Tổ chức hội nghị khách hàng tại Hà Nội
26 Tháng Sáu, 2015
Tổ chức chạy Roadshow tại hà nội
28 Tháng Sáu, 2015

Tổ chức hội thảo tại Hà Nội

Để tổ chức hội thảo thành công khách hàng không những cần chuẩn bị kỹ lưỡng về nội dung chính của buổi hội thảo mà còn cần lên kế hoạch tổ chức đón khách, biểu diễn nghệ thuật, tiệc. Một buổi hội thảo cần bao gồm những phần như sau:

 • Phần phát biểu khai mạc của đơn vị tổ chức, phần phát biểu của một số khách mời quan trọng.
 • Phần giới thiệu sản phẩm, dịch vụ mới (nếu có).
 • Phần trao đổi, thảo luận chủ đề buổi hội thảo.
 • Xen lẫn các phần phát biểu là các tiết mục giải trí: ca múa nhạc, trò chơi, rút thăm trúng thưởng.
Tổ chức hội thảo tại hà nội

Tổ chức hội thảo tại hà nội

      Tổ Chức Hội Thảo

Để tổ chức hội thảo thành công, bạn cần có một quy trình tổ chức hội thảo cụ thể:

 1. Lên chủ đề tổ chức hội thảo: nội dung chính, mục đích tham dự của người tham dự hội thảo. Đối với những chương trình hội thảo có bán vé tham dự thì nội dung chính, tên của buổi hội thảo rất quan trọng để quyết định số lượng người tham dự.
 2. Làm việc trước về nội dung buổi hội thảo, kịch bản, kiểm soát thời lượng cho từng diễn giả (tránh chương trình diễn ra sai so với dự kiến hoặc buổi hội thảo bị kéo dài). Đơn vị tổ chức cần kiểm soát chương trình, nhắc nhở kịp thời để tránh trường hợp này xảy ra.
 3. Sắp xếp việc ăn ở, đi lại cho nhân sự, diễn giả (những chương trình làm ở tỉnh).
 4. Thông tin, hồ sơ năng lực cá nhân của diễn giả rất quan trọng trong các buổi hội thảo, huấn luyện, chuyên đề. Uy tín, sự nổi tiếng của diễn giả tạo lợi sự thu hút đối với hội thảo. Cần công bố rõ ràng tên, chức vụ,.v.v.
 5. Tìm kiếm địa điểm tổ chức hội thảo phù hợp.
 6. Chuẩn bị các thiết bị tổ chức sự kiện hội thảo như sân khấu, âm thanh, ánh sáng, backdrop, standy. Các thiết bị này cần cân đối theo diện tích tổ chức hội thảo, lượng khách mời. Hãy liên hệ với công ty tổ chức sự kiện để được tư vấn và thi công.
 7. Vật dụng hỗ trợ diễn giả, tổ chức chương trình: slide trình chiếu, laptop, giấy bút, đạo cụ của diễn giả.
 8. Kế hoạch truyền thông cho buổi hội thảo: sử dụng các công cụ marketing email, mạng xã hội, google adwords, search engine optimization kết hợp với các phương tiện truyền thông offline, truyền hình, giấy mời để nhiều người biết đến và tham dự sự kiện. Nếu chưa làm quen bạn có thể liên hệ công ty tổ chức sự kiện Á Châu để được hướng dẫn.
 9. Hình thức đăng ký: miễn phí, trả tiền trước thu tiền tại nhà, thu tiền tại hội thảo, đăng ký online, nhắn tin qua tổng đài, chuyển khoản.v.v.
 10. Hình thức xác nhận đăng ký tham gia hội thảo bằng email, sms, thư. Nhắc nhở khách đăng ký tham gia hội thảo đem theo business card.
 11. Khuyến khích người tham gia hội thảo đăng ký sớm để tiện lên số lượng người tham gia, lôi kéo khách tham dự hội thảo nên đưa ra hình thức giảm giá khi đăng ký sớm theo thời gian (trước 1 tuần, 2 tuần, 3 tuần, .v.v.), giảm giá khi đăng ký tham dự hội thảo theo nhóm.v.v.
 12. Cần có phương án đề phòng các trường hợp rủi ro như số lượng đăng ký quá ít hoặc quá nhiều để có phương án dự phòng khắc phục. Việc không tính toán kỹ lưỡng sẽ khiến bạn lãng phí hoặc bị đánh giá là thiếu kinh nghiệm tổ chức.
 13. Hãy giữ liên lạc với những người đăng ký tham dự, nếu bạn không sử dụng form đăng ký hoặc có thể bỏ xót khách đăng ký. Hãy đề nghị khách hàng để lại danh thiếp hoặc giúp họ hoàn thiện form thông tin, sau khi hoàn thiện hãy phát cho hộ 1 quấn sổ tay, hoặc tài liệu hướng dẫn.
 14. Việc tổ chức các tiết mục biểu diễn nghệ thuật cũng vô cùng quan trọng, những cũng rất đơn giản hãy outsource phần này cho 1 đơn vị có kinh nghiệm tổ chức sự kiện.
Tổ chức hội thảo

Tổ chức hội thảo.

Công ty tổ chức hội thảo

Tổ chức hội thảo tại Hà Nội 2015

Phần hướng dẫn tổ chức hội thảo được biên tập bởi công ty tổ chức sự kiện Á Châu. Anyway thì thời gian có hạn nên chúng tôi chưa thể hướng dẫn khách hàng một cách cụ thể hơn. Hãy gọi cho chúng tôi nếu bạn cần giúp đỡ bất cứ vấn đề gì trong công tác tổ chức hội thảo. Tổng đài viên của chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ qua điện thoại, gặp mặt để có thể giúp bạn thực hiện một cách hiệu quả, tiết kiệm chi phí. Một lần nữa xin chân thành cảm ơn, quý khách đã quan tâm đến dịch vụ tổ chức hội thảo của công ty tổ chức sự kiện Á Châu. Cũng trong gần ấy năm kinh nghiệm tổ chức sự kiện Á Châu cũng đã tổ chức event cho các công ty đơn vị trên toàn quốc, cũng như tổ chức lễ giới thiệu sản phẩm, quảng bá sản phẩm cho các chiến lược marketing của các công ty doanh nghiệp trên toàn quốc. Đưa đến với toàn thể quý khách cũng như doanh nghiệp trên toàn quốc những sự kiện hoàn hảo và thành công nhất. Đơn vị có 12 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tổ chức hội thảo tại Hà Nội.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *