Cho thuê, thiết kế, thi công vòng quay may mắn, vòng quay trúng thưởng
26 Tháng Chín, 2015
Cung cấp màn hình Led sân khấu tại Hà Nội, TpHCM
29 Tháng Chín, 2015

Cung cấp âm thanh, ánh sáng chuyên nghiệp tại Hà Nội, TPHCM

Để có một sự kiện hay những chương trình event thành công một cách rực rỡ, khâu công tác chuẩn bị những hạng mục thiết yếu là cực kỳ quan trọng. Chuẩn bị tốt, không chỉ góp phần để công việc diễn ra nhanh chóng và hoàn hảo mà còn góp phần thành công cho sự kiện. Những công tác chuẩn bị như về sân khấu, các hạng mục như bàn ghế, ánh sáng sân khấu, âm thanh là một phần cực kỳ quan trọng. Vì chúng chiếm một tỷ lệ khá cao góp phần lớn trong thành công của một sự kiện.Nhưng âm thanh phải rõ nét, ánh sáng phải đẹp chứ không thể lục bục về âm thanh, mờ nhạt về ánh sáng do sự kiện tìm nhằm đối tác cung cấp âm thanh,ánh sáng cho sự kiện không được hoàn hảo. Hay quý khách hàng chưa tìm được đổi tác cho thuê thiết bị âm thanh cho sự kiện của mình.

Công ty Á Châu với mười hai năm trong lĩnh vực tổ chức sự kiện cũng như đứng đầu về tốp dịch vụ cung cấp và cho thuê. Chúng tôi chuyên cung cấp âm thanh,ánh sáng cho sự kiện tại Hà Nội cũng như Tp Hồ Chí Minh và mọi miền trên tổ quốc.

Á Châu Cung Cấp Âm Thanh Ánh Sáng Cho Sự Kiện

Á Châu Cung Cấp Âm Thanh Ánh Sáng Cho Sự Kiện

 Cung Cấp Âm Thanh,Ánh Sáng

Công ty Á Châu cung cấp âm thanh,ánh sáng cho sự kiện event những chương trình lớn, với những dàn âm thanh công suất tùy theo thiết kế của sân khấu cũng như địa điểm diễn ra sự kiện. Đưa ra những thiết kế dàn âm thanh cũng như ánh sáng một cách hợp lý cho sân khấu sự kiện của bạn. Âm thanh của Á Châu được nhập khẩu nguyên từ đất nước Tây Ban Nha, với dàn âm thanh nhập khủng của chúng tôi đã góp phần làm nên sự thành công của rất nhiều sự kiện không chỉ ở Hà Nội mà còn ở trong Tp Hồ Chí Minh. Á Châu cung cấp âm thanh,ánh sáng cho đủ mọi sự kiện từ lớn đến nhỏ, âm thanh tốt và đảm bảo quý khách hàng hài lòng khi sử dụng âm thanh của chúng tôi cho sự kiện của mình. Còn về ánh sáng với những siêu phẩm màu sắc với những bộ đèn chiếu xuyên không gian thời gian, ánh đèn màu sắc nét sẽ cho những vị khách tham dự chương trình những cảm nhận cũng như những ấn tượng đẹp trong mắt khách tham dự.

Cung Cấp Âm Thanh, Ánh Sáng Chuyên Nghiệp Cho Sự Kiện

Cung Cấp Âm Thanh, Ánh Sáng Chuyên Nghiệp Cho Sự Kiện

Cung Cấp Âm Thanh,Ánh Sáng

Á Châu luôn cung cấp tới khách những dịch vụ hoàn hảo và tốt nhất, với tiêu chí chất lượng dịch vụ là vàng uy tín thương hiệu là mãi mãi. Chúng tôi cung cấp âm thanh,ánh sáng đến với các chương trình sự kiện ở trên khắp toàn quốc. Dù địa điểm diễn ra sự kiện ở ngoài trời, hay trong nhà chúng tôi đều có những bản thiết kế âm thanh ánh sáng và bố trí lắp đặt một cách hợp lý phù hợp.

Á Châu Âm Thanh, Ánh Sáng Chuyên Nghiệp

Á Châu Âm Thanh, Ánh Sáng Chuyên Nghiệp

Chúng tôi cung cấp âm thanh,ánh sáng với một đội ngũ kỹ sư âm thanh cũng như những chuyên gia ánh sáng lâu năm trong nghề, giàu kinh nghiệm tổ chức cũng như thiết kế những hạng mục sự kiện. Sẽ giúp chương trình sự kiện của bạn thành công rực rỡ. Ngoài ra quý khách có thể tham khảo thêm những thiết bị sự kiện của chúng tôi như những thiết bị về ánh sáng sự kiện.

Và Á Châu Cung Cấp Âm Thanh,Ánh Sáng cho những sự kiện:

  • Lễ Khởi Công
  • Lễ Động Thổ Các Công Trình Giao Thông, Đường Xá Bệnh Viện
  • Lễ Khai Trương
  • Lễ Hội Văn Hóa
  • Sự Kiện Sân Khâu Văn Hóa
  • Event Chương trình ca nhạc lớn
  • Cung cấp âm thanh, ánh sáng cho lễ hội trung thu
  • Hội nghị, hội thảo khách hàng
Công ty Á Châu Cung Cấp Âm Thanh, Ánh Sáng Chuyên Nghiệp Đẳng Cấp Hàng Đầu

Công ty Á Châu Cung Cấp Âm Thanh, Ánh Sáng Chuyên Nghiệp Đẳng Cấp Hàng Đầu

Với những thiết bị hạng mục hàng đầu cung cấp và cho thuê nhằm phục vụ cho sự kiện, chúng tôi cho thuê cung cấp âm thanh,ánh sáng cho sự kiện với những thiết bị hàng đầu. Và sự tư vấn hợp lý cho những sự kiện quy mô vừa và nhỏ, cùng với sự hợp lý về chi phí cũng như tất cả mọi dịch vụ liên quan đến cung cấp âm thanh,ánh sáng. Chúng tôi cam kết cũng như đảm bảo với khách hàng sẽ đem lại những thành quả tốt đẹp nhất cho sự kiện của bạn.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *