Tổ chức tất niên, tiệc liên hoan công ty, tổng kết cuối năm
30 Tháng Sáu, 2015
Cho thuê thiết bị ánh sáng cho sự kiện tại Hà Nội
21 Tháng Chín, 2015

Tổ chức trung thu

Lễ hội trăng tròn hay còn gọi là tết trung thu diễn ra thường nằm vào 15 tháng 8 âm lịch sự kiện diễn ra ở khắp nơi. Và mỗi khi nói đến tết trung thu gợi cho ta nghĩ đến ngay cảnh phá cỗ đêm trăng rằm với truyền thuyết chị hằng nga, chú cuội………với những trò chơi dân gian không bao giờ phai mờ theo thời gian và chắc không bao giờ quên được đó là với những chiếc bánh dẻo, bánh nướng đã đi sâu vào tiềm thức mỗi người con đất việt mỗi khi trung thu về. Với sự phát triển ngày càng đi lên của xã hội, thì ngày nay tết trung thu ngoài những nét truyền thống xa xưa còn lại việc tổ chức trung thu đã được đa dạng hóa và phong phú hơn độc đáo, hấp dẫn lôi cuốn hơn.

Tổ Chức Trung Thu

Tổ Chức Trung Thu

 

Tổ Chức Trung Thu Trọn Gói Năm 2015

Tổ Chức Trung Thu Trọn Gói

Với mười hai năm trong lĩnh vực tổ chức sự kiện Á Châu có thể tự khẳng định rằng chương trình tổ chức trung thu cho các em nhỏ các em thiếu nhi của quý khách hàng được chúng tổ chức thật sự chuyên nghiệp, đầy sáng tạo, sẽ để lại ấn tượng tốt những hình ảnh đẹp khó phai nhòa trong lòng những quan khách tới tham dự.

Và hiện nay Á Châu cung cấp tất cả các dịch vụ hàng đầu của chúng tôi trong đêm hội trăng rằm này từ tổ chức trung thu trọn gói, tới các dịch vụ như cung cấp Mc hóa thân vào nhân vật chị hằng đêm trăng rằm, chú cuội gốc cây đa hay những tiết mục xiếc ảo thuật, những trò chơi dân gian, các tiết mục ca múa nhạc , cho thuê âm thanh ánh sáng, tư vấn về kịch bản, lên kế hoạch tổ chức trung năm... Á châu chúng tôi đáp ứng hết tất cả mọi yêu cầu của quý khách. Không chỉ những thế quý khách hàng có thể bổ sung thêm vào sự kiện của mình những dịch vụ về cung cấp thiết bị hạng mục cho sự kiện. Như là cung cấp âm thanh, ánh sáng cho sự kiện của mình hay những hạng mục thiết bị cần thiết thêm cho sự kiện.

Á Châu xin giới thiệu đến quý khách hàng dịch vụ mà chúng tôi cung cấp trong đêm hội trăng rằm tết trung thu:

    Tổ Chức Trung Thu

  • MC dẫn chương trình hóa thân vào vai nhân vật chị hằngchú cuội
  • Trang trí buổi lễ sinh động và bắt mắt, mâm cỗ trung thu truyền thống
  • Múa lân, rồng, trống hội
  • Nặn bóng nghệ thuật, nặn tò he
  • Xiếc khỉ, xiếc chó, ảo thuật gia, xiếc hề
  • Các tiết mục ca múa nhạc biểu diễn như Nhảy dansport thiếu nhi, nhóm hát thiếu nhi, nhóm nhảy thiếu nhi
  • Tổ chức các trò trơi dân gian
  • Phá cỗ và rước đèn trung thu
Tổ chức trung thu

Tổ chức trung thu.

Tổ Chức Trung Thu

Chúng tôi luôn mong muốn mang tới cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất và dịch vụ tổ chức trung thu cũng nằm  một trong số dịch vụ hàng đầu của Á Châu chúng tôi, với giá ưu đãi đội ngũ phục vụ tận tình và chuyên nghiệp toàn bộ chương trình được lên rất chi tiết từ việc thảo kịch bản sinh động và sáng tạo thu hút, các trò chơi lành mạnh bổ ích giúp các em thiếu nhi được vui chơi thoải mái và thưởng thức trọn trọn 1 bữa tiệc trung thu với đầy đủ nét truyền thống và góp thêm phần động viên giáo dục các bé học tập tốt hơn và chăm ngoan hơn.

Tổ chức trung thu 2015

Tổ chức trung thu.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *