những hướng dẫn có tính định hướng để tạo ra một tài liệu kế hoạch chiến lược cho sự kiện. Khi triển khai thực tế, nhà tổ chức sự kiện có thể thêm bớt một vài yếu tốt để phù hợp hơn với hoàn cảnh và tình hình cụ thể.
  • Lưu ý rằng, quy mô và mức độ phức tạp của sự kiện sẽ xác định độ lớn của bản kế hoạch. Do đó, không nên quan tâm tài liệu kế hoạch cuối cùng quá ngắn hoặc rất dài, miễn là những vấn đề chính được giải quyết một cách triệt để và được trình bày một cách đơn giản và dễ hiểu. Bản kế hoạch này sẽ là một tài liệu rẩ hữu ích, giúp những bên liên quan có một định hướng để sự kiện thành công.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Giảm 30% – Giá Hấp Dẫn – Uy Tín

Hiện tại Á Châu đang có chiến dịch giảm giá 30% cho khách hàng. Gọi để biết thêm chi tiết:

Thuê Nhân Sự – Thiết Bị: 093 961 9998
Tổ Chức Sự Kiện Trọn Gói: 093 885 9998

093 885 9998 Đăng ký tư vấn