Trang chủ Dịch Vụ Tổ Chức Sự Kiện Tổ chức họp báo ra mắt sản phẩm tại Hà Nội, TPHCM

Tổ chức họp báo ra mắt sản phẩm tại Hà Nội, TPHCM

Hiện nay. muốn kinh doanh thành công thì đòi hỏi các công ty, doanh nghiệp phải luôn chú tâm đến các chiến dịch marketing quảng bá thông qua truyền thông hiệu quả. Chính vì những lý do như thế, các nhu cầu về tổ chức họp báo ra mắt sản phẩm, các nhu cầu về tổ chức lễ khai trương, lễ khánh thành diễn ra ngày càng nhiều và trở nên phổ biến trong xã hội hiện nay.

Thế nên việc tổ chức họp báo thường phải diễn ra qua từng khâu một được chuẩn bị kỹ lưỡng và cẩn thận, chính vì thế hiện nay các công ty, doanh nghiệp thường có những xu hướng tìm những đối tác là các công ty tổ chức sự kiện chuyên nghiệp với kinh nghiệm lâu năm, giám sát cũng như điều hành toàn bộ chương trình.

Công ty tổ chức sự kiện Á Châu đơn vị có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tổ chức sự kiện, cung cấp nhân sự, thiết bị tổ chức sự kiện chuyên tổ chức họp báo ra mắt sản phẩm tại Hà Nội, TPHCM trong nhiều năm qua.

Á Châu tổ chức họp báo ra mắt sản phẩm mới VDC GROUP
Á Châu tổ chức họp báo ra mắt sản phẩm mới VDC GROUP ( Nguồn: sukienachau )

Lợi ích của bạn khi sử dụng dịch vụ tổ chức họp báo ra mắt sản phẩm của sự kiện Á Châu

 • Tư vấn tổ chức họp báo ra mắt sản phẩm mới cho khách hàng miễn phí.
 • Xây dựng kế hoạch toàn bộ lễ họp báo ra mắt chi tiết, lên toàn bộ chương trình
 • Đến với Á Châu, các công ty, doanh nghiệp hoàn toàn yên tâm khi trao trọn niềm tin cho chúng tôi, bởi trong vô vàn sự kiện mà Á Châu đảm nhiệm, chúng tôi mang đến sự hài lòng cho khách hàng trên cả sự mong đợi.
 • Tạo ấn tượng với khách hàng, đối tác, thu hút quan khách khi tham dự sự kiện, thể hiện sự chuyên nghiệp của công ty của bạn và chi phí dịch vụ hợp lý mà các công ty, doanh nghiệp của bạn có được khi sử dụng dịch vụ tổ chức họp báo ra mắt sản phẩm của sự kiện Á Châu.
 • Hơn nữa với đội ngũ nhân sự tư vấn viên với kinh nghiệm làm việc lâu năm, sẽ giúp bạn hiểu cách thức để tổ chức buổi họp báo ra mắt sản phẩm sao cho thành công ngoài sự mong đợi.
 • Đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp, được đào tạo theo tiêu chuẩn quốc tế từ nhân sự kỹ thuật âm thanh, ánh sáng, kỹ thuật sân khấu đạo diễn sân khấu, nhân sự lễ tân đều có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực tổ chức sự kiện.

Gây ấn tượng với quan khách tham dự sự kiện họp báo bằng những ca khúc đặc sắc
Gây ấn tượng với quan khách tham dự sự kiện họp báo bằng những ca khúc đặc sắc ( Nguồn: sukienachau )

 Tầm quan trọng của tổ chức họp báo ra mắt sản phẩm

 • Ngày nay, ắt hẳn chúng ta đã không còn xa lạ với những buổi họp ra mắt sản phẩm, tổ chức lễ ra mắt sản phẩm mới như các thiết bị điện tử thông minh, máy tính bảng, điện thoại smart phone, các mặt hàng tiêu dùng thông dùng, các sản phẩm quần áo, mỹ phẩm dành cho chăm sóc sắc đẹp…..
 • Như vậy, thì các hoạt động như tổ chức lễ ra mắt sản phẩm mới, họp báo công bố sản phẩm, thương hiệu mới là hoạt động diễn ra thường niên của các công ty, doanh nghiệp ngày nay.
 • Để giới thiệu công bố thương hiệu, sản phẩm mới, quảng bá sản phẩm mới của công ty, doanh nghiệp đến với người tiêu dùng trên thị trường và truyền tải những thông điệp đến với khách hàng và đối tác.
 • Và vấn đề quan trọng nhất của buổi họp báo đó là thông báo với báo chí cũng như các hoạt động về vấn đề truyền thông khác nhằm mục đích tạo sự thu hút và lưu lại những dấu ấn trong lòng công chúng.
 • Như thường lệ, thì chi phí tổ chức họp báo ra mắt sản phẩm sẽ chiếm một khoản lớn về  mời phóng viên các tạp chí tham dự và đặt trước để có mặt trên các mặt báo, tạp chí. Những việc còn lại như các công việc setup, hậu cần, thiết bị sự kiện, tiệc của công ty tổ chức sự kiện thường không chiếm quá nhiều về kinh phí tổ chức.

Lễ ra mắt bộ đội siêu phẩm làm đẹp từ thiên nhiên ( Nguồn: sukienachau.com )
Lễ ra mắt bộ đội siêu phẩm làm đẹp từ thiên nhiên ( Nguồn: sukienachau.com )

Trình tự tổ chức họp báo ra mắt sản phẩm

 • Để có một buổi họp báo ra mắt sản phẩm thành công, thì phải mất ra nhiều khâu chuẩn bị khác nhau, nhưng trước hết ban tổ chức cần xây dựng kế hoạch về nội dung buổi họp ra mắt sản phẩm, địa điểm tổ chức họp báo, thiết kế và lên danh sách khách mời, thời gian tổ chức.
 • Và hiện nay có rất nhiều địa điêm tổ chức họp báo ra mắt sản phẩm chuyên nghiệp, tuy nhiên khách hàng có thể lựa chọn những khách sạn, trung tâm hội nghị có đầy đủ về thiết bị, diện tích đủ cho số lượng người tham dự buổi họp báo, thuận tiện cho việc di chuyển của khách tham dự cũng như nhân sự phục vụ tổ chức họp báo ra mắt sản phẩm.
 • Thường thường thì thời gian diễn ra tổ chức họp báo thường là vào những buổi tối, thời gian tổ chức tốt nhất có thể vào những buổi sáng, bạn không nên tổ chức vào những buổi chiều hay các ngày cuối tuần vì tổ chức vào các buổi chiều hay những ngày cuối tuần quan khách tham dự sự kiện sẽ bận, như thế buổi họp báo sẽ không thành công mong đợi.

Tổ chức họp báo ra mắt sản phẩm mới là điều cần thiết khi tung sản phẩm mới ra thị trường
Tổ chức họp báo ra mắt sản phẩm mới là điều cần thiết khi tung sản phẩm mới ra thị trường

 • Về khâu chuẩn bị danh sách khách mời, ban tổ chức nên gửi thư mời dưới dạng tư vấn truyền thông, thể hiện được sự lịch thiệp trong khâu mời khách tham dự và quan trọng phải đầy đủ các thông tin chi tiết về buổi họp báo.
 •  Như thông tin về chủ đề buổi họp báo, địa điểm tổ chức họp báo, thời gian diễn ra họp báo, những vị khách quan trọng có mặt và trong khâu trả lời phỏng vẩn phải được chuẩn bị trước khi diễn ra buổi họp báo.
 • Và các khâu chuẩn bị tài liệu họp báo, thông báo với báo chí về thông tin của công ty và sản phẩm mới sắp ra mắt, chuẩn bị kịch bản cho người dẫn chương trình, cũng như tài liệu cho những nhân vật phát biểu trong buổi họp báo.
 • Khâu quan trọng cuối cùng trong buổi họp báo là nên chuẩn bị sẵn tiệc nhẹ vì trong quá trình diễn ra lễ họp báo ra mắt có thể quan khách tham dự sẽ bị đói thế nên, nên chuẩn bị tiệc nhẹ vào gần lúc kết thúc chương trình.

Với trang thiết bị hiện đại, cùng với hơn 10 năm kinh nghiệm tổ chức sự kiện, doanh nghiệp có thể hoàn toàn yên tâm về độ chuyên nghiệp và trang trọng của toàn bộ chương trình.

Á Châu tự hào là một công ty tổ chức sự kiện chuyên nghiệp, kết nối các đơn vị truyền thông đến với các chương trình họp báo ra mắt sản phẩm. Bạn có nhu cầu hãy liên hệ ngay với sự kiện Á Châu để có một chương trình tổ chức họp báo ra mắt sản phẩm thành công rực rỡ.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Giảm 30% – Giá Hấp Dẫn – Uy Tín

Hiện tại Á Châu đang có chiến dịch giảm giá 30% cho khách hàng. Gọi để biết thêm chi tiết:

Thuê Nhân Sự – Thiết Bị: 093 961 9998
Tổ Chức Sự Kiện Trọn Gói: 093 885 9998

093 885 9998 Đăng ký tư vấn