Trang chủ Dịch Vụ Tổ Chức Sự Kiện Tổ chức sự kiện ngoài trời: tư vấn, kịch bản, hướng dẫn, kinh nghiệm

Tổ chức sự kiện ngoài trời: tư vấn, kịch bản, hướng dẫn, kinh nghiệm

Tổ chức sự kiện ngoài trời giờ không còn là điều xa lạ với con người nữa,  phát triển khá phổ biến diễn ra hàng ngày trên khắp các tỉnh thành cả nước. Vì sự kiện ngoài trời có thể hít thở một bầu không khí trong lành, nhẹ nhàng của không khí sự kiện ngoài trời và sẽ cảm thấy buổi sự kiện ngoài trời đầy thú vị và hấp dẫn.

Công ty tổ chức sự kiện Á Châu với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tổ chức sự kiện, cung cấp dịch vụ tổ chức sự kiện ngoài trời trọn gói, và các dịch vụ nhân sự, thiết bị sự kiện mở rộng cung cấp nhiều dịch vụ cho khách hàng lựa chọn. Trong đó, tổ chức sự kiện ngoài trời trọn gói là thế mạnh của sự kiện Á Châu. Chính vì thế chúng tôi luôn tự tin rằng sẽ tổ chức sự kiện ngoài trời trọn gói cho quý khách hàng thành công tốt đẹp.

Tổ chức sự kiện ngoài trời của công ty ô tô Trường Hải THACO
Tổ chức sự kiện ngoài trời của công ty ô tô Trường Hải THACO.

Tuy nhiên những sự kiện diễn ra ngoài trời được diễn ra suôn sẻ và thành công cũng bị hạn chế bởi một số yếu tố như Thời tiết, Lựa chọn địa điểm, Giấy phép cho sự kiện ngoài trời, Trang trí, cần đến những hệ thống âm thanh và ánh sáng, Chuẩn bị địa điểm giữ xe cho khách đến tham dự, Chạy chương trình, Vấn đề vệ sinh, An ninh và cấp cứu …

Đến với tổ chức sự kiện ngoài của Á Châu quý khách được:

 • Tư vấn miễn phí về tổ chức sự kiện ngoài trời.
 • Cung cấp dịch vụ nhân sự, thiết bị sự kiện giá rẻ.
 • Biên tập, lên kế hoạch tổ chức sự kiện ngoài trời miễn phí.
 • Cung cấp hệ thống âm thanh, ánh sáng cho sự kiện ngoài trời giá ưu đãi.
 • Đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp, nhiệt huyết trong công việc.
 • Cho thuê PG lễ tân, phục vụ các sự kiện ngoài trời.

Trống hội trong sự kiện ngoài trời lễ bàn gian căn hộ mộ HaBiTal
Trống hội trong sự kiện ngoài trời lễ bàn gian căn hộ mộ HaBiTal.

Tư vấn tổ chức sự kiện ngoài trời trọn gói từ A đến Z chuyên nghiệp

 • Để lên phương án cho một chương trình diễn ra ngoài trời đầu tiên bạn cần lựa chọn một địa điểm phù hợp với đối tượng khách tham dự, không gian vừa thoáng và tiện cho việc đi lại và lên chương trình phù hợp với thị hiếu của khách mời.Lựa chọn ngày diễn ra sự kiện có đầy đủ các yếu tố thuận lợi về thời tiết . Địa điểm cần có đầy đủ các yếu tố về an ninh trật tự và có nhân viên trông giữ các tài sản của khách mời như xe ô tô, xe máy, tủ đồ cá nhân .. In thiệp gửi đến từng khách mời tham dự để đảm bảo về số lượng khách mời tham dự chương trình và dễ dàng trong việc kiểm soát …
 • Trước ngày diễn ra sự kiện ngoài trời  cần phải hoàn tất các thủ tục về giấy phép để đảm bảo cho chương trình được diễn ra suôn sẻ và không gặp phải những vấn đề, những thủ tục này công ty chúng tôi sẽ giúp bạn hoàn tất về hợp đồng biểu diễn nghệ thuật, hợp đồng thuê mượn địa điểm và có sự xác nhận của các cấp chính quyền tại khu vực đó.
 • Các sự kiện chương trình được tổ chức sự kiện ngoài trời có một ưu thế là có không gian rộng để nhà tổ chức sự kiện  có thể thỏa sức đưa ra các ý tượng trang trí để có thể tận dụng được hết không gian nhưng cũng đầy ấn tượng và sự sáng tạo, dọc lối vào sân khấu chính phải có bảng hướng dẫn hoặc phướn treo nội dung chương trình và cần phải có PG dẫn khách và chào đón khách với thái độ niềm nở và kính trọng. Backdrop cần phải được in kích thước lớn và ttên chương trình, công ty đứng ra tổ chức kèm logo
 • Địa điểm tổ chức sự kiện ngoài trời  có thể là bãi biển, sân vận động, công viên, cung văn hóa, sân golf … với không gian rộng nên đòi hỏi hệ thống âm thanh ánh sáng công suất lớn và đảm bảo về kĩ thuật và các thiết bị được sử dụng có thể truyền tải được hết các nội dung trong chương trình đến khách mời tham dự. Sân khấu được trang bị nhà bạt không gian tiêu chuẩn để phòng trừ trong những trường hợp thời tiết xấu, hệ thống rào chắn và giàn không gian trọng tải lớn.

PG lễ tân tại sự kiện ngoài trời, hội nghị trù bị cụm nhà chung cư Green Stars
PG lễ tân tại sự kiện ngoài trời, hội nghị trù bị cụm nhà chung cư Green Stars

 Biên tập tổ chức sự kiện ngoài trời trọn gói uy tín, chuyên nghiệp

 • Nội dung chương trình cần phải được lên kế hoạch từ trước đó, tiến hành tập duyệt và chạy thử.
 • Trong chương trình có các bài phát biểu của đại diện đơn vị, khen thưởng đối với các phòng ban, cá nhân suất sắc, giao lưu trong nội bộ công ty. Sen sẽ các tiết mục văn nghệ đặc sắc như hát, múa các trò chơi trúng thưởng , câu hỏi đố vui, ảo thuật.. để tạo không khí gần gũi và vui vẻ.
 • Để tạo điểm nhấn trong sự kiện cần thiết phải có sự tham gia của một số nghệ sĩ nổi tiếng tuy nhiên đơn vị tổ chức cần phải đưa ra những tư vấn lựa chọn nghệ sĩ hợp lý cho chương trình và đảm bảo về thời gian và các tiết mục biểu diễn được diễn ra theo đúng nội dung kịch bản đã thỏa thuận từ trước.
 • Vấn đề về thực đơn ăn uống trong sự kiện đóng vai trò rất quan trọng, đội ngũ phục vụ tận tình và đảm bảo vệ sinh thực phẩm, thực đơn đa dạng và hợp khẩu vị của khách mời.
 • Phân công đội ngũ nhân viên đảm bảo về việc an ninh nơi diễn ra tổ chức sự kiện ngoài trời , công tác cấp cứu đối nếu có trường hợp phát sinh về sức khỏe đối với khách tham dự.

Tổ chức sự kiện ngoài trời trọn gói từ A đến Z tại Hà Nội, TP HCM
Tổ chức sự kiện ngoài trời trọn gói từ A đến Z tại Hà Nội, TP HCM

Để tổ chức thành công một sự kiện ngoài trời đòi hỏi cần phải lựa chọn đơn vị tổ chức sự kiện chuyên nghiệp và có nhiều kinh nghiệm trong việc thi công, xử lý các tình huống phát sinh khi thực hiện các chương trình ngoài trời.

Công ty tổ chức sự kiện Á Châu với hơn 10 năm kinh nghiệm tổ chức sự kiện, tổ chức gần 900 sự kiện ngoài trời cho quý khách hàng trong nhiều năm qua. Chúng tôi tự tin rằng sẽ đem lại những thành công tốt đẹp nhất cho sự kiện ngoài trời của quý khách hàng. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn miễn phí tổ chức sự kiện ngoài trời nhé.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Giảm 30% – Giá Hấp Dẫn – Uy Tín

Hiện tại Á Châu đang có chiến dịch giảm giá 30% cho khách hàng. Gọi để biết thêm chi tiết:

Thuê Nhân Sự – Thiết Bị: 093 961 9998
Tổ Chức Sự Kiện Trọn Gói: 093 885 9998

093 885 9998 Đăng ký tư vấn