Trang chủ Dịch vụ Tổ chức sự kiện giá rẻ tại Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh

Tổ chức sự kiện giá rẻ tại Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh

Khi tổ chức sự kiện, vấn đề chi phí luôn được các nhà tổ chức sự kiện và khách hàng của họ quan tâm và đặt lên hàng đầu. Chi phí đưa ra thấp nhưng lợi ích thu về nhiều là điều mà bất kỳ công ty tổ chức sự kiện nào cũng mong muốn. Vậy làm thế nào để tổ chức sự kiện giá rẻ?

Hãy đến với công ty tổ chức sự kiện Á Châu. Với kinh nghiệm 10 năm tổ chức đa dạng các sự kiện trong nước cùng mạng lưới đối tác đông đảo trải dọc khắp Việt Nam, đặc biệt tại hai thành phố lớn Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh, chúng tôi tự tin có thể tổ chức thành công các sự kiện chuyên nghiệp với mức giá cực kỳ ưu đãi.

Bạn nhận được gì khi lựa chọn gói tổ chức sự kiện giá rẻ tại Á Châu?

Xây dựng kế hoạch tổ chức sự kiện giá rẻ theo nhu cầu khách hàng

Khách hàng là đối tượng mà sự kiện nhắm đến, bởi vậy khi xây dựng kế hoạch tổ chức sự kiện giá rẻ, chúng tôi sẽ bám sát những nhu cầu của khách hàng để không lan man, xa thực tế nhằm tránh lãng phí thời gian và tiền bạc vào những khoản không cần thiết.

Bên cạnh đó chúng tôi sẽ đưa ra các khoản chi phí tổ chức sự kiện cần thiết như: chi phí thuê địa điểm, chi phí nhân sự, chi phí cho trang thiết bị,… một cách chi tiết để quý khách hàng có thể dựa vào đó để cân đối ngân sách tổ chức theo như mong muốn, sau đó xem xét con số dự toán và cân nhắc xem có nên thêm/bớt hạng mục nào không. Nếu hạng mục nào không thực sự cần thiết, bạn có thể lược bỏ để tiết kiệm chi phí.

Những sự kiện giá rẻ chuyên nghiệp vượt trên mong đợi của bạn
Những sự kiện giá rẻ chuyên nghiệp vượt trên mong đợi của bạn

Xây dựng thực đơn tổ chức sự kiện giá rẻ hợp lý

Trong các buổi sự kiện chắc chắn không thể thiếu đồ ăn uống. Chúng tôi sẽ xem xét quy mô của sự kiện này để có những tư vấn hợp lí cho quý khách hàng. Nếu là mức độ tầm trung, chúng tôi sẽ trao đổi để có thể cắt giảm bớt những đồ ăn, đồ uống có chi phí cao. Ngoài ra, chúng tôi sẽ cân nhắc số lượng khách mời để có thể xây dựng thực đơn với số lượng hợp lý để tránh bị dư thừa, lãng phí.

Thường xuyên giám sát tiến độ

Việc giám sát, quản lý này sẽ giúp cho sự kiện diễn ra đúng tiến độ, bên cạnh đó còn giúp hạn chế được những phát sinh không cần thiết, giúp tiết kiệm chi phí.

Á Châu đảm bảo sẽ giám sát từng khâu, từng giai đoạn thực hiện sự kiện một cách tỉ mỉ, cẩn thận, đồng thời lường trước những sự việc không mong muốn có thể xảy đến để hạn chế việc phát sinh chi phí mới gây tổn hại ngân sách tổ chức sự kiện.

Từng giai đoạn của sự kiện được giám sát chặt chẽ
Từng giai đoạn của sự kiện được giám sát chặt chẽ

Tổ chức sự kiện đúng tiến độ

Đi kèm với việc giám sát gắt gao tiến độ là việc đảm bảo cho sự kiện diễn ra đúng tiến độ. Sự kiện diễn ra theo đúng tiến độ có thể giúp bạn tiết kiệm chi phí bởi bạn sẽ không phải mất chi phí thêm ngày cho nhân công, không mất chi phí rủi ro, giảm được ngày thuê trang thiết bị…

Á Châu tự tin có thể đưa sự kiện diễn ra theo đúng tiến trình kế hoạch đã đề ra để không phát sinh thêm chi phí.

Xây dựng đội ngũ cộng tác viên

Hiện nay các bạn trẻ, đặc biệt là các bạn sinh viên thường hay tìm kiếm và tham gia công tác tổ chức cho các sự kiện nhằm tích lũy kinh nghiệm và kiếm thêm thu nhập. Do đó, Á Châu hoàn toàn tin tưởng có thể dễ dàng xây dựng một đội ngũ cộng tác viên thân thiết hỗ trợ cho sự kiện giá rẻ của bạn.

Đội ngũ cộng tác viên thân thiết cũng có thể giúp tiết kiệm chi phí, bởi những bạn trẻ, sinh viên mới ra trường thường đòi hỏi về lương không cao. Thêm vào đó cộng tác viên thân thiết sẽ mất mức chi phí rẻ hơn so với thuê nhân công thời vụ, có thể giúp bạn tiết kiệm ngân sách tổ chức sự kiện.

Đội ngũ cộng tác viên trẻ trung năng động
Đội ngũ cộng tác viên trẻ trung năng động

Tìm kiếm nhà tài trợ tổ chức sự kiện

Một trong những giải pháp tối ưu khi bạn không có đủ ngân sách để tổ chức sự kiện chính là tìm kiếm đơn vị tài trợ. Qua sự kiện, bạn sẽ giúp họ quảng bá hình ảnh, thương hiệu, còn họ sẽ tài trợ cho bạn kinh phí về đồ ăn, đồ uống và nhiều chi phí khác.

Á Châu sẽ giúp bạn tìm kiếm nhà tài trợ bằng cách khoanh vùng chính xác đơn vị tài trợ phù hợp với đối tượng khách hàng tại sự kiện của bạn, bên cạnh đó cũng giúp bạn xây dựng hồ sơ xin tài trợ một cách khoa học, hợp lý, làm sao để đơn vị tài trợ có thể thấy được sự kiện của bạn có điểm nhấn, có nhiều hiệu quả.

Những lợi thế khi bạn lựa chọn Á Châu cho sự kiện giá rẻ của mình

Sự kiện được tổ chức chuyên nghiệp

Đến với Á Châu, bạn hoàn toàn có thể tìm thấy những gói dịch vụ chuyên nghiệp với mức giá vô cùng ưu đãi. Với thâm niên làm việc trong ngành tổ chức sự kiện lâu năm, chúng tôi có một mạng lưới dày đặc các đối tác trên khắp cả nước, hoàn toàn có thể cung cấp cho quý khách hàng hệ thống âm thanh, ánh sáng sân khấu, các thiết bị tổ chức sự kiện hiện đại bậc nhất, đội ngũ nhân sự được đào tạo bài bản, tận tâm tận trách, nhạy bén linh hoạt, đội ngũ dẫn chương trình, PG, ca sĩ,… Tất cả các yếu tố này đều được Á Châu chuẩn bị và lựa chọn kĩ lưỡng, phù hợp với từng loại hình sự kiện.

Sự kiện đẳng cấp nhưng vẫn tiết kiệm chi phí
Sự kiện đẳng cấp nhưng vẫn tiết kiệm chi phí

Sự kiện sáng tạo, độc đáo

Sự sáng tạo được thể hiện trong kịch bản, ý tưởng tổ chức sự kiện độc đáo. Với mỗi loại hình tổ chức, với mỗi chương trình sự kiện, chúng tôi sẽ giúp bạn thiết lập một kịch bản thật mới mẻ, sáng tạo, đồng thời làm nổi bật được cái tôi độc đáo của quý khách hàng trong sự kiện. Chúng tôi cam kết không sử dụng một kịch bản nhiều lần để tạo ra sự khác biệt cho doanh nghiệp của bạn, cũng như tạo được sự ấn tượng với những người tham dự.

Không chỉ có vậy, bạn sẽ được tư vấn miễn phí về kế hoạch tổ chức sự kiện cũng như lựa chọn địa điểm tổ chức sự kiện.

Sự kiện với concept độc đáo, mới lạ
Sự kiện với concept độc đáo, mới lạ

Còn chần chờ gì mà không liên hệ với Á Châu ngay để có thể có được một sự kiện giá rẻ chuyên nghiệp và thành công.

 

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Giảm 30% – Giá Hấp Dẫn – Uy Tín

Hiện tại Á Châu đang có chiến dịch giảm giá 30% cho khách hàng. Gọi để biết thêm chi tiết:

Thuê Nhân Sự – Thiết Bị: 093 961 9998
Tổ Chức Sự Kiện Trọn Gói: 093 885 9998

093 885 9998 Đăng ký tư vấn