Tổ chức đám cưới chuyên nghiệp tại Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh

Tổ chức đám cưới là một trong những sự kiện thiêng liêng và mang ý nghĩa trọng đại nhất đời người, là minh chứng cho sự gắn kết và thăng hoa của tình yêu đôi lứa. Vì vậy, mỗi cặp đôi đều mong muốn có một đám cưới hoàn hảo và đáng nhớ mang sắc màu rực rỡ của niềm hạnh phúc. Chính vì vậy việc tìm kiếm đơn vị tổ chức đám cưới chuyên nghiệp là việc hết sức quan trọng.

 • Để có thể hiện thực hóa điều đó, việc tìm kiếm một đơn vị tổ chức đám cưới chuyên nghiệp, sáng tạo và đáng tin cậy là cực kì quan trọng.

Tìm kiếm đơn vị tổ chức đám cưới chuyên nghiệp là cực kỳ quan trọng.
Tìm kiếm đơn vị tổ chức đám cưới chuyên nghiệp là cực kỳ quan trọng.

Hãy đến với chúng tôi, công ty tổ chức sự kiện Á Châu với 10 năm kinh nghiệm tổ chức đa dạng các sự kiện chuyên nghiệp tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh với mức giá hợp lí, đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản và công nghệ âm thanh, ánh sáng hiện đại từ Tây Ban Nha, chắc chắn có thể hỗ trợ các cặp đôi hiện thực hóa hôn lễ trong của mình một cách thành công nhất.

BẠN SẼ ĐƯỢC NHỮNG GÌ NẾU LỰA CHỌN Á CHÂU LÀM ĐƠN VỊ TỔ CHỨC LỄ CƯỚI?

Với kinh nghiệm 10 năm hoạt động, Á Châu là một cố vấn đáng tin cậy, chu đáo và tận tình trong việc đề xuất các phương án tổ chức lễ cưới sáng tạo từ ý tưởng và dự định của các cặp đôi, không chỉ vậy còn có thể giúp các cặp đôi tạo dấu ấn riêng độc đáo trong sự kiện thiêng liêng của đời mình này.

 •  Công ty với thâm niên lâu năm trong ngành dịch vụ tổ chức sự kiện sẽ đảm bảo theo dõi sát sao quá trình chuẩn bị lễ cưới để không xảy ra sai sót gì, mang đến cho các cặp đôi một lễ cưới diễn ra suôn sẽ và thành công.
 •  Á Châu có hàng trăm đối tác từ Bắc chí Nam, điều này sẽ đảm bảo cho các cặp đôi có thể hưởng những dịch vụ chuyên nghiệp với mức giá hấp dẫn nhất.

Á Châu tổ chức dịch vụ cưới đẳng cấp nhất Việt Nam
Á Châu tổ chức dịch vụ cưới đẳng cấp nhất Việt Nam.

Kế hoạch tổ chức đám cưới chuyên nghiệp với sự hộ trợ của Á Châu sẽ được diễn ra như sau:

1.Tư vấn lập kế hoạch tổ chức đám cưới

 • Cặp đôi cần phải đến gặp các tư vấn viên để có thể trao đổi ý tưởng và những nguyện vọng, mong muốn của mình về lễ cưới sắp tới.
 • Tùy vào sở thích, tính cách và nguyện vọng của các cặp đôi, chúng tôi sẽ đưa ra các ý tưởng mới lạ, không trùng lặp, mang dấu ấn riêng để các cặp đôi có thể tham khảo.

Tổ chức đám cưới chuyên nghiệp, tư vấn ý tưởng tổ chức mới lạ, độc đáo, không trùng lặp.
Tổ chức đám cưới chuyên nghiệp, tư vấn ý tưởng tổ chức mới lạ, độc đáo, không trùng lặp.

2.Kế hoạch chi tiết cho tổ chức đám cưới chuyên nghiệp

 • Bạn cần phải đưa ra thời gian mong muốn tổ chức lễ cưới để chúng tôi có thể dễ dàng tìm kiếm, tư vấn và sắp xếp địa điểm tổ chức lễ cưới kịp thời.
 • Chúng tôi sẽ tổng hợp danh sách khách mời để có thể lựa chọn địa điểm có không gian phù hợp, để nhà hàng có thể dễ dàng cân đối khẩu phần ăn và thực đơn một cách hợp lí và đồng thời cũng dễ dàng hơn trong khâu chuẩn bị giấy đánh số bàn và vị trí tên khách.
 •  Á Châu sẽ tư vấn và giúp đỡ bạn thiết kế thiệp mời với phong cách và nội dung như cặp đôi mong muốn.
 • Á Châu cũng đảm nhiệm việc chọn thuê MC cho lễ cưới cùng với ban nhạc hoặc DJ theo yêu cầu của cặp đôi.
 • Chúng tôi sẽ hỗ trợ tư vấn và chịu trách nhiệm chọn bánh cưới, hoa cầm tay cô dâu, hoa cầm tay phù dâu, hoa cho chú rể và phù rể.
 • Về phần trang trí tiệc, tùy theo yêu cầu của các cặp đôi, chúng tôi sẽ lắp đặt hệ thống âm thanh ánh sáng cần thiết, trang trí Backdrop, làm cổng hoa tươi, cột hoa tươi lối lên sân khấu, hoa tại bàn tiệc.

Trang trí hoa đủ các loại săc màu tại bàn tiệc theo yêu cầu của cô dâu, chú dể.
Trang trí hoa đủ các loại săc màu tại bàn tiệc theo yêu cầu của cô dâu, chú dể.

Chúng tôi cũng đảm nhiệm quay phim và chụp ảnh nhằm lưu giữ những buổi lễ thành hôn đáng nhớ của bạn.

• Trong quá trình tư vấn, chúng tôi cũng sẽ giúp đỡ cặp đôi cân đối ngân sách cho lễ cưới và đề xuất các gói dịch vụ có mức giá hấp dẫn và hợp lí nhất.

Á Châu giúp các cặp đôi cân đối ngân sách tiết kiệm tối đa chi phí tổ chức
Á Châu giúp các cặp đôi cân đối ngân sách tiết kiệm tối đa chi phí tổ chức

Tham khảo thêm:

Ngoài tổ chức lễ cưới truyền thống, nếu cặp đôi muốn trải nghiệm những kiểu lễ cưới khác hiện đại hơn, ví dụ như lễ cưới ngoài trời, destination wedding (lễ cưới diễn ra tại một địa điểm xa mà khách mời hầu hết phải nghỉ lại ít nhất một đêm) hay double/ mass wedding (lễ cưới gồm hai/ nhiều hơn hai cặp đôi cùng làm lễ với nhau), công ty Á Châu chúng tôi sẽ đóng vai trò hỗ trợ các cặp đôi trong việc di chuyển, đặt phòng, tìm kiếm địa điểm tổ chức tại nhà hàng, địa phương và đề ra các phương án dự phòng để lễ cưới có thể diễn ra trôi chảy, không gặp bất cứ sai sót gì.

Còn chần chừ gì nữa, hãy liên hệ ngay với chúng tôi, chia sẻ những suy nghĩ về đám cưới trong mơ của bạn và để chúng tôi giúp  bạn biến giấc mơ thành hiện thực nhé!

Nguyễn Thanh Trúc
Chuyên gia tổ chức sự kiện - Tư vấn hướng dẫn miễn phí phương án tổ chức sự kiện

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Giảm 30% – Giá Hấp Dẫn – Uy Tín

Hiện tại Á Châu đang có chiến dịch giảm giá 30% cho khách hàng. Gọi để biết thêm chi tiết:

Thuê Nhân Sự – Thiết Bị: 093 961 9998
Tổ Chức Sự Kiện Trọn Gói: 093 885 9998

093 885 9998 Đăng ký tư vấn