Tổ chức lễ khánh thành, cắt băng khánh thành tại Hà Nội
26 Tháng Sáu, 2015

Tổ chức lễ khởi công động thổ tại Hà Nội

Lễ khởi công động thổ là một sự kiện vô cùng quan trọng đối với một công trình xây dựng, đánh dấu bước đầu tiên khởi công xây dựng một công trình. Và còn bên cạnh đó còn là vấn đề tâm linh, với một mong muốn xây dựng công trình một cách thuận lợi.

Vốn là xuất thân là những con người phương đông nên vấn đề tín ngưỡng là một trong những phần không thể nào thiếu trong mỗi con người, chính bởi vì vậy lễ khởi công động thổ mang một vai trò rất quan trọng về tâm linh, quan niệm đó không chỉ có đối với những hộ gia đình xây dựng nhà mới mà còn cả đối với những doanh nghiệp, công ty, tập đoàn lớn và những công trình của nhà nước.Cả với những công trình quan trọng xây dựng, hay sửa chữa đều cần làm lễ xin phép thần linh để công trình xây dựng suôn sẻ đem lại điềm lành, may mắn, tiền bạc cho gia chủ, khẳng định niềm tin, uy tín của công trình. Thông qua lễ khởi công động thổ các doanh nghiệp có thể kính báo, xin phép thần linh cầu mong được sự phù trợ và cũng để là dịp thông báo với toàn thể mọi người công trình đang bắt đầu xây dựng.

Công tác chuẩn bị cho Lễ Khởi Công Động Thổ là những yếu tố vô cùng quan trọng

Công tác chuẩn bị cho Lễ Khởi Công Động Thổ là những yếu tố vô cùng quan trọng

Xã hội ngày càng đi lên và phát triển như hiện nay ngày càng nhiều những công trình được xây dựng như các tòa chung cư phục vụ dân sinh, các khu nhà dành cho người thu nhập thấp, các tòa cao ốc, văn phòng, nhà máy, xưởng lắp ráp, khu chế biến tái xuất, đường xá giao thông, bệnh viện………..chính vì như vậy lễ khởi công được đánh giá là giai đoạn quan trọng nên đòi hỏi sự tính chuyên nghiệp và sự thành công của buổi lễ.

Lễ khởi công động thổ

Và màu sắc không bao giờ thay đổi trong tất cả các buổi lễ khởi công động thổ , đó là màu đỏ luôn là chủ đạo cho việc trang trí trong buổi lễ khởi công, động thổ mang lại sự may mắn cho doanh nghiệp sẽ là điểm nhấn mạnh trong buổi lễ, và đây cũng chính là dịp để quảng bá nhiều người biết tới . Và sự thành công của buổi lễ sẽ mang lại một bước tiến dài của doanh nghiệp , trong việc xây dựng hình ảnh của mình , tạo bước tiến để tìm kiếm đối tác làm ăn quan trọng, cũng như phát triển của doanh nghiệp. Ngoài ra có thể kết hợp với màu sắc chủ đạo của doanh nghiệp.

Lễ khởi công động thổ là đi cùng sự kiện quảng bá hình ảnh doanh nghiệp

Lễ khởi công động thổ là đi cùng sự kiện quảng bá hình ảnh doanh nghiệp

Để có một buổi lễ khởi công động thổ thành công rực rỡ vấn đề về việc công tác chuẩn bị phải hết sức chu đáo và lên kế hoạch chuẩn bị chương trình một cách tỉ mỉ cẩn thận và công phu. Lễ khởi công, động thổ thường được tổ chức diễn ra ngoài trời vì thế điều kiện thời tiết là yếu tố có ảnh hưởng lớn đến buổi lễ, công tác chuẩn bị về dụng cụ phục vụ, âm thanh cho buổi lễ là rất cần thiết.

  1. Điều kiện thời tiết là yếu tố cần lưu ý trong việc tổ chức lễ khởi công, động thổ. Vì lễ khởi công, động thổ thường diễn ra ngoài trời. Việc chuẩn bị nhà bạt, giàn không gian là yếu tố bắt buộc trong sự kiện khởi công động thổ. Quan niệm dân gian cho rằng kết thúc lễ khởi công, động thổ có mưa, sẽ đem lại nhiều tài lộc, vận may đến cho doanh nghiệp.
  2. Đơn vị tổ chức  lễ khởi công, động thổ cần chuẩn bị sân khấu sử dụng thảm đỏ, backdrop, giàn không gian, bục dùng để phát biểu, phục vụ ca múa nhạc tùy quy mô của chương trình.
  3. Âm thanh, ánh sáng sử dụng ngoài trời cần có thiết kế, đủ công suất. Công ty tổ chức sự kiện Á Châu sử dụng hệ thống âm thanh, ánh sáng Master. Công nghệ Tây Ban Nha hiện tại tốt nhất tại Việt Nam. Thường sử dụng trong các buổi lễ lớn, sự kiện ngoài trời, trong các liveshow lớn của những ca sĩ hàng đầu Việt Nam, trong sân vận động.v.v.
  4. Công tác chuẩn bị kịch bản kỹ lưỡng cũng cần thiết cho buổi lễ diễn ra theo lập trình, không xảy ra bất cứ sai sót không cần thiết. Kịch bản chung của buổi lễ khởi công, khánh thành rất giống nhau, khách hàng có thể contact công ty tổ chức sự kiện Á Châu để nhận kịch bản miễn phí.
  5. Nhân sự cho lễ khởi công động thổ, cũng là một yếu tố không thể thiếu được. Nhân sự bao gồm: nhân sự phục vụ buổi lễ, nhân sự biểu diễn nghệ thuật ca múa nhạc, lân sư rồng, nhân sự đón khách.v.v.
  6. Các thiết bị phục vụ sự kiện khác như: bàn ghế, bục xúc cát, tiệc trà.v.v.
  7. Chuẩn bị khách mời.
Á Châu đơn vị tổ chức sự kiện chuyên nghiệp với 12 năm kinh nghiệm trong nghề

Á Châu đơn vị tổ chức sự kiện chuyên nghiệp với 12 năm kinh nghiệm trong nghề

Lễ khởi công động thổ

Việc tổ chức lễ khởi công động thổ đòi hỏi sự tỉ mỉ, cần được lên kế hoạch rõ ràng để sự kiện có thể diễn ra trang trọng, mang ý nghĩa sâu sắc, tiết kiệm chi phí. Để làm được điều này, khách hàng cần một công ty dày dặn kinh nghiệm và có hồ sơ năng lực tốt đưa ra phương án cụ thể, chi tiết. Ngoài ra đơn vị chúng tôi, đã tổ chức những sự kiện thành công cho các đơn vị trong và ngoài nước những sự kiện như tổ chức lễ khai trương. Công ty tổ chức sự kiện Á Châu đứng đầu miền bắc, với 12 năm kinh nghiệm và là đơn vị duy nhất với đầy đủ toàn bộ trang thiết bị, nhân sự (chúng tôi cam kết xử lý toàn bộ hạng mục không có bất cứ hạng mục nào phải outsource ra ngoài).  Giao phó trách nhiệm cho chúng tôi, khách hàng hoàn toàn tin tưởng và chỉ cần tận hưởng thành quả. Hãy gọi cho chúng tôi để được tư vấn kỹ hơn. Xin chân thành cảm ơn quý khách đã tham khảo dịch vụ của chúng tôi.

Lễ khởi công

Lễ khởi công

Tổ chức lễ động thổ

Tổ chức lễ động thổ

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *