Trang chủ Dịch Vụ Tổ Chức Sự Kiện Tổ chức hội thảo trọn gói, tư vấn cách thức tổ chức hội thảo

Tổ chức hội thảo trọn gói, tư vấn cách thức tổ chức hội thảo

Tổ chức hội thảo là một sự kiện vô cùng quan trọng đối với những kế hoạch dự định của quý khách hàng về ra mắt sản phẩm,chương trình hành động của công ty, hội thảo diễn dàn..

Công ty tổ chức sự kiện Á Châu là đơn vị nhiều năm kinh nghiệm với tổ chức hội thảo từ A đến Z và các dịch vụ cung cấp nhân sự, thiết bị sự kiện, trong nhiều năm qua tại Hà Nội,Tp Hồ Chí Minh.Sự kiện Á Châu tự tin khẳng định rằng đem đến cho quý khách hàng một buổi tổ chức hội thảo trọn gói  từ A đến Z đầy hấp dẫn thú vị,và đặc sắc.

PG lễ tân xinh đẹp tại tổ chức hội thảo thị trường bất động sản Hà Nội
PG lễ tân xinh đẹp tại tổ chức hội thảo thị trường bất động sản Hà Nội.

Yếu tố thành công của tổ chức hội thảo

Để tổ chức hội thảo trọn gói thành công khách hàng không những cần chuẩn bị kỹ lưỡng về nội dung chính của buổi hội thảo mà còn cần lên kế hoạch tổ chức đón khách, biểu diễn nghệ thuật, tiệc.Một buổi hội thảo cần bao gồm những phần như sau:

 • Phần phát biểu khai mạc của đơn vị tổ chức hội thảo,phần phát biểu của một số khách mời quan trọng.
 • Phần giới thiệu sản phẩm,dịch vụ mới (nếu có)
 • Phần trao đổi,thảo luận chủ đề buổi hội thảo.
 • Xen lẫn các phần phát biểu là các tiết mục giải trí: ca múa nhạc,trò chơi,rút thăm trúng thưởng.

Đại diện đơn vị tổ chức hội thảo bất động sản lên phát biểu
Đại diện đơn vị tổ chức hội thảo bất động sản lên phát biểu

Mc dẫn chương trình hội thảo bất động sản chuyên nghiệp
Mc dẫn chương trình hội thảo bất động sản chuyên nghiệp 

Quy trình tổ chức hội thảo trọn gói từ A đến Z

1. Để tổ chức hội thảo thành công:

 1. Lên chủ đề tổ chức hội thảo: nội dung chính, mục đích tham dự của người tham dự hội thảo. Đối với những chương trình hội thảo có bán vé tham dự thì nội dung chính, tên của buổi hội thảo rất quan trọng để quyết định số lượng người tham dự.
 2. Làm việc trước về nội dung buổi hội thảo, kịch bản, kiểm soát thời lượng cho từng diễn giả( tránh chương trình diễn ra sai so với dự kiến hoặc buổi hội thảo bị kéo dài).Đơn vị tổ chức cần kiểm soát chương trình,nhắc nhở kịp thời để tránh trường hợp này xảy ra.
 3. Sắp xếp việc ăn ở, đi lại cho nhân sự,diễn giả (những chương trình làm ở tỉnh).
 4. Thông tin,hồ sơ năng lực cá nhân của diễn giả rất quan trọng trong các buổi hội thảo, huấn luyện,chuyên đề. Uy tín,sự nổi tiếng của diễn giả tạo lợi sự thu hút đối với hội thảo. Cần công bố rõ ràng tên,chức vụ,.v.v.
 5. Tìm kiếm địa điểm tổ chức hội thảo phù hợp.

Ca sĩ biểu diễn trong tổ chức hội thảo bất động sản Hà Nội 2018
Ca sĩ biểu diễn trong tổ chức hội thảo bất động sản Hà Nội 2018

Nhóm nhảy tại sự kiện hội thảo bất động sản Hà Nội
Nhóm nhảy tại sự kiện hội thảo bất động sản Hà Nội

2. Quy trình tổ chức hội thảo cụ thể:

 1. Chuẩn bị các thiết bị tổ chức sự kiện hội thảo như sân khấu,âm thanh,ánh sáng,backdrop,standy. Các thiết bị này cần cân đối theo diện tích tổ chức hội thảo,lượng khách mời.Hãy liên hệ với công ty tổ chức sự kiện để được tư vấn và thi công.
 2. Vật dụng hỗ trợ diễn giả,tổ chức chương trình: slide trình chiếu,laptop,giấy bút,đạo cụ của diễn giả.
 3. Kế hoạch truyền thông cho buổi hội thảo:sử dụng các công cụ marketing email, mạng xã hội, google adwords, search engine optimization kết hợp với các phương tiện truyền thông offline, truyền hình,giấy mời để nhiều người biết đến và tham dự sự kiện.Nếu chưa làm quen bạn có thể liên hệ công ty tổ chức sự kiện Á Châu để được hướng dẫn.
 4. Hình thức đăng ký:miễn phí, trả tiền trước thu tiền tại nhà, thu tiền tại hội thảo,đăng ký online,nhắn tin qua tổng đài,chuyển khoản.v.v.
 5. Hình thức xác nhận đăng ký tham gia hội thảo bằng email, sms, thư. Nhắc nhở khách đăng ký tham gia hội thảo đem theo business card.
 6. Khuyến khích người tham gia hội thảo đăng ký sớm để tiện lên số lượng người tham gia, lôi kéo khách tham dự hội thảo nên đưa ra hình thức giảm giá khi đăng ký sớm theo thời gian (trước 1 tuần, 2 tuần, 3 tuần, .v.v.), giảm giá khi đăng ký tham dự hội thảo theo nhóm.v.v.
 7. Cần có phương án đề phòng các trường hợp rủi ro như số lượng đăng ký quá ít hoặc quá nhiều để có phương án dự phòng khắc phục. Việc không tính toán kỹ lưỡng sẽ khiến bạn lãng phí hoặc bị đánh giá là thiếu kinh nghiệm tổ chức.
 8. Hãy giữ liên lạc với những người đăng ký tham dự, nếu bạn không sử dụng form đăng ký hoặc có thể bỏ xót khách đăng ký. Hãy đề nghị khách hàng để lại danh thiếp hoặc giúp họ hoàn thiện form thông tin, sau khi hoàn thiện hãy phát cho hộ 1 quấn sổ tay, hoặc tài liệu hướng dẫn.
 9. Việc tổ chức các tiết mục biểu diễn nghệ thuật cũng vô cùng quan trọng, những cũng rất đơn giản hãy outsource phần này cho 1 đơn vị có kinh nghiệm tổ chức sự kiện.

Hấp dẫn quan khách tham dự với trò chơi bốc thăm trúng thưởng trong tổ chức hội thảo
Hấp dẫn quan khách tham dự với trò chơi bốc thăm trúng thưởng trong tổ chức hội thảo

Đại diện đơn vị trao quà tặng cho quan khách tham dự may mắn trúng thưởng tại hội thảo bất động sản Hà Nội
Đại diện đơn vị trao quà tặng cho quan khách tham dự may mắn trúng thưởng tại hội thảo bất động sản Hà Nội.

Múa lân sư rồng cầu may mắn cho tổ chức hội thảo bất động sản Hà Nội năm 2018
Múa lân sư rồng cầu may mắn cho tổ chức hội thảo bất động sản Hà Nội năm 2018.

Một lần nữa xin chân thành cảm ơn, quý khách đã quan tâm đến dịch vụ tổ chức hội thảo của công ty tổ chức sự kiện Á Châu. Cũng trong gần ấy năm kinh nghiệm tổ chức sự kiện Á Châu cũng đã tổ chức event, tổ chức hội thảo trọn gói từ A đến Z cho các công ty đơn vị trên toàn quốc, cũng như tổ chức lễ giới thiệu sản phẩm, quảng bá sản phẩm cho các chiến lược marketing của các công ty doanh nghiệp trên toàn quốc.

Đưa đến với toàn thể quý khách cũng như doanh nghiệp trên toàn quốc những sự kiện hoàn hảo và thành công nhất. Đơn vị có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tổ chức hội thảo trọn gói từ A đến Z tai Hà Nội, Tp Hồ Chí Minh.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Giảm 30% – Giá Hấp Dẫn – Uy Tín

Hiện tại Á Châu đang có chiến dịch giảm giá 30% cho khách hàng. Gọi để biết thêm chi tiết:

Thuê Nhân Sự – Thiết Bị: 093 961 9998
Tổ Chức Sự Kiện Trọn Gói: 093 885 9998

093 885 9998 Đăng ký tư vấn