Trang chủ Dịch Vụ Tổ Chức Sự Kiện Tổ chức sự kiện tại Quảng Ninh

Tổ chức sự kiện tại Quảng Ninh

Công ty sự kiện Á Châu là công ty hoạt động lâu năm trong lĩnh vực tổ chức sự kiện. Hiện nay, Á Châu đã có chi nhánh tại khắp các tỉnh thành, trong đó có Quảng Ninh.

Với hơn 10 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực tổ chức sự kiện, Á Châu luôn nhận được sự ủng hộ từ phía khách hàng là những tổ chức doanh nghiệp lớn trong cả nước, đó cũng chính là động lực để Á Châu ngày càng vươn xa hơn nữa trên chặng đường phát triển.

Những sự kiện giá rẻ chuyên nghiệp vượt trên mong đợi của bạn
Á Châu – công ty tổ chức sự kiện chuyên nghiệp

Nguyên tắc hoạt động của công ty sự kiện Á Châu

Với phương châm” kết nối – tương tác – lan tỏa cảm xúc”, công ty tổ chức sự kiện Á Châu đã hoàn thành sứ mệnh nhân rộng niềm vui, niềm hạnh phúc ở tất cả các sự kiện mà chúng tôi đã tổ chức.

Hàng ngàn các sự kiện lớn nhỏ do Á Châu phụ trách đều thành công vượt ngoài mong đợi của khách hàng, mang đến sự hài lòng cho mọi khách hàng là những cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp.

Không dừng lại ở những thành công đó, Á Châu vẫn không ngừng sáng tạo, không ngừng đổi mới để cung cấp cho khách hàng dịch vụ tổ chức sự kiện hoàn hảo, chất lượng dịch vụ tốt nhất.

Công ty tổ chức sự kiện Á Châu đề cao vai trò của nhân tố tổ chức sự kiện. Chính vì vậy, Á Châu luôn đặt ra những yêu cầu khắt khe trong việc tuyển chọn, đào tạo đội ngũ nhân viên.

Mỗi nhân viên của tổ chức sự kiện Á Châu dù là phụ trách bất cứ khâu nào cũng phải đảm bảo sự chuyên nghiệp, họ phải là những chuyên gia trong lĩnh vực đó, đồng thời phải luôn có thái độ tận tâm, tận tình đối với mọi khách hàng.

Đó cũng là lý do hơn 10 năm qua, Á Châu luôn nhận được sự tin tưởng tuyệt đối về dịch vụ tổ chức sự kiện cũng như những phản hồi tích cực về tác phong, thái độ làm việc của đội ngũ nhân viên Á Châu.

Lễ khởi công, động thổ tổ chức bởi Công ty Sự kiện Á Châu
Cung cấp đội ngũ nhân sự tổ chức sự kiện chuyên nghiệp

Chúng tôi quan niệm: Khách hàng không đơn giản chỉ là đối tượng sử dụng dịch vụ mà còn là đối tác chiến lược quyết định sự thành công và chất lượng dịch vụ của công ty tổ chức sự kiện đó. Vì vậy, chúng tôi tin rằng, việc tối đa hóa giá trị của khách hàng sẽ mang lại cho  Á Châu các giá trị tương ứng.

Với phương châm ” sự hài lòng của khách hàng là thành công của chúng tôi”, Á Châu sẵn sàng đáp ứng nhu cầu tổ chức sự kiện của khách hàng và tạo ra những ý tưởng đột phá đem lại những giá trị tốt đẹp của công ty.

Á Châu cung cấp dịch vụ tổ chức sự kiện đa dạng

Nhiều năm qua, Công ty sự kiện Á Châu luôn được đông đảo khách hàng tại Quảng Ninh và khách hàng cả nước lựa chọn và đánh giá là công ty sự kiện có dịch vụ tổ chức sự kiện trọn gói và làm hài lòng khách hàng nhất.

