Trang chủ Dịch Vụ Tổ Chức Sự Kiện Tổ chức tiệc, lễ tri ân khách hàng: hướng dẫn, kịch bản, thiết bị, nhân sự

Tổ chức tiệc, lễ tri ân khách hàng: hướng dẫn, kịch bản, thiết bị, nhân sự

Hoạt động tổ chức tiệc, lễ tri ân cho quý khách hàng  là một hoạt động thể hiện sự quan tâm sâu sắc cũng như thay lời cảm ơn của cán bộ cao cấp cơ quan nhà nước, giám đốc xí nghiệp, đại diện các doanh nghiệp tới quý khách hàng thân thiêt, đối tác làm ăn lớn, các nhà cung cấp sản phẩm cho doanh nghiệp quý khách.

 • Công ty tổ chức sự kiện Á Châu được biết đến là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực tổ chức tiệc, lễ tri ân khách hàng trọn gói  với trên 1000 sự kiện tri ân đã tổ chức cho quý khách hàng  và các dịch vụ cung cấp nhân sự, hạng mục thiết bị sự kiện, nhân sự event sự kiện trong nhiều năm qua tại Hà Nội và TPHCM.
 • Á  Châu tự hào rằng với gần mười năm năm kinh nghiệm tổ chức sự kiện, chúng tôi tự tin rằng sẽ đem tới một chương tiệc, tri ân khách hàng đầy hấp dẫn và đặc sắc thú vị.

Tiệc tri ân khách hàng của công ty linh anh
Tiệc tri ân khách hàng của công ty linh anh.

Tại sao phải tổ chức tiệc, lễ tri ân khách hàng?

 • Dễ hiểu rằng khi một doanh nghiệp hay một công ty, tập đoàn, cửa hàng kinh doanh bán hàng mà không có khách thì các doanh nghiệp, công ty, cửa hàng, hệ thống bán hàng cũng không thể nào hoạt động được.
 • Và tổ chức tiệc, lễ tri ân khách hàng không chỉ là những lời cảm ơn sâu sắc từ mà còn tạo ra như chất keo kết dính giữa mối quan hệ khách hàng và doanh nghiệp thêm bền chặt.
 • Giúp khách hàng hiểu hơn là họ được doanh nghiệp, công ty coi trọng như thế nào đối với họ.
 • Từ tổ chức tiệc, lễ tri ân tạo dựng được lòng tin, đúc chữ tín vào trong lòng khách hàng.
 • Gắn kết hơn giữa doanh nghiệp và khách hàng qua lễ tri củng cố lại sự trung thành của khách hàng với doanh nghiệp.
 • Giữa chân khách hàng ở lại với doanh nghiệp, công ty và các tổ chức kinh doanh cá nhân.

Đến với tổ chức tiệc, lễ tri ân khách hàng của công ty sự kiện Á Châu quý khách được

 • Tư vấn tổ chức tiệc, lễ tri ân trọn gói với một kịch bản hấp dẫn.
 • Cung cấp nhân sự biểu diễn nghệ thuật mức giá ưu đãi.
 • Tư vấn địa điểm sang trọng, đẳng cấp cho tổ chức tiệc, lễ tri ân khách hàng.
 • Cho thuê ca sĩ, nhóm múa, nhóm nhảy cho tổ chức tiệc, lễ tri ân khách hàng với mức giá rẻ.
 • Kịch bản hấp dẫn với những tiết mục biểu diễn nghệ thuật đặc sắc, game show vui nhộn.
 • Thiết bị sự kiện luôn sẵn có, cho tổ chức tiệc, lễ tri ân khách hàng trọn gói.

Tiệc tri ân khách hàng với kịch bản hấp dẫn, đặc biệt
Tiệc tri ân khách hàng với kịch bản hấp dẫn, đặc biệt.

Tổ chức tiệc, lễ tri ân khách hàng trọn gói từ A đến Z chuyên nghiệp

 • Trong buổi lễ đại diện công ty sẽ điểm lại những khó khăn và thành tựu mà công ty đã đạt được trong suốt một năm qua cũng như định hướng kinh doanh của trong năm mới, đồng thời không quên gửi lời cảm ơn chân thành, sâu sắc và lời chúc năm mới tốt đẹp, thịnh vượng đến những đối tác, khách hàng đã đồng hành, hợp tác, hỗ trợ cùng phát triển trong thời gian qua.
 • Đêm tiệc sẽ được diễn ra trong không khí vui tươi, ấm cúng và thân mật với các tiết mục “cây nhà lá vườn” nhưng cũng không kém phần công phu do chính các nhân viên của công ty dàn dựng và biểu diễn. Đây được xem là món quà ý nghĩa mà toàn bộ cán bộ nhân viên công ty muốn gửi tặng khách hàng trong dịp năm mới. Phần gameshow “Một chút để chiến thắng” sẽ thu hút sự hưởng ứng và tham gia sôi nổi của đông đảo khách mời tham dự.
 • Ngoài ra, các tiết mục văn nghệ của các khách hàng, đối tác tham gia biểu diễn càng tăng thêm tính ấm cúng, thân mật cho chương trình. Đặc biệt, phần quay số trúng thưởng hồi hộp với các giải thưởng hấp dẫn và có giá trị là tiết mục được các khách hàng trông đợi nhất trong đêm tiệc tri ân.Ngoài ra sẽ có những tiết mục biểu diễn như nhóm nhảy,nhóm múa, ca sĩ để tăng phần sôi động cho chương trình cũng như quý khách hàng cũng phải cần đến những hệ thống âm thanh, ánh sáng trong sự kiện của mình.

Sự kiện Á Châu tổ chức tiệc, lễ tri ân khách hàng chuyên nghiệp tại Hà Nội, Tp HCM
Sự kiện Á Châu tổ chức tiệc, lễ tri ân khách hàng chuyên nghiệp tại Hà Nội, Tp HCM

Lên kế hoạch tổ chức tiệc, lễ tri ân khách hàng đã khó rồi. Nhưng tổ chức tiệc, lễ tri ân khách hàng trọn gói từ A đến Z làm sao cho chuyên nghiệp và hiệu quả hẳn vẫn là bài toán lan giải đối với phần lớn các doanh nghiệp hiện nay.

Là một đơn vị tổ chức sự kiện chuyên nghiệp với gần mười năm năm kinh nghiệm, uy tín hàng đầu tại Hà Nội cũng như TP HCM. Sự kiện Á Châu tự tin đồng hành cùng quý khách hàng giải đáp bài toán khó này bằng một buổi tiệc tri ân khách hàng đầy ấn tượng và đầy ý nghĩa.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Giảm 30% – Giá Hấp Dẫn – Uy Tín

Hiện tại Á Châu đang có chiến dịch giảm giá 30% cho khách hàng. Gọi để biết thêm chi tiết:

Thuê Nhân Sự – Thiết Bị: 093 961 9998
Tổ Chức Sự Kiện Trọn Gói: 093 885 9998

093 885 9998 Đăng ký tư vấn