Tổ chức lễ kỉ niệm thành lập công ty, sinh nhật tập đoàn
29 Tháng Sáu, 2015
Tổ chức tiệc tri ân khách hàng
30 Tháng Sáu, 2015

Tổ chức sự kiện khai trương cửa hàng, công ty, khách sạn, nhà hàng

Một trong những nghi thức không thể thiếu của một công ty, cửa hàng, nhà hàng hoặc khách sạn đó là lễ khai trương. Ngày lễ khai trương mang lại điều may mắn và sẽ được nhận những lời chúc phát đạt thịnh vượng của những khách mời tới tham dự.

  Sự Kiện Khai Trương
Để chuẩn bị cho một sự kiện khai trương cần chuẩn bị một số việc như sau:

  1. Thiết kế in ấn phông,tờ rơi với những ưu đãi trong ngày khai trương, backdrop chụp hình, băng rôn khẩu hiệu, thiệp mời gửi đến bạn bè, đối tác …
  2. Chuẩn bị tiệc buffer nhẹ cho khách tới tham dự, lên danh sách khách mời tới tham dự
  3. Setup sân khấu, thảm trải, hệ thống âm thanh ánh sáng cho buổi lễ
  4. Nhân viên phục vụ, PG, ca sĩ, mc dẫn chương trình, nhóm nhảy hoặc band nhạc với các thể loại khác nhau
Tổ chức lễ khai trương tại hà nội

Tổ chức lễ khai trương tại hà nội.

 Tổ Chức Sự Kiện Khai Trương 

Để buổi lễ được diễn ra hoàn hảo và thành công cần lựa chọn một đối tác công ty sự kiện có nhiều năm kinh nghiệm và chuyên nghiệp. Công ty á châu với lịch sử 12 năm trong ngành tổ chức sự kiện và đã tổ chức cho rất nhiều khách hàng thực hiện sự kiện khai trương cửa hàng,công ty,khách sạn,nhà hàng từ quy mô nhỏ đến lớn chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng với những dịch vụ của chúng tôi cung cấp.Cũng như để sự kiện của mình thu hút được nhiều người hưởng ứng, cũng như thu hút được khách tham dự sự kiện khai trương của mình quý khách cần thêm những thiết bị sự kiện như âm thanh . Ngoài ra quý khách có thể tham khảo thêm dịch vụ tổ chức sự kiện của chúng tôi, chắc chắn rất cần nếu quý khách cũng đang có một ý tưởng như tổ chức sự kiện, giới thiệu sản phẩm cũng như quảng bá thương hiệu của mình.

Tổ chức lễ khai trương

Tổ chức lễ khai trương.

Nội dung kịch bản cho một buổi lễ khai trương bao gồm những phần như sau:

  • Đón khách

PG đứng đón khách và hướng dẫn khách vào bàn checklist, hướng dẫn khách vào tham quan công ty, cửa hàng, khách sạn, nhà hàng, chụp hình với đại diện công ty tại backdrop
Band nhạc hòa tấu chơi những bản nhạc hiện đại tạo không khí sang trọng, vui vẻ. Khách mời có thể tham quan công ty, nhà hàng, cửa hàng được khai trương. và dùng tiệc buffer nhẹ đã được chuẩn bị từ trước.

  • Phần lễ chính

MC tuyên bố chương trình được bắt đầu, khách mời ổn định chỗ ngồi

Đội múa lân lên biểu diễn, biểu tượng con lân mang đến điều may mắn và sự phát đạt, không thể thiếu trong những ngày khai trương.
MC mời đại diện công ty, cửa hàng, nhà hàng lên phát biểu tuyên bố lý do của buổi lễ. Nghi thức cắt băng khai trương  ( nếu có)
Để thay đổi không khí lúc này nhóm nhảy hoặc ca sĩ sẽ biểu diễn 1 bài để khuấy động không khí , mọi người tham quan công ty, cửa hàng …

  • Kết thúc lễ

Đại diện gửi lời cảm ơn và có những phần quà gửi tặng khách hàng tới tham dự trong ngày khai trương

PG lễ tân đứng 2 bên cúi chào khách ra về

Biểu diễn lân trông khai trương

Biểu diễn lân trông khai trương.

Lễ khai trương

Lễ khai trương.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *