Địa điểm tổ chức sự kiện

Trong tổ chức sự kiện nên chọn địa điểm phù hợp.

Địa điểm tổ chức sự kiện

1.Tổ chức sự kiện bên ngoài hội trường

 • Giống như tổ chức sự kiện ngoài trời thì tổ chức sự kiện bên ngoài hội trường sẽ có nhiều thuận lợi hơn cho nhà tổ chức sự kiện. Với không gian mở, đó là điều kiện tốt để thực hiện các ý tưởng sáng tạo mới mẻ, thể hiện óc thẩm mỹ, tính nghệ thuật. Dưới đây là một số điểm lợi thế.
 • Tổ chức ngoài hội trường không bị đóng khung bởi khung giới hạn trong một phạm vi không gian cụ thể. Dù hội trường rộng như thế nào thì đều vẫn bị giới hạn bốn bức tường và mái che. Đó là những gì nhà tổ chức phải tìm khi lên kế hoạch cho sự kiện đặc biệt của doanh nghiệp hay khách hàng với những ý tưởng táo bạo.
 • Việc tổ chức ngoài hội trường tạo sự linh hoạt cho quy mô của sự kiện, có thể tăng lên gấp đôi hoặc giảm đi một nửa đều không ảnh hưởng tới địa điểm tổ chức.

Tổ chức sự kiện bên ngoài hội trường luôn có những thuận lợi tốt cho nhà tổ chức sự kiện
Tổ chức sự kiện bên ngoài hội trường luôn có những thuận lợi tốt cho nhà tổ chức sự kiện

 • Nhà tổ chức có thể tùy cơ ứng biển, làm thay đổi không gian sao cho phù hợp với sự kiện, điều này rất khó thực hiện trong hội trường với không gian cố định.
 • Tổ chức sự kiện ngoài hội trường là một yếu tố rất quan trọng trong việc định vị sự kiện. Do không bị giới hạn bởi không gian rộng hẹp, không rơi vào tình trạng không gian trừng lặp, tổ chức sự kiện bên ngoài hội trường gặp nhiều thuận lợi trong việc cải tạo không gian sao cho phù hợp với sự kiện đồng  thời có thể thực hiện sự khác biệt độc đáo của không gian tổ chức sự kiện.
 • Vì thế có thể gây được dấu ấn, tạo được hình ảnh sâu đậm và ấn tượng trong tâm trí khách tham dự và công chúng.

2.Tổ chức sự kiện tại nhà hàng

 • Tổ chức sự kiện tại nhà hàng chi phí sẽ thấp hơn cũng như sẽ không phải bị mất quá nhiều vào chi phí thiết bị sự kiện nhiều so với tổ chức sự kiện ở khách sạn hoặc trung tâm hội nghị. Để tăng khả năng thành công của tổ chức sự kiện mà nhà tổ chức cần nghiên cứu trước những vấn đề cần đưa ra thương lượng ghi vào hợp đồng cùng các khoản chi phí dự tính. Nên chú ý các vấn đề sau:
 • In bảng hiệu ” Tiệc riêng ” vào những ngày sự kiện diễn ra.
 • In bảng thông báo nhà hàng tạm nghỉ để phục vụ tổ chức sự kiện.
 • Nếu nhà hàng nằm trong khu phố thương mại, phải đảm bảo được phép của chính quyền địa phương hay ban quản lý khu phố và tìm hiểu các quy định hạn chế có thể áp dụng cho sự kiện.

Lựa chọn địa điểm tổ chức sự kiện phù hợp
Lựa chọn địa điểm tổ chức sự kiện phù hợp

 • Hãy thông báo cho những người quản lý khu phố để họ có thể kết hợp thực hiện quảng bá hình ảnh địa phương mình trước khách tham dự sự kiện và công chúng nhằm tăng vị thế cho địa phương, tạo thuận lợi cho cả 2 bên.
 • Hãy dành thời gian tìm giải pháp phù hợp nhất với sự kiện và tập trung mọi cố gắng để đảm bảo cho sự kiện thành công tốt đẹp.
 • Cần phải có dự phòng về thời tiết để có các phương án phù hợp.

 

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Giảm 30% – Giá Hấp Dẫn – Uy Tín

Hiện tại Á Châu đang có chiến dịch giảm giá 30% cho khách hàng. Gọi để biết thêm chi tiết:

Thuê Nhân Sự – Thiết Bị: 093 961 9998
Tổ Chức Sự Kiện Trọn Gói: 093 885 9998

093 885 9998 Đăng ký tư vấn