Trang chủ Dịch Vụ Tổ Chức Sự Kiện Tổ chức sự kiện tại Vinh

Tổ chức sự kiện tại Vinh

Bạn đang có nhu cầu tổ chức một buổi lễ kỷ niệm thành lập công ty để ghi dấu những thành tựu đã đạt được? Một buổi khởi công, động thổ đầy thuận lợi và may mắn? Bạn đang cần một đơn vị tổ chức sự kiện tại Vinh chuyên nghiệp uy tín lâu năm trên thị trường?

Một buổi hội thảo hấp dẫn, đặc sắc và chuyên nghiệp? Hay một buổi team building hào hứng, thú vị và tràn ngập tiếng cười?

 • Để tổ chức một sự kiện quan trọng, cần sự chuẩn bị chu đáo và chuyên nghiệp: Từ khâu lên kế hoạch, viết nội dung, chuẩn bị nhân sự, sân khấu, ánh sáng, âm thanh cho đến khâu tổ chức thực hiện, công tác hậu kỳ. Tất cả đòi hỏi kinh nghiệm, sự chuyên nghiệp, sự phối hợp ăn khớp giữa các bộ phận.
 • Do đó đối với những sự kiện quan trọng cần phải tìm kiếm một công ty tổ chức sự kiện uy tín, chuyên nghiệp và có kinh nghiệm lâu năm trên thị trường.
 • Ý thức được tầm quan trọng của các sự kiện, công ty tổ chức sự kiện Á Châu là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực tổ chức sự kiện. Với bề dày hơn 10 năm kinh nghiệm, cùng với sự đầu tư bài bản cho đội ngũ nhân sự và công nghệ hiện đại, công ty quyết tâm đem lại sự tận tâm, chuyên nghiệp, hài lòng đến với khách hàng.

Nhờ đó mà công ty nhanh chóng phát triển ở nhiều tỉnh thành trải dài từ bắc vào nam như: Hà Nội, Việt Trì, Hưng Yên, tổ chức sự kiện tại Vinh, Nghệ An, Nha Trang, TP.HCM,… với những sự kiện tiêu biểu như:

 • Tổ chức hội nghị khách hàng tập đoàn Hòa Phát, đêm nhạc hội cánh buồm xuân tập đoàn FLC, đêm nhạc T&T Group ngàn sao hội tụ, lễ động thổ AEONMAL Hà Đông, sự kiện khai trương Caribbean bar, chương trình hương sắc ngân hàng Liên Việt, sự kiện ngoài trời event kết nối triệu tâm hồn,… và rất nhiều sự kiện đa dạng khác.
 • Đến với công ty tổ chức sự kiện Á Châu, chắc chắn bạn sẽ hài lòng với đội ngũ nhân sự năng động, nhiệt huyết, sáng tạo, được chú trọng đầu tư và đào tạo bài bản, luôn tạo ra các sự kiện sáng tạo, những ý tưởng mới lạ, theo kịp hơi thở của thời đại và làm nổi bật phong cách của mỗi doanh nghiệp, gây ấn tượng mạnh mẽ trong lòng khách hàng, từ đó tăng tính cạnh tranh của doanh nghiệp trên thương trường. Bên cạnh đó, công ty luôn có những tính toán và phương án dự phòng để có được một buổi tổ chức sự kiện hoàn hảo nhất.

Bên cạnh yếu tố nhân sự thì công nghệ cũng là trọng tâm hàng đầu của công ty tổ chức sự kiện Á Châu. Chúng tôi có thể đem đến cho sự kiện của bạn những công nghệ hàng đầu như 3D hologram, crowd – streaming, sân khấu 3D mapping, v.v…

 • Không chỉ vậy, Á Châu còn sở hữu công nghệ âm thanh, ánh sáng độc quyền từ Master Audio với hệ thống âm thanh ánh sáng hiện đại được sử dụng phổ biến ở các công ty nước ngoài.
 • Với lợi thế về quy mô và thị phần trong ngành, Á Châu luôn cam kết có một mức giá ưu đãi giúp khách hàng tiết kiệm ngân sách tổ chức sự kiện mà vẫn đảm bảo chất lượng, sự hài lòng và chuyên nghiệp.

Á Châu- công ty tổ chức sự kiện hàng đầu

Dịch vụ tổ chức sự kiện tại Vinh, các gói dịch vụ

1.Các gói dịch vụ của công ty tổ chức sự kiện Á Châu bao gồm:

1.1.Tổ chức hội nghị, hội thảo

 • Việc tổ chức hội nghị, hội thảo cần phải trải qua nhiều giai đoạn chuẩn bị khác nhau mà người tổ chức cần quan tâm như:
 • Lên ý tưởng kịch bản, tài liệu chương trình, lên danh sách khách mời, tìm kiếm địa điểm tổ chức hội nghị, hội thảo, người dẫn chương trình, việc thiết kế banner cho chương trình, thiết kế thiệp mời, việc quảng bá chương trình như thế nào để hút khách hàng tới chương trình. Với kinh nghiệm lâu năm của mình nhất định Á Châu sẽ mang đến chất lượng vượt trội và sự hài lòng cho bạn

Tổ chức hội thảo chuyên nghiệp với tổ chức sự kiện tại Vinh
Tổ chức hội thảo chuyên nghiệp với tổ chức sự kiện tại Vinh

1.2.Tổ chức lễ khai trương, khánh thành

 • Lễ khai trương, khánh thành là sự kiện trọng đại, bởi đây là dịp để cá nhân, tổ chức hay doanh nghiệp giới thiệu cửa hàng, địa điểm kinh doanh, sản phẩm và dịch vụ  tới công chúng, đánh dấu sự khởi đầu mới với hy vọng gặt hái thành công trong kinh doanh.
 • Với kinh nghiệm tổ chức thành công hơn 10.000 sự kiện như vậy trên khắp cả nước, chắc chắn Á Châu sẽ là sự lựa chọn không thể thay thế của bạn, đến với Á Châu bạn sẽ không phải lo lắng về công tác tổ chức trong ngày khai trương trọng đại của bạn nữa.

Tổ chức sự kiện tại Vinh- Á Châu nơi khởi đầu với những thành công rực rỡ
Tổ chức sự kiện tại Vinh- Á Châu nơi khởi đầu với những thành công rực rỡ

1.3.Tổ chức team building

 • Các chương trình team building giờ đây đã không thể thiếu để tạo dựng mối quan hệ tốt đẹp giữa các nhân viên trong công ty, tạo động lực và thúc đẩy tinh thần làm việc hăng say của các nhân viên.
 • Á Châu sẽ xây dựng cho bạn các chương trình team building sáng tạo, vui nhộn và hấp dẫn với những trò chơi, chương trình mang tính giải trí cao và gắn kết tình đồng đội.

Teambuilding nơi gắn kết các thành viên, tổ chức sự kiện tại Vinh
Teambuilding nơi gắn kết các thành viên, tổ chức sự kiện tại Vinh

1.4.Tổ chức kỉ niệm thành lập công ty, tổ chức sự kiện tại Vinh

 • Lễ kỉ niệm thành lập công ty là dịp để công ty tổng kết lại toàn bộ quá trình hoạt động cũng như các thành quả đã đạt được kể từ khi thành lập đến khi tổ chức buổi lễ. Thông qua buổi tổ chức sự kiện thành lập công ty mà chủ doanh nghiệp thể hiện sự tri ân gửi đến khách hàng và các đối tác đã hợp tác và gắn bó cùng với công ty để công ty có được thành công như ngày hôm nay.
 • Bởi vậy, buổi lễ này có giá trị rất quan trọng không những khẳng định được các thành quả của công ty đạt được mà còn thể hiện được sự lớn mạnh của thương hiệu và giúp người tiêu dùng củng cố niềm tin về sản phẩm dịch vụ của công ty cũng như chính bản thân công ty.
 • Do tính chất quan trọng của buổi lễ mà Á Châu luôn dành sự quan tâm, nỗ lực cho những sự kiện này, do đó với bề dày kinh nghiệm của mình Á Châu nhất định sẽ tổ chức buổi lễ kỷ niệm công phu, hoành tráng và ghi lại dấu ấn đậm nét trong lòng quan khách.

Tổ chức sự kiện tại Vinh
Lễ kỉ niệm ghi lại chặng đường công ty trải qua

Ngoài ra công ty Á Châu còn có những dịch vụ tổ chức sự kiện tại Vinh như:

Nguyễn Thanh Trúc
Chuyên gia tổ chức sự kiện - Tư vấn hướng dẫn miễn phí phương án tổ chức sự kiện

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Giảm 30% – Giá Hấp Dẫn – Uy Tín

Hiện tại Á Châu đang có chiến dịch giảm giá 30% cho khách hàng. Gọi để biết thêm chi tiết:

Thuê Nhân Sự – Thiết Bị: 093 961 9998
Tổ Chức Sự Kiện Trọn Gói: 093 885 9998

093 885 9998 Đăng ký tư vấn