Cung cấp màn hình Led sân khấu tại Hà Nội, TpHCM
29 Tháng Chín, 2015
Cung cấp cổng bóng, cổng hơi, cổng phao tại sự kiện event Tại Hà Nội,TpHCM
1 Tháng Mười, 2015

Cung cấp máy chiếu tại Hà Nội, TpHCM

Nắm bắt tình hình nhu cầu thị trường cần máy chiếu, tại các sự kiện cũng như event về văn hóa nghệ thuật cũng như cần trình chiếu trong các hội nghị, sân khấu, tiệc cưới, những nhu cầu cần trình chiếu trong giáo dục.Và cũng để đáp ứng nhu cần máy chiếu tại Hà Nội cũng như TpHCM và các tỉnh thành lân cận. Chúng tôi công ty Á Châu chuyên cung cấp máy chiếu cho tất cả các hội nghị, hội thảo các chương trình event sự kiện lớn trên toàn quốc. Á Châu cung cấp máy chiếu với những thiết bị máy chiếu chất lượng tên tuổi lớn trên thị trường, đẹp về mẫu mã tốt về chất lượng sản phẩm.

Á Châu Cung Cấp Máy Chiếu

Á Châu Cung Cấp Máy Chiếu

Cung Cấp Máy Chiếu 

Công ty Á Châu Cung cấp máy chiếu, với đủ loại máy với đủ loại dòng máy khác nhau và máy móc của Á Châu chúng tôi đều mang tên những thương hiệu nổi tiếng hàng đầu về công nghệ như sony, panasonic, epson,acer, … và những hãng chuyên sản xuất máy chiếu thương hiệu hàng đầu thế giới. Á Châu cung cấp máy chiếu không chỉ đẹp với mẫu mã mà còn chuẩn về chất lượng, chúng tôi cung cấp ra ngoài thị trường với các dòng máy như máy chiếu văn phòng, máy chiếu màn chiếu sự kiện.

Á Châu  cung cấp máy chiếu,với nhiều độ sáng khác nhau, đa dạng về kích thước máy chủng loại máy từ 70inch, 90inch, đến 180 inch, 250 inch,…

Và máy chiếu phục vụ sự kiện của Á Châu chúng tôi có chất lượng tốt, độ nét hình ảnh cao và có khả năng kết nối linh động với những thiết bị ngoại vị như đầu DVD, máy tính Laptop,Camera

Cung Cấp Máy Chiếu Chuyên Nghiệp

Cung Cấp Máy Chiếu Chuyên Nghiệp

Dịch vụ tốt luôn luôn phải đi kèm với giá thành, Á Châu cung cấp máy chiếu với giá thành hợp lý ở mọi chương trình cũng như các sự kiện khác nhau. Bên cạnh cung cấp máy chiếu chúng tôi còn cho thuê máy chiếu,màn chiếu cho mọi chương trình lớn nhỏ.

 

Công ty Á Châu Cung Cấp Máy Chiếu Chuyên Nghiệp Đẳng Cấp

Công ty Á Châu Cung Cấp Máy Chiếu Chuyên Nghiệp Đẳng Cấp

Cung Cấp Máy Chiếu 

Chúng tôi cung cấp máy chiếu đến với những sự kiện như:

  • Phục vụ hội nghị, hội thảo
  • Hội  nghị khách hàng
  • Sân khấu sự kiện ngoài trời
  • Sự kiện trong nhà
  • Cung Cấp máy chiếu phục vụ giáo dục, hội thảo giáo dục
  • Cung cấp máy chiếu cho lễ tốt nghiệp, bảo vệ đồ án sinh viên
  • Cung Cấp Màn Chiếu cho quán cà phê
  • Cung Cấp Màn Chiếu cho sự kiện ở phòng trà
Cung Cấp Máy Chiếu Đến Với Mọi Chương trình, hội nghị, hội thảo

Cung Cấp Máy Chiếu Đến Với Mọi Chương trình, hội nghị, hội thảo

Dịch vụ tốt sản phẩm cung cấp chất lượng cao, cung cấp máy chiếu cho tất cả mọi chương trình sự kiện. Đã góp phần làm nên bao thành công cho những sự kiện lớn nhỏ trên toàn quốc. Á Châu xin bảo đảm sẽ đem đến những dịch vụ tốt nhất đến với quý khách hàng,  sẽ khiến quý khách hàng gật đầu khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *