Cho thuê, thiết kế, thi công gian hàng triển lãm, hội chợ tại Hà Nội, TPHCM

Cho Thuê Màn Hình Led Sân Khấu Tại Hà Nội, TPHCM
25 Tháng Chín, 2015
Cho thuê, thiết kế, thi công vòng quay may mắn, vòng quay trúng thưởng
26 Tháng Chín, 2015

Cho thuê, thiết kế, thi công gian hàng triển lãm, hội chợ tại Hà Nội, TPHCM

A trade show exhibit booth.

Hội chợ triễn lãm là nơi các doanh nghiệp tụ hội, quảng bá thương hiệu, giới thiệu sản phẩm, dịch vụ đến đối tác và khách hàng. Giữa hàng trăm gian hàng tham gia hội chợ, để thu hút khách hàng thì điều đầu tiên gian hàng của bạn phải có thiết kế thật là nổi bật giữa các gian hàng của những công ty khác.Nhưng tìm đâu được công ty thiết kế thi công gian hàng, hay công ty đối tác chuyên cung cấp cũng như cho thuê,thiết kế,thi công gian hàng triển lãm, hội chợ. Công ty Á Châu với mười hai năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tổ chức sự kiện chúng tôi chuyên cho thuê,thiết kế,thi công gian hàng triển lãm, hội chợ tại Hà Nội cũng như các tỉnh thành lân cận khác.

Á Châu Cho Thuê, Thiết kế, Thi Công Gian Hàng Triển lãm hội chợ

Á Châu Cho Thuê, Thiết kế, Thi Công Gian Hàng Triển lãm hội chợ

Cho Thuê,Thiết kế,Thi Công Gian Hàng

Á Châu chúng tôi cho thuê,thiết kế,thi công gian hàng với đội ngũ họa sĩ thiết kế có kinh nghiệm, sáng tạo – chúng tôi mong muốn được đem đến những dịch vụ tốt nhất cho khách hàng trong lĩnh vực thiết kế, thi công nội thất showrow gian hàng triển lãm.

Cho Thuê,Thiết kế,Thi Công gian hàng triển lãm hội chợ

Cho Thuê,Thiết kế,Thi Công gian hàng triển lãm hội chợ

Đội ngũ thợ tay nghề cao và có lâu năm trong nghề kinh nghiệm trong việc thiết kế,thi công gian hàng tại các hội chợ cũng như triển lãm trên toàn quốc.

Đội ngũ thợ lâu năm kinh nghiệm tận tâm với nghề

Đội ngũ thợ lâu năm kinh nghiệm tận tâm với nghề

Cho thuê,thiết kế,thi công gian hàng

Công ty Á Châu Cho Thuê,thiết kế,thi công gian hàng tại các triển lãm hội chợ dưới đây là một vài kiểu mẫu  thiết kế cũng như tư vấn giúp quý khách hàng chọn ra những cách thiết kế gian hàng của mình sao cho thành công nhất.

  • Thiết kế, Thi công gian hàng độc đáo, thu hút

Gian hàng sáng tạo, độc đáo, phù hợp với sản phẩm, thương hiệu mà doanh nghiệp hướng đến. Các sản phẩm được sắp xếp, bày trí một cách phù hợp, nổi bật, thu hút các khách tham quan.

Và trong thiết kế gian hàng về phần màu sắc cũng khá là quan trọng.

  •      Màu sắc thiết kế hài hòa, làm nổi bật sản phẩm, thương hiệu

Màu sắc cũng là yếu tố quan trọng để tạo nên một gian hàng ấn tượng. Một gian hàng với màu sắc hài hòa, nổi bật sẽ thu hút được khách tham quan và sẽ tạo được ấn tượng tốt đối với khách hàng. Qua màu sắc doanh nghiệp có thể truyền tải được thông điệp của sản phẩm, thương hiệu tới người tiêu dùng hay các khách tham quan một cách hết sức hiệu quả.

  • Tận dụng tối đa không gian bán hàng của gian hàng

Các gian hàng thường có diện tích nhỏ nên việc tận dụng tối đa không gian để trưng bày sản phẩm là một điều tất yếu. Á Châu sẽ đảm bảo không gian được thông thoáng, sản phẩm được bày trí, phân bố thích hợp, không bị nhồi nhét khiến gian hàng không bị rối mắt. Và thường thường gian hàng tại các hội chợ, để thu hút sự chú ý của khách tham dự hội chợ, gian hàng sự kiện thường có những trò chơi những vòng quay may mắn trúng thưởng. Quý khách có thể tham khảo thêm dịch vụ cho thuê, thiết kế, vòng quay may mắn trúng thưởng tại các gian hàng.

Công ty Á Châu Cho Thuê, Thiết kế, Thi Công Gian Hàng Triển Lãm hội chợ

Công ty Á Châu Cho Thuê, Thiết kế, Thi Công Gian Hàng Triển Lãm hội chợ

 

với hơn mười hai năm lĩnh vực sự kiện, công ty Á Châu đã cho thuê,thiết kế,thi công gian hàng trên khắp các mọi miền đất nước. Chúng tôi  đã thiết kế và thi công hàng trăm gian hàng lớn nhỏ cho các doanh nghiệp tham gia các triễn lãm thường niên trong và ngoài nước, chúng tôi chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng. Ngoài ra sự kiện Á Châu còn thi công, thiết kế, lắp đặt sân khấu dành cho mọi sự kiện của quý khách hàng trên toàn quốc.

Công ty Á Châu với đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp  và nhiều trải nghiệm trong lĩnh vực cho thuê,thiết kế,thi công gian hàng  chúng tôi đã  thiết kế cũng như trải nghiệm cho thuê,thiết kế, thi công gian hàng triển lãm, hình ảnh và màu sắc thương hiệu của bạn sẽ được nhất quán xuyên suốt trong quá trình thiết kế gian hàng và thi công hoàn tất.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *