Trang chủ Dịch Vụ Tổ Chức Sự Kiện Tổ chức sự kiện tại Vĩnh Phúc

Tổ chức sự kiện tại Vĩnh Phúc

Bạn mệt mỏi khi lần đầu tiên sếp giao cho nhiệm vụ tổ chức sự kiện cho công ty? Bạn hoang mang không biết lên ý tưởng tổ chức sự kiện tại Vĩnh Phúc như thế nào?

Bạn chưa có kinh nghiệm tổ chức sự kiện và bạn muốn lựa chọn đơn vị tổ chức sự kiện tại Vĩnh Phúc uy tín, chuyên nghiệp?

 • Hay bạn đang phải đắn đo giữa rất nhiều cái tên công ty tổ chức sự kiện? Chỉ vài phút search cụm từ “ Công ty tổ chức sự kiện uy tín ở Vĩnh Phúc” trên Goole, bạn thấy rất nhiều lời quảng cáo về các công ty tổ chức sự kiện và sự hoang mang lên đến tận cùng.
 • Vậy đâu mới là công ty có chất lượng dịch vụ tốt, chi phí dịch vụ hợp lý, dịch vụ đa dạng?

Công ty tổ chức sự kiện Á Châu chính là gợi ý hoàn hảo cho bạn để có một sự kiện thành công trên cả sự mong đợi. Và dưới đây là lí do vì sao bạn nên chọn  công ty tổ chức sự kiện Á Châu.

Công ty tổ chức sự kiện Á Châu là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực tổ chức sự kiện

Với hơn 10 năm kinh nghiệm, công ty đã tổ chức thành công cho rất nhiều chương trình, sự kiện lớn trong nước như tổ chức chương trình Hương sắc ngân hàng Liên Việt, hội nghị khách hàng tại intercontinental Hà Nội land mark, sự kiện khai xuân Aeon Mail, sự kiện bán hàng sản phẩm samsung Galaxy, hội nghị khách hàng TCL Việt nam…và còn rất nhiều chương trình lớn khác.

 • Công ty tổ chức sự kiện Á Châu luôn là sự lựa chọn hàng đầu của các cá nhân, tổ chức, công ty, doanh nghiệp lớn. Cho đến nay, Á Châu luôn là người bạn đồng hành của khách hàng trong tất cả các sự kiện quy mô lớn, vừa và nhỏ.
 • Công ty tổ chức sự kiện Á Châu với đội ngũ nhân viên có nhiều năm kinh nghiệm và được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp trong từng tác phong, chu đáo trong từng cử chỉ.

Á Châu sở hữu trang thiết bị phục vụ tổ chức sự  kiện hiện đại, tiên tiến. Chúng tôi tự tin là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực tổ chức sự kiện.

To-chuc-su-kien-tai-Vinh-P
Đơn vị tiên phong trong tổ chức sự kiện

Nhân sự dồi dào, trẻ trung, chuyên nghiệp và nhiều năm kinh nghiệm

Công ty tổ chức sự kiện Á Châu với phương châm “ luôn luôn lắng nghe, luôn luôn thấu hiểu khách hàng” vì thế mỗi yêu cầu của khách hàng luôn được chúng tôi đón nhận và nhanh chóng đáp ứng.

Đội ngũ nhân sự lớn mạnh, hùng hậu trải dài khắp cả nước..

Đội ngũ E kip tổ chức tổ chức sự kiện có nhiều năm kinh nghiệm
Đạo diễn sự kiện: Nguyễn Khải Anh có 11 năm kinh nghiệm

Quay phim chụp hình: Vũ Anh Khoa có 9 năm kinh nghiệm

Điều khiển âm thanh ánh sáng: Vũ Quang Sáng có 7 năm kinh nghiệm

Bầu show nhân sự event : Trúc Nguyễn có 8 năm kinh nghiệm

Hàng năm, các nhân viên của công ty luôn được training, học hỏi thêm từ các chuyên gia đi đầu trong lĩnh vực tổ chức sự kiện trong và ngoài nước do công ty mời đến.

Ngoài ra công ty còn có đầy đủ các nhân sự biễu diễn nghệ thuật, các diễn viên, người mẫu, ca sĩ, hot girl, người múa lân…

Đội múa lân chuyên nghiệp biểu diễn ở tổ chức sự kiện tại Vĩnh Phúc
Đội múa lân chuyên nghiệp biểu diễn ở tổ chức sự kiện tại Vĩnh Phúc

Dich vụ đa dạng, trang thiết thiết bị hiện đại, đáp ứng yêu cầu tổ chức sự kiện

1.Trang thiết bị hiện đại phục vụ tổ chức sự kiện tại Vĩnh Phúc

 • Á Châu sở hữu trang thiết bị hiện đại nhất được nhập khẩu từ Tây Ban Nha bao gồm hệ thống âm thanh, ánh sáng, sân khấu, kịch bản, địa điểm, quay chụp sự kiện, tiệc buffe…
 • Công ty tổ chức sự kiện Á Châu có dịch vụ đa dạng và trọn gói từ dịch vụ cho thuê ca sĩ biểu diễn, nhóm nhạc, nhóm nhảy, cung cấp ban nhảy, PG…
 • Công ty luôn luôn cập nhật các xu hướng mới cũng như không ngừng sáng tạo để tạo nên những sự kiện độc đáo, mới lạ.

2.Dịch vụ tổ chức sự kiện tại Vĩnh Phúc đa dạng

 • Điểm khác biệt của Á Châu là chúng tôi không “tư vấn kiểu móc túi” khách hàng mà hướng khách hàng đến việc sử dụng những gói dịch vụ hợp lý, phù hợp với khả năng tài chính của khách hàng.
 • Tổ chức sự kiện Á Châu luôn có kế hoạch dự  trù ngân sách, đảm bảo đúng tiến độ nhằm tiết kiệm chi phí tối đa cho khách hàng.
 • Đến với Á Châu bạn hoàn toàn yên tâm rằng số tiền bạn bỏ ra luôn được tận dụng một cách tối ưu nhất nhưng chất lượng dịch vụ vẫn phải đảm bảo làm hài lòng tất cả khách hàng

3.Đáp ứng yêu cầu tổ chức sự kiện

 • Chi phí luôn được minh bạch, công khai cho từng khâu và phải được sự đồng ý của khách hàng.
 • Giá cả ưu đãi và luôn có chương trình đặc biệt dành cho khách hàng .
 • Với nguyên tắc hoạt động “ Lấy chữ tín quý hơn vàng ”  công ty tổ chức sự kiện Á Châu luôn mang đến cho khách hàng sự hài lòng và những chương trình tổ chức sự kiện độc đáo nhất.

Tổ chức sự kiện tại Vĩnh Phúc với nhân sự Mc duyên dáng dẫn chương trình hội nghị
Tổ chức sự kiện tại Vĩnh Phúc với nhân sự Mc duyên dáng dẫn chương trình hội nghị

 • Ngày nay tổ chức sự  kiện là hoạt động không thể thiếu nhằm tiếp thị, quảng bá, đánh bóng thương hiệu và lưu giữ những cộc mốc quan trọng của công ty.
 • Vì thế việc tìm đến một công ty tổ chức sự kiện tại Vĩnh Phúc uy tín là hết sức cần thiết.

Ngoài ra quý khách có thể tham khảo:

Công ty tổ chức sự kiện Á Châu với sứ mệnh đem đến sự hài lòng cho khách hàng luôn luôn nỗ lực từng ngày để làm nên các sự kiện thành công mang tầm quốc tế. Chắc chắn với hơn 10 năm bề dày kinh nghiệm, cùng đội ngũ tổ chức sự kiện hùng hậu lâu năm, tổ chức sự kiện Á Châu sẽ không làm bạn thất vọng!

Nguyễn Thanh Trúc
Chuyên gia tổ chức sự kiện - Tư vấn hướng dẫn miễn phí phương án tổ chức sự kiện

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Giảm 30% – Giá Hấp Dẫn – Uy Tín

Hiện tại Á Châu đang có chiến dịch giảm giá 30% cho khách hàng. Gọi để biết thêm chi tiết:

Thuê Nhân Sự – Thiết Bị: 093 961 9998
Tổ Chức Sự Kiện Trọn Gói: 093 885 9998

093 885 9998 Đăng ký tư vấn