Trang chủ Kỹ năng Cách tổ chức sự kiện 8/3

Cách tổ chức sự kiện 8/3

Bạn muốn tổ chức sự kiện 8/3 để bày tỏ lòng biết ơn mẹ – người phụ nữ một đời vất vả vì bạn?

Bạn muốn dành ngày 8/3 thật ý nghĩa bên người ấy? Bạn muốn thể hiện sự trân trọng những người phụ nữ luôn bên bạn?

Hay bạn và các anh em trong công ty muốn tạo bất ngờ cho chị em cùng cơ quan?

Vậy thì bạn đừng bỏ qua những gợi ý dưới đây của chúng tôi – công ty tổ chức sự kiện Á Châu – đơn vị đồng hành trọn vẹn cùng niềm vui, niềm hạnh phúc của khách hàng trong mọi loại hình sự kiện.

Á Châu hiểu rằng “Phụ nữ là để yêu thương” và ngày 8/3 là ngày để thể hiện tấm lòng yêu thương. Chính vì vậy, những điều chúng tôi hướng đến trong ngày 8/3 đó là giúp một nửa thế giới ngập tràn hạnh phúc trong ngày lễ 8/3 ý nghĩa.

Lựa chọn địa điểm tổ chức

Bạn có thể lựa chọn địa điểm tổ chức tại nhà mình, công ty, doanh nghiệp nơi bạn đang sinh sống và làm việc. Bạn cũng có thể chọn nhà hàng, khách sạn hoặc tổ chức sự kiện ngoài trời.

Tuy nhiên  địa điểm này còn phụ thuộc vào tính chất cũng như quy mô sự kiện mà bạn muốn tổ chức.

Địa điểm tổ chức phù hợp với tính chất quy mô tổ chức sự kiện

Xác định thành phần tham dự

Nếu bạn tổ chức sinh nhật cho người mình yêu chắc hẳn bạn muốn có thời gian riêng tư bên người ấy nên chỉ có hai bạn.

Nhưng nếu đấng mày râu công ty bạn muốn tổ chức sự kiện 8/3 cho chị em trong cơ quan thì tất nhiên phải tính toán cụ thể số lượng chị em trong công ty, khách  mời tham dự là toàn bộ nhân viên trong công ty hay chỉ một số phòng? Từ đó bạn mới có thể xây dựng kế hoạch tổ chức sự kiện phù hợp.

Lên ý tưởng, kịch bản hấp dẫn

Để có được một kịch bản hấp dẫn, gây ấn tượng thì cần phải chú ý đến tên sự kiện, nội dung ý tưởng và đối tượng từ đó xây dựng một bản kế hoạch chi tiết những công việc cụ thể cần làm. Nội dung kịch bản phải phù hợp với chương trình, đáp ứng yêu cầu sáng tạo, thu hút các khách mời, tránh tình trạng lên nhận quà rồi nhà ai nấy về, đường ai nấy đi.

Xây dựng nội dung sự kiện

Là chương trình kỷ niệm ngày Quốc tế Phụ nữ nên là ngoài bài phát biểu của đại diện công ty, bạn có thể thể tổ chức thêm các chương trình khác như biểu diễn văn nghệ ca múa hát từ các chị em phụ nữ trong công ty đã đăng ký, bốc thăm trúng thưởng, các trò chơi để tạo không khí vui vẻ, phấn khích hoặc thuê thêm một số ca sĩ , nhóm nhảy nổi tiếng để tạo sức hút cho buổi lễ.

Chuẩn bị quà và hoa

Là phụ nữ thì ai cũng muốn được tặng hoa và đặc biệt trong ngày 8-3 thì tất nhiên đấng mày râu không thể bỏ qua ” tiết mục” này. Ai cũng muốn dành tặng những người phụ nữ bên mình những bó hoa tươi thắm nhất. Vì thế bạn cần phải chuẩn bị đủ số hoa và quà để đảm bảo không chị em nào bị thiếu. Đồng thời cũng lưu ý chọn những món quà xinh xắn, phù hợp với sở thích của chị em.

Chọn thực đơn thích hợp

Trong mỗi sự kiện 8/3, người tổ chức không thể bỏ qua công đoạn lên thực đơn cho sự kiện. Việc lên thực đơn cho buổi tiệc cũng cần được cân nhắc, lựa chọn kĩ lưỡng sao cho hợp lý nhất đảm bảo chất lượng cũng như phù hợp với người tham dự.

Trang trí sân khấu, set up âm thanh ánh sáng

Âm thanh, ánh sáng làm cho buổi lễ tổ chức sự kiện trở nên lung linh, ấn tượng hơn. Để có chất lượng âm thanh ánh sáng tốt bạn nên liên hệ với các đơn vị tổ chức sự kiện uy tín.

Tổ chức sự kiện Á Châu cung cấp cả dịch vụ cho thuê các vật dụng trang trí cũng như hệ thống âm thanh ánh sáng chất lượng phục vụ cho mọi loại hình sự kiện.

Có một câu nói đã trở thành huyền thoại “ Đằng sau thành công của người đàn ông là bóng dáng của người phụ nữ”. Câu nói đó là lời khẳng định cho những hi sinh âm thầm của người phụ nữ trong cuộc sống bộn bề này. Bên cạnh vai trò làm mẹ, làm vợ họ còn là người lao động giỏi đóng góp cho sự phát triển đất nước. Chính vì vậy, người đàn ông đừng bỏ qua ngày lễ đặc biệt này để bày tỏ lòng mình với người mẹ, người bạn đời của mình.  Để tự tin nói lời yêu thương đấng mày râu hãy liên hệ với chúng tôi – tổ chức sự kiện Á Châu để có những tư vấn mới lạ nhất cho ngày Quốc tế Phụ nữ trọn vẹn và thành công.

To-chuc-su-kien-dam-cuoi
Âm thanh ánh sáng hiện đại bậc nhất

Và hơn hết, không chỉ là ngày 8/3, 364 ngày còn lại bạn hãy nói lời yêu thương, sẻ chia với những người phụ nữ đã luôn bên bạn! Á Châu – Đơn vị tổ chức sự kiện hàng đầu tại Việt Nam với hơn 10 năm kinh nghiệm và thành công ở hàng loạt các sự kiện quy mô lớn chắc chắn sẽ mang đến những ý tưởng tổ chức sự kiện 8/3 tuyệt vời nhất.

Á Châu tự hào là người đồng hành cùng bạn nói lời yêu thương!

Nếu bạn vẫn còn bí ý tưởng có thể liên hệ công ty tổ chức sự kiện Á Châu

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Liên hệ trực tiếp

Tư vấn dịch vụ 24/7

Sự kiện: 093 885 9998
Thiết bị: 093 526 9998
Nhân sự: 093 961 9998

Khiếu nại dịch vụ

Hotline: 093 124 9998

Sự kiện mới tổ chức gần đây

093 885 9998 Đăng ký tư vấn