Công ty chúng tôi chuyên cung cấp tổ chức các dịch vụ như:

  • Tổ chức lễ khởi công, động thổ
  • Tổ chức hội nghị, hội thảo
  • Tổ chức lễ khánh thành
  • Tổ chức teambuilding
  • Tổ chức đám cưới
  • Tổ chức Tết thiếu nhi
  • Tổ chức Trung thu…

Tất cả các loại hình sự kiện chúng tôi đều đảm bảo đầy đủ nguồn nhân sự tổ chức từ nhân sự tổ chức sự kiện đến MC, PG, nhân sự phục vụ hoạt động nghệ thuật.

Lý do bạn nên chọn dịch vụ tổ chức sự kiện của Á Châu?

Á Châu sở hữu đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, được đào tạo theo tiêu chuẩn Châu Âu, hoạt động lâu năm trong lĩnh vực tổ chức sự kiện, chuyên set up các sự kiện quy mô lớn trong cả nước.

Á Châu xem khách hàng là thượng đế, xem sự kiện của Quý khách hàng là đứa con tinh thần vì thế chúng tôi chỉn chu trong từng khâu tổ chức sự kiện và luôn theo sát từng diễn biến của tổ chức sự kiện.

Không chỉ xây dựng kế hoạch tổ chức sự kiện hoàn hảo, Á Châu còn hiện thực hóa những ý tưởng có 1-0-2, mang đến sự mới mẻ, sự độc đáo cho mỗi sự kiện mà tổ chức sự kiện Á Châu đảm nhiệm.

Ngoài ra, trước khi diễn ra sự kiện, Á Châu luôn dự trù những phương án xử lý tình huống phát sinh, đảm bảo sự kiện luôn diễn ra suôn sẻ ngay cả khi có sự cố bất ngờ.

Đội ngũ nhân viên của chúng tôi luôn chủ động, nhiệt tình, nhanh chóng cập nhật những xu hướng mới và sẵn sàng đáp ứng mọi yêu cầu tổ chức sự kiện khắt khe.

Đội ngũ cộng tác viên trẻ trung năng động
Đào tạo đội ngũ nhân sự trẻ trung

Á Châu- thương hiệu tổ chức sự kiện nổi tiếng cả thập niên

Sáng tạo và độc đáo: sáng tạo trong mỗi ý tưởng, sự kiện hấp dẫn, độc đáo

Chuyên nghiệp: Chuyên nghiệp trong tất cả các khâu tổ chức sự kiện, chính xác trong từng tiểu tiết.

Trọng chữ TÍN: Nói đi đôi với làm, đảm bảo tiến độ tổ chức sự kiện.

Tiên phong trong công nghệ: cập nhật những xu hướng công nghệ mới nhất, trang bị thiết bị âm thanh, ánh sáng hiện đại bậc nhất.

Chất lượng âm thanh ánh sáng tốt

Quý khách hàng đang có nhu cầu tổ chức sự kiện tại Quảng Ninh hãy liên hệ ngay với Công ty sự kiện Á Châu. Với những điều kiện cần và đủ cho một sự kiện ấn tượng, Á Châu chắc chắn sẽ mang đến cho khách hàng sự hài lòng tuyệt đối.  Đến với Á Châu- đến với thương hiệu tổ chức sự kiện hàng đầu. Đến với Á Châu- đến với chất lượng dịch vụ tuyệt vời!

Nguyễn Thanh Trúc
Chuyên gia tổ chức sự kiện - Tư vấn hướng dẫn miễn phí phương án tổ chức sự kiện

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Giảm 30% – Giá Hấp Dẫn – Uy Tín

Hiện tại Á Châu đang có chiến dịch giảm giá 30% cho khách hàng. Gọi để biết thêm chi tiết:

Thuê Nhân Sự – Thiết Bị: 093 961 9998
Tổ Chức Sự Kiện Trọn Gói: 093 885 9998

093 885 9998 Đăng ký tư vấn