Tổ chức sự kiện cho doanh nghiệp trọn gói tại Hà Nội, TP.HCM

Á Châu là công ty hoạt động lâu năm trong lĩnh vực tổ chức sự kiện, chúng tôi tự hào là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực tổ chức sự kiện.

Với thành công trong hàng loạt các sự kiện quy mô lớn nhỏ trong khắp cả nước, tổ chức sự kiện Á Châu đã trở thành cái tên quá đỗi quen thuộc đối với mọi cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp có nhu cầu tổ chức sự kiện, là lựa chọn hàng đầu cho dịch vụ tổ chức sự kiện uy tín và trọn gói tại Hà Nội, TP Hồ Chí Minh và nhiều tỉnh thành khác.

Xuyên suốt hơn 10 năm hoạt động, Á Châu luôn lấy nguyên tắc 3 T ” Tín – Tâm – Tầm” làm nguyên lý hoạt động.

Chúng tôi hoạt động dựa trên cái tâm để hết lòng trong từng sự kiện, dựa trên chữ tín để nhận lại sự tin tưởng của mọi cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp khi sử dụng dịch vụ tổ chức sự kiện của Á Châu.

Á Châu- dịch vụ tổ chức sự kiện trọn gói hoàn hảo nhất

Xây dựng các kế hoạch chi tiết, lên toàn bộ chương trình, đủ các loại hình sự kiện.

Sở hữu đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp bao gồm nhân sự tổ chức sự kiện, MC, đội ngũ thợ quay phim, chụp ảnh, thiết kế, nhóm nhạc, nhóm hài, PG…

Thiết kế tất cả các hạng mục cho chương trình sự kiện như băng rôn, không gian sự kiện, bàn ghế, giấy  mời…

Chịu trách nhiệm quản lý và theo dõi xuyên suốt quá trình tổ chức sự kiện bao gồm:  truyền thông trước và sau khi thực hiện, đạo diễn chương trình, an ninh, đón và phục vụ khách…

Theo sát toàn bộ quá trình tổ chức sự kiện từ khâu trước khi tổ chức, diễn biến trong sự kiện và hoạt động dọn dẹp hậu trường sau khi tổ chức.

Tổ chức đa dạng các loại hình sự kiện cho các doanh nghiệp quy mô khác nhau như: tổ chức lễ động thổ, lễ khởi công, tổ chức teambuilding, tiệc tất niên, tổ chức kỉ niệm thành lập công ty…

Tổ chức sự kiện Trung thu cho thiếu nhi

Lợi ích khi doanh nghiệp sử dụng dịch vụ tổ chức sự kiện trọn gói của Á Châu

Đến với Á Châu, các doanh nghiệp hoàn toàn yên tâm khi trao trọn niềm tin cho chúng tôi, bởi trong hàng ngàn sự kiện Á Châu đảm nhiệm, chúng tôi luôn mang đến cho khách hàng sự hài lòng trên cả sự mong đợi.

Gây ấn tượng với đối tác, thu hút quan khách, thể hiện sự chuyên nghiệp của công ty bạn và chi phí dịch vụ thấp là những gì mà các doanh nghiệp có được khi lựa chọn dịch vụ tổ chức sự kiện của Á Châu.

Để làm được điều đó là những nỗ lực không ngừng nghỉ và sáng tạo vượt trội của Á Châu trong việc xây dựng hệ thống doanh nghiệp chuẩn hiện đại, chuẩn tác phong chuyên nghiệp, nhằm đáp ứng mọi yêu cầu tổ chức sự kiện của khách hàng.

Hệ thống thiết bị âm thanh ánh sáng hiện đại bậc nhất

Á Châu luôn cập nhật trang thiết bị âm thanh, ánh sáng hiện đại nhất, đó là hệ thống máy móc được nhập khẩu nguyên chiếc từ Tây Ban Nha, với các tính năng mới tiên tiến, hiện đại bậc nhất.

Chính vì lẽ đó, chúng tôi tự hào là đơn vị cung cấp chất lượng âm thanh, ánh sáng tốt nhất và tổ chức thành công hàng trăm sự kiện lớn nhỏ khác nhau của các doanh nghiệp.

Đội ngũ nhân sự được đào tạo bài bản theo tiêu chuẩn quốc tế

Là một công ty uy tín trong lĩnh vực tổ chức sự kiện chuyên nghiệp, chúng tôi có đội ngũ nhân sự chuyên sâu, có kinh nghiệm.

Á Châu dịch vụ cho thuê ca sĩ, nhóm nhạc, nhóm nhảy, nhóm múa, MC, PG, người mẫu, đoàn múa lân nổi tiếng và chuyên nghiệp tại Hà Nội, TPHCM và tại các khu vực khác trên lãnh thổ Việt Nam.

Ngoài ra, Á Châu cũng chủ động đào tạo một đội ngũ nhân sự sự kiện riêng để đáp ứng đầy đủ nhu cầu tổ chức sự kiện của bạn.

Tổ chức sự kiện ra mắt sản phẩm
Đội PG xinh đẹp, trẻ trung

Dịch vụ trọn gói, tiết kiệm chi phí tổ chức sự kiện cho doanh nghiệp

Á Châu bao hàm cả dịch vụ tổ chức sự kiện từ xây dựng kế hoạch, thiết kế giấy mời, cho thuê phông bạt, bàn ghế đến nhân sự tổ chức sự kiện, nhân sự phục vụ hoạt động tổ chức sự kiện.

Đến với Á Châu, quý khách hàng được chúng tôi tận tình, tận tâm phục vụ với chi phí dịch vụ thấp nhất. Á Châu luôn tư vấn những gói dịch vụ phù hợp với từng doanh nghiệp nhằm tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp.

Quy trình tổ chức sự kiện cho doanh nghiệp trọn gói của Á Châu

 Xác định chủ đề và kế hoạch tổ chức sự kiện, xây dựng nội dung chương trình cụ thể

– Lên kế hoạch tổ chức sự kiện

+ Lên kịch bản, đưa ra những ý tưởng tổ chức sự kiện, event độc đáo hấp dẫn.

+ Lên danh sách khách mời tham dự event sự kiện.

+ Chuẩn bị các trang thiết bị sự kiện phục vụ event.

+ Chuẩn bị thật kỹ lưỡng các thiết bị cho sân khấu và khán đài nơi tổ chức event.

+ Thiết kế và in các hạng mục như backrop, standee, băng rôn, khẩu hiệu chủ đề event.

– Tư vấn chủ đề cho tổ chức sự kiện: Tùy vào tính chất sự kiện để tư vấn cách thức tổ chức sự kiện khác nhau, như: Tổ chức sự kiện giới thiệu sản phẩm, tổ chức lễ khai trương, tổ chức lễ động thổ, khánh thành, tiệc tất niên, tổng kết……

 Lên ngân sách tổ chức hợp lý

– Là đơn vị đi đầu trong ngành tổ chức sự kiện, với hơn 10 năm kinh nghiệm tổ chức thực hiện thành công cho hàng trăm sự kiện lớn nhỏ cho các công ty, tập đoàn doanh nghiệp trên cả nước, chúng tôi có kinh nghiệm và đưa ra những tư vấn về kinh phí cần thiết phục vụ cho tổ chức sự kiện hợp lý nhất, nhằm tiết kiệm tối đa chi phí tổ chức cho doanh nghiệp.

– Cùng với đó, chúng tôi có trang thiết bị sự kiện cũng như đội ngũ chuyên viên luôn đông đảo nên quý khách hàng sẽ hưởng những mức giá ưu đãi nhất mà không nơi nào có được.

– Ngoài ra, trong quá trình tổ chức sự kiện cho doanh nghiệp trọn gói tại Hà Nội, TP Hồ Chí Minh, chúng tôi cung cấp miễn phí cho khách hàng kịch bản tổ chức sự kiện.

Hãy gọi cho chúng tôi- TỔ CHỨC SỰ KIỆN Á CHÂU để được tư vấn chi tiết về dịch vụ tổ chức sự kiện cho doanh nghiệp trọn gói tại Hà Nội, TP Hồ Chí Minh với chi phí dịch vụ thấp nhất.

Nguyễn Thanh Trúc
Chuyên gia tổ chức sự kiện - Tư vấn hướng dẫn miễn phí phương án tổ chức sự kiện

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Giảm 30% – Giá Hấp Dẫn – Uy Tín

Hiện tại Á Châu đang có chiến dịch giảm giá 30% cho khách hàng. Gọi để biết thêm chi tiết:

Thuê Nhân Sự – Thiết Bị: 093 961 9998
Tổ Chức Sự Kiện Trọn Gói: 093 885 9998

093 885 9998 Đăng ký tư vấn