Tổ chức sự kiện khai trương cửa hàng, công ty, khách sạn, nhà hàng
30 Tháng Sáu, 2015
Tổ chức sự kiện giới thiệu ra mắt sản phẩm mới, quảng bá sản phẩm
30 Tháng Sáu, 2015

Tổ chức tiệc tri ân khách hàng

Chương trình đặc biệt tiệc tri ân Khách hàng với sự tham dự của khách hàng, đối tác, nhà cung cấp mỗi năm đều được các công ty tổ chức như thường lệ mỗi năm 1 lần. Được sự chuẩn bị của tất cả nhân viên công ty, lên kế hoạch và lựa chọn đối tác công ty tổ chức sự kiện phù hợp với kinh phí của từng công ty.

Tiệc Tri Ân Khách Hàng 2015

Tiệc Tri Ân Khách Hàng 2015

  Tổ Chức Tiệc tiệc tri ân khách hàng 

Trong buổi lễ đại diện công ty sẽ điểm lại những khó khăn và thành tựu mà công ty đã đạt được trong suốt một năm qua cũng như định hướng kinh doanh của trong năm mới, đồng thời không quên gửi lời cảm ơn chân thành, sâu sắc và lời chúc năm mới tốt đẹp, thịnh vượng đến những đối tác, khách hàng đã đồng hành, hợp tác, hỗ trợ cùng phát triển trong thời gian qua.

Đêm tiệc sẽ được diễn ra trong không khí vui tươi, ấm cúng và thân mật với các tiết mục “cây nhà lá vườn” nhưng cũng không kém phần công phu do chính các nhân viên của công ty dàn dựng và biểu diễn. Đây được xem là món quà ý nghĩa mà toàn bộ cán bộ nhân viên công ty muốn gửi tặng khách hàng trong dịp năm mới. Phần gameshow “Một chút để chiến thắng” sẽ thu hút sự hưởng ứng và tham gia sôi nổi của đông đảo khách mời tham dự. Ngoài ra, các tiết mục văn nghệ của các khách hàng, đối tác tham gia biểu diễn càng tăng thêm tính ấm cúng, thân mật cho chương trình. Đặc biệt, phần quay số trúng thưởng hồi hộp với các giải thưởng hấp dẫn và có giá trị là tiết mục được các khách hàng trông đợi nhất trong đêm tiệc tri ân.

Ngoài ra sẽ có những tiết mục biểu diễn như nhóm nhảy,nhóm múa, ca sĩ để tăng phần sôi động cho chương trình cũng như quý khách hàng cũng phải cần đến những hệ thống âm thanh tuyệt đỉnh trong sự kiện của mình. Và không chỉ riêng tổ chức tiệc tri ân khách hàng, quý khách cũng có thể tham khảo dịch vụ tổ chức sự kiện của Á Châu tổ chức sự kiện tổng kết cuối năm.

Tổ chứ tiệc tri ân khách hàng

Tổ chứ tiệc tri ân khách hàng

Tổ chức tiệc tri ân khách hàng

Với tiêu chí không chỉ gắn kết mối quan hệ công việc mà còn là những người bạn, cùng chia sẻ khó khăn và cùng nhau đi đến thành công. Đây là một trong những hoạt động thường niên ý nghĩa được khách hàng đánh giá cao và hưởng ứng tích cực.
Công ty tổ chức sự kiện á châu với kinh nghiệm 12 năm luôn được các khách hàng tin tưởng tổ chức các hoạt động liên quan đến tổ chức tiệc tri ân khách hàng đã tổ chức thành công cho rất nhiều đơn vị trong nội thành hà nội và các tỉnh miền bắc. tùy vào kinh phí và ý tưởng của mỗi đơn vị chúng tôi sẽ giúp bạn tổ chức và thực hiện một đêm tổ chức tiệc tri ân khách hàng thành công và đầy ý nghĩa.

Tổ chức tiệc tri ân khách hàng

Tổ chức tiệc tri ân khách hàng.

Tiệc tri ân khách hàng thân thiết

Tiệc tri ân khách hàng thân thiết.

Tiệc tri ân khách hàng

Tiệc tri ân khách hàng.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *