Tổ chức lễ ký kết hợp đồng
30 Tháng Sáu, 2015
Tổ chức sự kiện khai xuân đầu năm
30 Tháng Sáu, 2015

Tổ chức sự kiện bán hàng

Đẩy nhanh tiến độ bán hàng, hay những sản phẩm mới chưa được giới thiệu, tiếp cận với người tiêu dùng hay những sản phẩm muốn đẩy nhanh tiến độ bán hàng để tăng doanh số và thu nhập thì việc gấp rút lên kế hoạch và chiến lược giới thiệu sản phẩm và bán hàng là việc đầu tiên cần triển khai. Tùy vào từng mặt hàng, sản phẩm cần quảng bá và đối tượng người dùng để có thể đưa ra những chiến lược bán hàng khác nhau, tạo nên những tổ chức sự kiện bán hàng. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều nhãn hàng thực thi các phương pháp bán hàng khác nhau như: đưa ra các chế độ giảm giá sốc, dùng thử, dựng booth gian hàng, phát tờ rơi…

Tổ Chức Sự Kiện Bán Hàng

Tổ Chức Sự Kiện Bán Hàng

Tổ chức sự kiện bán hàng

Thường được dựng các gian hàng tại các khu hội chợ, công viên lớn, những khu nơi tập trung dân cư đông đúc sinh sống, siêu thị, trung tâm bán hàng lớn.Và gây sự chú ý cho dân cư xung quanh bằng những chiến dịch quảng cáo, quảng bá sản phẩm một cách rộng rãi xung quanh nơi có tổ chức sự kiện bán hàng tại gian hàng được dựng lên.

Công ty Tổ Chức Sự Kiện Bán Hàng

Công ty Tổ Chức Sự Kiện Bán Hàng

Tổ chức sự kiện bán hàng được quảng cáo cũng như các chiến dịch markerting khủng tại những gian hàng, để thu hút sự chú ý của dân chúng. Gây ảnh hưởng mạnh tới dân chúng bằng những chiến dịch giảm giá cực khủng tại gian hàng, đánh vào tâm lý không bao giờ thay đổi của người việt nam đó là rẻ.Cũng như nắm bắt được tâm lý đó của người tiêu dùng việt nam , các doanh nghiệp đưa ra những chiến lược makerting khác nhau tại những sự kiện bán hàng của mình. Sự kiện bán hàng được tổ chức cho tất cả quý khách hàng từ các doanh nghiệp, công ty lớn chúng tôi không chỉ tổ chức sự kiện bán hàng. Quý khách hàng có thể tham khảo thêm những hạng mục, để có một sự kiện bán hàng hoàn hảo như cho thuê, thiết kế, thi công gian hàng triển lãm, hội chợ.

Công việc tạo nên tổ chức sự kiện bán hàng không chỉ gồm có về những phần như chiên dịch markerting, đội ngũ nhân viên, mặt hàng đưa vào trong chiến dịch đó. Mà còn là những khâu chuẩn bị, như các công tác chuẩn bị dựng gian hàng, thiết kế gian hàng, đưa ra những mặt hàng vào trong chiến dịch tổ chức sự kiện bán hàng đấy. Cũng như các phương án gây thu hút sự chú ý của khách hàng tiêu dùng. Và để cho sự kiện bán hàng của mình thu hút trong hội chợ, gây điểm nhấn mạnh cho khách hàng trong hội chợ quý khách, có thể tham khảo qua những dịch vụ đang hót nhất cua chúng tôi như cho thuê, thiết kế, thi công vòng quay may mắn, vòng quay trúng thưởng. Sẽ giúp sự kiện bán hàng của quý khách hàng thu hút khách hàng, gian hàng nổi bật trong hội chợ.

Tổ Chức Sự Kiện Bán Hàng

Chúng tôi đưa tới công ty của quý khách những dịch vụ tổ chức sự kiện bán hàng hoàn hảo nhất, dù chương trình sự kiện bán hàng của quý khách ở bắt cứ đâu như các gian hàng ở hội chợ, khu tập trung đông dân cư, trung tâm siêu thị, trung tâm mua bán.

  • Chúng tôi cung cấp tới những tổ chức sự kiện bán hàng như tạo dựng gian hàng, sân khấu, thiết kế khung bạt của gian hàng theo những yêu cầu của quý khách.
  • Và một sự kiện bán hàng nếu chỉ quảng cáo như phát tờ rơi không sẽ, không thể nào hiệu quả bằng chính những phương pháp quảng cáo tại gian hàng, như phải có Mc quảng cáo mặt hàng, PG sản phẩm đứng hay ra phát tờ rơi tới tay khách hàng.
  • Ngoài ra còn phải có âm thanh tạo nên sự thu hút nếu sự kiện bán hàng của công ty bạn gian hàng được đặt ở hội chợ, trung tâm mua bán,..siêu thị….
  •  Á Châu cung cấp dịch vụ sự kiện trọn gói như cung cấp Mc dẫn chương trình sự kiện bán hàng, cho thuê âm thanh, cung cấp PG bán hàng, tạo dựng sân khấu, thiết kế gian hàng.
Tổ Chức Sự Kiện Bán Hàng Năm 2015

Tổ Chức Sự Kiện Bán Hàng Năm 2015

Để có một chương trình sự kiện bán hàng thành công một cách rực rỡ, cũng như mang lại số lợi nhuận cao và để lại những ấn tượng tốt về mặt hàng cũng như uy tín của công ty trong lòng khách hàng.Đòi hỏi công ty bạn phải có một kế hoạch cũng như một tổ chức sự kiện bán hàng thật tốt, đưa ra các chiến lược và triển khai theo đủ từng bước một. Cũng như phải có đối tác chuyên làm sự kiện uy tín tại Hà Nội. Công ty Á Châu tự hào với mười hai năm kinh nghiệm trong nghề sự kiện, chúng tôi dám khẳng định chắc chắn sẽ mang lại những điều hài lòng và những dịch vụ sự kiện tốt nhất đến với quý khách hàng.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *