Tổ chức sự kiện ngoài trời
30 Tháng Sáu, 2015
Tổ chức sự kiện bán hàng
30 Tháng Sáu, 2015

Tổ chức lễ ký kết hợp đồng

Hợp đồng là hình thức giao kèo với các công ty, tập đoàn lớn với nhau trong bản hợp đồng thường ký kết với những nội dung về kinh tế, ngoại giao trao đổi hình thức hàng hóa, buôn bán mặt hàng sản phẩm, thuê mặt bằng, các công trình giao thông, xây dựng mang tầm cỡ quốc tế.Lễ ký kết hợp đồng thường diễn ra trong khuôn khổ hợp tác hai bên vui vẻ, trong tình hữu nghị giữa hai công ty, tập đoàn lớn với nhau. Và hiện nay với tình hình phát triển của xã hội hiện nay, giao thương buôn bán thuận buồm xuôi gió, kinh tế ngày càng giàu mạnh. Thông qua những lễ ký kết hợp đồng giữa các công ty, tập đoàn lớn góp phần thúc đẩy cho nền kinh tế của nước nhà.

Tổ Chức Lễ Ký Kết Hợp Đồng

Một buổi lễ ký kết hợp đồng là vô cùng quan trọng, thế nên những công tác về chuẩn bị cho buổi ký kết hợp đồng là vô cùng quan trọng và khâu tổ chức không được bỏ qua cũng như thiếu sót bất cứ vấn đế gì trong buổi lễ.

1. Chuẩn bị các công tác về mặt tiếp tân, tiếp đón đoàn khách sang ký hợp đồng cẩn thận kỹ lưỡng như chuẩn bị một đội lễ tân có trình độ nghiệp vụ về giao tiếp, chào đón, hướng dẫn khách, vào chỗ ngồi ký kết hợp đồng, cũng như đứng lễ tân trong buổi ký kết hợp đồng giữa hai bên công ty.

2. Và quan trọng không kém trong buổi lễ ký kết hợp đồng đó là Mc dẫn chương trình, giới thiệu cho toàn thể hai bên quan chức trong công ty tập đoàn về chức vị cũng như nhiệm vụ trong buổi lễ đó là gì.

3. Chuẩn bị sân khấu, thảm trải sàn, thảm trải bàn, hoa, với các bàn bục chuẩn bị cho buổi lễ ký kết hợp đồng.

4. Các băng rôn khẩu hiệu, backdrop chụp hình, chào mừng buổi lễ, hay những khẩu hiệu thân thiện được căng lên trên băng rôn mang lại cảm giác thân thiện, hiếu khách của công ty chủ nhà đối với công ty khách.

5. Âm thanh và ánh sáng phải chuẩn bị thật kỹ và đầy đủ cho buổi lễ.

Lễ Ký Kết Hợp Đồng

Lễ Ký Kết Hợp Đồng

 Tổ Chức Lễ Ký Kết Hợp Đồng

Công ty sự kiện Á Châu cung cấp tất cả các hạng mục cho một buổi tổ chức lễ ký kết hợp đồng :

– Mc dẫn chương trình buổi lễ ký kết hợp đồng, giới thiệu khách mời và các vị quan chức trong chương trình chức vụ cũng như nhiệm vụ đến trong buổi lễ hôm nay, có thể kèm theo luôn là phiên dịch cho chương trình nếu ký kết hợp đồng với nước ngoài.

–  Chúng tôi đưa đến tất cả những hạng mục nhỏ nhất như cung cấp vật dụng thiết bị cho buổi lễ như khăn trải bàn, trải thảm, băng rôn khẩu hiệu, cho buổi lễ.

– Đến những thiết bị trong chương trình như cung cấp âm thanh, ánh sáng, loa đài trong buổi lễ, đến đội ngũ lễ tân đã qua nhiều trường lớp đào tạo về nghiệp vụ lễ tân.

– Hay như các backdrop, cung cấp bàn ghế, cho buổi lễ ký kết hợp đồng.

Công Ty Tổ Chức Lễ Ký Kết Hợp Đồng

Công Ty Tổ Chức Lễ Ký Kết Hợp Đồng

Tổ Chức Lễ Ký Kết Hợp Đồng 2015

Tổ Chức Lễ Ký Kết Hợp Đồng 2015

Công ty Á Châu mang đến với quý khách hàng những dịch vụ hạng mục chuyên nghiệp hàng đầu và hợp lý nhất. Và phương châm của công ty chúng tôi là thành công trong mỗi sự kiện của khách hàng là niềm vui của chúng tôi. Với mười hai năm trong lĩnh vực sự kiện và tổ chức sự kiện cũng như đã từng tổ chức lễ ký kết hợp đồng cho rất nhiều công ty, doanh nghiệp, tập đoàn lớn trên toàn quốc. Á Châu khẳng định là lựa chọn hoàn hảo và đáng tin cậy nhất cũng như cung cấp mọi hạng mục hoàn hảo nhất đến với quý khách. Hãy liên hệ ngay  với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ miễn phí chăm sóc khách hàng.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *