Trang chủ Dịch Vụ Tổ Chức Sự Kiện Tổ chức sự kiện tri ân khách hàng tại Hà Nội, TP.HCM

Tổ chức sự kiện tri ân khách hàng tại Hà Nội, TP.HCM

Nguyên tắc hoạt động quan trọng nhất của doanh nghiệp là “ Coi khách hàng là thượng đế, lấy khách hàng làm trọng tâm”. Đây cũng được xem là chìa khóa thành công bởi sự ủng hộ của khách hàng là một trong những yếu tố quyết định thành công của doanh nghiệp.

Chính vì vậy, công tác tổ chức sự kiện là công tác quan trọng mà bất cứ tổ chức, doanh nghiệp nào cũng rất chú trọng. Tổ chức sự kiện tri ân khách hàng là dịp để các doanh nghiệp gửi lời cảm ơn sâu sắc đến khách hàng.

Đồng thời, đó là cơ hội để doanh nghiệp nắm bắt thêm nhu cầu của khách hàng, mở ra cơ hội hợp tác lâu dài, gắn kết các mối quan hệ bền vững và tiếp cận khách hàng tiềm năng.

Để có 1 sự kiện tri ân khách hàng ấn tượng nhất thì việc lựa chọn công ty tổ chức sự kiện uy tín là tất yếu. Tổ chức sự kiện Á Châu vinh dự là lựa chọn hàng đầu của các tổ chức, doanh nghiệp quy mô lớn, vừa và nhỏ.

Với hơn 10 năm kinh nghiệm Á Châu đã tổ chức thành công hàng loạt các sự kiện tri ân khách hàng tại Hà Nội, TP.HCM và khắp các tỉnh thành khác.

Tổ chức sự kiện tri ân khách hàng ấn tượng nhất

Dịch vụ tổ chức sự kiện tri ân khách hàng của Á Châu có điểm gì khác biệt?

Á Châu quan niệm: Tổ chức sự kiện thành công khi đặt mình vào vị trí khách hàng. Điều khách hàng cần cũng là điều mà Á Châu hướng tới. Chính vì vậy, tổ chức sự kiện Á Châu luôn đặt yếu tố chuyên nghiệp – sáng tạo – phù hợp lên hàng đầu.

Chuyên nghiệp trong từng hoạt động. Sáng tạo trong từng ý tưởng. Và  phù hợp với từng sự kiện, từng doanh nghiệp.

Sự chuyên nghiệp:

Á Châu luôn tổ chức sự kiện dựa trên quy trình khoa  học, có kế hoạch cụ thể, phân công lực lượng rõ ràng, đảm bảo mọi  hoạt động diễn ra theo đúng tiến độ.

Sự sáng tạo:

Á Châu đặc biệt coi trọng yếu tố sáng tạo trong việc xây dựng ý tưởng. Chúng tôi không chấp nhận việc xào xáo ý tưởng, mô tuýp lặp đi lặp lại, chúng tôi luôn đòi hỏi tinh thần không ngừng sáng tạo. Đó cũng chính là lý do mà tổ chức sự kiện Á Châu được đánh giá là đơn vị có ý tưởng tổ chức sự kiện mới lạ, độc đáo, thu hút nhất.

Sự phù hợp:

Phù hợp ở đây không chỉ là sự phù hợp về nội dung chương trình mà Á Châu còn hướng đến sự phù hợp về kinh phí tổ chức của doanh nghiệp. Điểm khác biệt rõ rệt nhất khi đến với tổ chức sự kiện Á Châu là khách được tiết kiệm tối đa chi phí. Á Châu luôn tư vấn cho khách hàng những gói dịch vụ, những khoản chi phù hợp nhất nhằm tiết kiệm ngân sách cho khách hàng.

Á Châu- dịch vụ tổ chức sự kiện tri ân khách hàng trọn gói, chất lượng dịch vụ tốt nhất

Với hơn 10 năm kinh nghiệm tổ chức sự kiện, đã được khẳng đinh qua hàng loạt thành công trong tổ chức sự kiện tri ân khách hàng và nhiều sự kiện khác, tổ chức sự kiện Á Châu tự hào là đơn vị có dịch vụ đa dạng nhất và chất lượng dịch vụ tốt nhất.

Quy mô công ty rộng khắp trải dài từ bắc vô nam với rất nhiều chi nhánh như ở Hưng Yên, Hải Phòng, Hà Nội,Vinh, Nghệ An, Thành phố Hồ Chí Minh… sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu về các loại hình sự kiện như tri ân khách hàng, lễ khánh thành, lễ khai trương, hội thảo, tiệc cưới, liên hoan, team building…

Thiết kế không gian ấn tượng

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tổ chức sự kiện, đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp của Á Châu luôn đảm bảo tổ chức sự kiện chuyên nghiệp nhất trong suốt quá trình tổ chức sự kiện.

Trước khi tổ chức: Lên chương trình chi tiết, chuẩn bị tài liệu, quà tặng, hoa, biển tên, đón tiếp khách lịch sự chu đáo.

Trong khi tổ chức: Nhân sự sẽ kiểm soát và xử lí tình huống phát sinh kịp thời, điều chỉnh âm thanh ánh sáng… đáp ứng nhu cầu tổ chức.

Á Châu sở hữu trang thiết bị hiện đại, luôn được cập nhật theo xu hướng thế giới, với hệ thống âm thanh rõ nét, độc quyền từ Master AUDIO, cùng các thiết bị được nhập khẩu từ Tây Ban Nha, Á Châu luôn cam kết mang đến chất lượng âm thanh, ánh sáng tốt nhất.

Đặc biệt, Á Châu cung cấp dịch vụ tổ chức sự kiện tri ân khách trọn gói từ a đến  z. Chúng tôi cung cấp toàn bộ dịch vụ tổ chức sự kiện từ dịch vụ trang trí, thiết kế không gian sự kiện, tổ chức tiệc ăn uống, cho thuê phông bạt đến MC, người mẫu, PG, nhân sự hoạt động nghệ thuật…

Dịch vụ trọn gói

Á Châu được biết đến với dịch vụ tổ chức sự kiện chuyên nghiệp, chất lượng dịch vụ tốt nhất và chính sách giá phù hợp nhất đem đến sự hài lòng cho mọi khách hàng dù là khó chiều nhất.

Tổ chức sự kiện tri ân khách hàng là công tác trọng yếu xuyên suốt chặng đường phát triển của doanh nghiệp. Thấu hiểu được điều đó, Á Châu luôn sẵn sàng tư vấn cũng như đưa ra các giải pháp tối ưu để các doanh nghiệp có một buổi lễ tổ chức sự kiện tri ân khách hàng thành công rực rỡ.

Đến với Á Châu – đến với sự chuyên nghiệp. Đến với Á Châu – đến với sự kiện hoàn hảo và đặc sắc nhất!

Nguyễn Thanh Trúc
Chuyên gia tổ chức sự kiện - Tư vấn hướng dẫn miễn phí phương án tổ chức sự kiện

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Giảm 30% – Giá Hấp Dẫn – Uy Tín

Hiện tại Á Châu đang có chiến dịch giảm giá 30% cho khách hàng. Gọi để biết thêm chi tiết:

Thuê Nhân Sự – Thiết Bị: 093 961 9998
Tổ Chức Sự Kiện Trọn Gói: 093 885 9998

093 885 9998 Đăng ký tư vấn