Cung cấp nhà bạt,giàn không gian phục vụ sự kiện tại Hà Nội,Tp HCM
3 Tháng Mười, 2015
Tổ chức sự kiện là gì
6 Tháng Mười, 2015

Cung cấp lắp đặt sân khấu biểu diễn sự kiện tại Hà Nội, TpHCM

Đóng góp cho thành công của mọi sự kiện là những khâu công tác chuẩn bị hậu trường cũng như những thiết bị kỹ thuật cho sự kiện phải đầy đủ. Cũng như phải chuẩn bị thật kỹ lượng, không được thiếu sót bất kỳ khâu hay hạng mục thiết bị sự kiện nào cả.Từ những hạng mục như đèn, âm thanh sân khâu, khung màn hình led, bàn ghế, và quan trọng nhất là sân khấu vì đâu phải sân khấu nào cũng vừa và phù hợp với sự kiện. Thế nên tìm được hay thiết kế sân khấu phù hợp với sự kiện là điều trăn trở của mỗi người khi đứng tổ chức sự kiện. Chính vì vậy nhu cầu cần tìm những đối tác cung cấp thiết bị sự kiện cũng như cung cấp lắp đặt sân khấu biểu diễn sự kiện ngày càng trở lên nóng bỏng trên thị trường.

Đáp ứng cho nhu cầu thị trường sự kiện về cung cấp thiết bị và các hạng mục cho sự kiện, công ty Á Châu chuyên cung cấp lắp đặt sân khấu biểu diễn sự kiện trên toàn miền tổ quốc từ Hà Nội vào tới Tp HCM.

Á Châu Cung Cấp Lắp Đặt Sân Khấu Biểu Diễn

Á Châu Cung Cấp Lắp Đặt Sân Khấu Biểu Diễn

Cung cấp lắp đặt sân khấu

Với hơn mười năm trong lĩnh vực tổ chức sự kiện, công ty Á Châu cung cấp lắp đặt sân khấu biểu diễn phục vụ sự kiện, event chương trình lớn trên khắp mọi miền đất nước. Chúng tôi cung cấp lắp đặt sân khấu ở mọi địa điểm diễn ra sự kiện từ những sân khấu ngoài trời đến trong nhà. Trước những ngày diễn ra sự kiện chúng tôi sẽ đến địa điểm diễn ra sự kiện,lên phương án thiết kế và thi công lắp đặt sân khấu. Á Châu có đủ những chủng loại sân khấu từ những sự kiện hay event lớn những sân khấu khủng ở ngoài trời cũng như trong nhà, từ những chương trình sân khấu nhỏ như sân khấu biểu diễn văn hóa nghệ thuật. Đến sân khấu các lễ hội, các sự kiện hội nghị hội thảo hay sân khấu ngày cưới. Tất cả mọi sự kiện đều được chúng tôi lên bản thiết kế sân khấu và lắp đặt tại địa điểm diễn ra sự kiện.

Cung Cấp Lắp Đặt Sân Khấu Chuyên Nghiệp

Cung Cấp Lắp Đặt Sân Khấu Chuyên Nghiệp

Không chỉ với cung cấp lắp đặt sân khấu biểu chuyên nghiệp, Á Châu chúng tôi còn cho thuê,thiết kế,thi công sân khấu biểu diễn cho sự kiện chuyên nghiệp.Với đội ngũ thợ giàu kinh nghiệm nhất nhì trong tổ chức sự kiện, kinh nghiệm làm việc  lâu năm đi kèm với đội ngũ thiết kế với những kỹ sư tay nghề lâu năm. Ngoài ra chúng tôi còn có một đội ngũ kỹ sư âm thanh chuyên nghiệp, lúc nào cũng đi kèm với sân khấu sự kiện.

Á Châu cung cấp lắp đặt, thiết kế, thi công sân khấu đẳng cấp chuyên nghiệp

Á Châu cung cấp lắp đặt, thiết kế, thi công sân khấu đẳng cấp chuyên nghiệp

Cung cấp lắp đặt sân khấu

Á Châu cung cấp lắp đặt sân khấu đến với tất cả mọi sự kiện,event:

  • Cung cấp lắp đặt sân khấu lễ khai trương
  • lễ khánh thành
  • lễ khai trương
  • lễ động thổ
  • Lễ hội văn hóa truyền thống
  • Các event sự kiện biểu diễn văn hóa nghệ thuật
  • Cung cấp lắp đặt sân khấu cưới hỏi
  • Lắp đặt sân khấu hội nghị, hội thảo
  • Lắp đặt sân khấu lễ tổng kết
  • Lễ kỷ niệm
Công ty Á Châu cung cấp lắp đặt, thiết kế thi công sân khẩu biểu diễn phục vụ sự kiện chuyên nghiệp

Công ty Á Châu cung cấp lắp đặt, thiết kế thi công sân khẩu biểu diễn phục vụ sự kiện chuyên nghiệp

 Cung cấp lắp đặt sân khấu là một trong những dịch vụ hàng đầu của Á Châu chúng tôi, không chỉ cung cấp thiết bị sự kiện cũng như các hạng mục phục vụ sự kiện. Mà chúng tôi còn cho thuê thiết bị sự kiện cũng nhằm phục vụ sự kiện, event những chương trình hội nghị lớn. Tất cả các dịch vụ luôn được chúng tôi nâng cấp và phát triển từng ngày từng giờ, dịch vụ tốt nhưng bên cạnh đó Á Châu đi kèm đó chúng tôi luôn đưa ra những mức kinh phí hợp lý phù hợp với tổ chức sự kiện cho quý khách hàng. Á Châu tự tin khẳng định cũng như xin hứa với toàn bộ với quý khách hàng cũng như các doanh nghiệp rằng chúng tôi sẽ mang đến những dịch vụ tốt nhất cũng như hoàn hảo nhất đến với sự kiện của quý khách hàng, góp phần làm nên thành công của mỗi sự kiện.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *