Trang chủ Dịch Vụ Tổ Chức Sự Kiện Tổ chức sự kiện bán hàng: kinh nghiệm, hướng dẫn đạt hiệu quả cao

Tổ chức sự kiện bán hàng: kinh nghiệm, hướng dẫn đạt hiệu quả cao

Đẩy nhanh tiến độ bán hàng, hay những sản phẩm mới chưa được giới thiệu, tiếp cận với người tiêu dùng hay những sản phẩm muốn đẩy nhanh tiến độ bán hàng để tăng doanh số và thu nhập thì việc gấp rút lên kế hoạch và chiến lược giới thiệu sản phẩm và bán hàng là việc đầu tiên cần triển khai cần tổ chức sự kiện bán hàng để giới thiệu sản phẩm đến với người tiêu dùng.

Công ty tổ chức sự kiện Á Châu được biết đến là đơn vị đầu tiên có kinh nghiệm với hơn 400 sự kiện bán hàng trọn gói từ A đến Z đã tổ chức cho khách hàng tại Hà Nội và TP HCM trong nhiều năm qua và cung cấp dịch vụ tổ chức sự kiện, nhân sự, thiết bị sự kiện.Á Châu chúng tôi tự tin rằng sẽ đem tổ chức sự kiện bán hàng thành công nhất, đầy hấp dẫn thú vị đến với quý khách hàng.

Tổ chức sự kiện bán hàng trọn gói từ A đến Z tại Hà Nội, TP HCM
Tổ chức sự kiện bán hàng, công ty điện tử sam sung

Đến với tổ chức sự kiện bán hàng của công ty tổ chức sự kiện Á Châu quý khách được:

 • Tư vấn miễn phí cách tổ chức sự kiện bán hàng.
 • Cho thuê, thiết kế, thi công gian hàng triển lãm, hội chợ giá rẻ.
 • Cung cấp nhân sự bán hàng ( Pg giới thiệu sản phẩm, Pg bán hàng……) hội chợ bán hàng tại các gian hàng hội chợ, triển lãm.
 • Cho thuê Âm thanh, ánh sáng phục vụ tổ chức sự kiện bán hàng.
 • Cho thuê Mc dẫn chương trình bán hàng chuyên nghiệp.
 • Ý tưởng, lên kế hoạch tổ chức sự kiện bán hàng.

Nhân viên hướng dẫn sử dụng sản phẩm trong tổ chức sự kiện bán hàng
Nhân viên hướng dẫn sử dụng sản phẩm trong tổ chức sự kiện bán hàng

Kịch bản diễn ra tổ chức sự kiện bán hàng

 • Đầu tiên phải nói đến chiêu thức đánh vào tâm lý người tiêu dùng việt nam bằng việc Gây ảnh hưởng mạnh tới dân chúng bằng những chiến dịch giảm giá cực khủng tại gian hàng.Cũng như nắm bắt được tâm lý đó của người tiêu dùng việt nam , các doanh nghiệp đưa ra những chiến lược makerting khác nhau tại những sự kiện bán hàng của mình.
 • Sự kiện bán hàng được tổ chức cho tất cả quý khách hàng từ các doanh nghiệp, công ty lớn chúng tôi không chỉ tổ chức sự kiện bán hàng. Quý khách hàng có thể tham khảo thêm những hạng mục, để có một sự kiện bán hàng hoàn hảo.
 • Công việc tạo nên tổ chức sự kiện bán hàng không chỉ gồm có về những phần như chiên dịch markerting, đội ngũ nhân viên, mặt hàng đưa vào trong chiến dịch đó. Mà còn là những khâu chuẩn bị, như các công tác chuẩn bị dựng gian hàng, thiết kế gian hàng, đưa ra những mặt hàng vào trong chiến dịch tổ chức sự kiện bán hàng đấy.
 • Cũng như các phương án gây thu hút sự chú ý của khách hàng tiêu dùng. Và để cho sự kiện bán hàng của mình thu hút trong hội chợ, gây điểm nhấn mạnh cho khách hàng trong hội chợ quý khách, có thể tham khảo qua những dịch vụ đang hót nhất cua chúng tôi như cho thuê, thiết kế, thi công vòng quay may mắn, vòng quay trúng thưởng. Sẽ giúp sự kiện bán hàng của quý khách hàng thu hút khách hàng, gian hàng nổi bật trong hội chợ.

Tổ chức sự kiện bán hàng công ty Sam Sung, PG bán hàng tại quầy SamsungNote8
Tổ chức sự kiện bán hàng công ty Sam Sung, PG bán hàng tại quầy SamsungNote8

Dịch vụ tổ chức sự kiện bán hàng trọn gói từ A đến Z bài bản chuyên nghiệp

Chúng tôi đưa tới công ty của quý khách những dịch vụ tổ chức sự kiện bán hàng hoàn hảo nhất, dù chương trình sự kiện bán hàng của quý khách ở bắt cứ đâu như các gian hàng ở hội chợ, khu tập trung đông dân cư, trung tâm siêu thị, trung tâm mua bán.

 • Chúng tôi cung cấp tới những tổ chức sự kiện bán hàng như tạo dựng gian hàng, sân khấu, thiết kế khung bạt của gian hàng theo những yêu cầu của quý khách.
 • Và một sự kiện bán hàng nếu chỉ quảng cáo như phát tờ rơi không sẽ, không thể nào hiệu quả bằng chính những phương pháp quảng cáo tại gian hàng, như phải có Mc quảng cáo mặt hàng, PG sản phẩm đứng hay ra phát tờ rơi tới tay khách hàng.
 • Ngoài ra còn phải có âm thanh tạo nên sự thu hút nếu sự kiện bán hàng của công ty bạn gian hàng được đặt ở hội chợ, trung tâm mua bán,..siêu thị….
 •  Á Châu cung cấp dịch vụ sự kiện trọn gói như cung cấp Mc dẫn chương trình sự kiện bán hàng, cho thuê âm thanh, cung cấp PG bán hàng, tạo dựng sân khấu, thiết kế gian hàng.

PG bán hàng tại tổ chức sự kiện bán hàng của SamsungPay
PG bán hàng tại tổ chức sự kiện bán hàng của SamsungPay

Để tổ chức sự kiện bán hàng thành công, sản phẩm được công bố rộng rãi thị trường hãy liên hệ ngay với chúng tôi. Công ty tổ chức sự kiện Á Châu với kinh nghiệm gần mười năm năm trong lĩnh vực tổ chức sự kiện bán hàng, đã tổ chức thành công hơn 400 sự kiện bán hàng. Chúng tôi tự tin khẳng định với quý khách hàng rằng sẽ đem lại một buổi bán hàng thành công nhất.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Giảm 30% – Giá Hấp Dẫn – Uy Tín

Hiện tại Á Châu đang có chiến dịch giảm giá 30% cho khách hàng. Gọi để biết thêm chi tiết:

Thuê Nhân Sự – Thiết Bị: 093 961 9998
Tổ Chức Sự Kiện Trọn Gói: 093 885 9998

093 885 9998 Đăng ký tư vấn