Tổ chức lễ khánh thành, cắt băng khánh thành tại Hà Nội
26 Tháng Sáu, 2015
Tổ chức hội thảo tại Hà Nội
28 Tháng Sáu, 2015

Tổ chức hội nghị khách hàng tại Hà Nội

Tổ chức sự kiện hội nghị khách hàng thường niên là hình thức tăng cường sự gắn bó, quan hệ mật thiết với khách hàng, tạo dựng khách hàng, đại lý trung thành một cách hiệu quả.
Công ty tổ chức sự kiện Á Châu xin hướng dẫn sơ lược quy trình tổ chức hội nghị khách hàng. Tất nhiên để đạt được chất lượng chương trình tốt nhất quý khách xin vui lòng liên hệ với công ty để hướng dẫn chi tiết và xử lý các hạng mục khách hàng không thể thực hiện được, cũng như thuê trang thiết bị sự kiện:

 1. Thời gian tổ chức hội nghị khách hàng: thường vào chiều hoặc tối thứ bảy, chủ nhật trong khung giờ từ 15h00 đến 20h00. Tổ chức vào ngày nghỉ để đảm bảo thời gian cho khách hàng, đại lý, nhân vật chủ chốt (chủ doanh nghiệp) có thể sắp xếp tham dự được. Lưu ý khi gửi giấy mời nên mời đồng thời người thân của khách hàng, trong giấy mời cần để cập đến lợi ích của khách hàng khi tham gia. Thiếp mời phải gửi trước 7 ngày.
 2. Lập tổ phụ trách giấy mời đi mời khách hàng.
 3. Phụ trách hậu cần: hội trường, phương tiện giao thông, thực phẩm, tặng phẩm, phần thưởng.
 4. Tổ lễ tân: Phụ trách đón khách tại cửa hội trường, dẫn khách vào bàn tiệc. Tổ lễ tân để đảm bảo được ngoại hình, chiều cao, gương mặt tươi tắn thường sử dụng đến nhân sự của công ty tổ chức sự kiện.
 5. Chọn địa điểm tổ chức hội nghị khách hàng: khách sạn, hội trường,.v.v. Tùy quy mô của chương trình. Khách hàng có thể liên hệ công ty tổ chức sự kiện Á Châu để được tư vấn địa điểm, giá cả. Chúng tôi là công ty có nhiều kinh nghiệm trong vấn đề book địa điểm tổ chức sự kiện, cũng như hiểu rõ được lợi thế, bất lợi của địa điểm tổ chức. Việc tư vấn này hoàn toàn miễn phí và giúp khách hàng lựa chọn được địa điểm ưng ý. Vấn đề cần lưu tâm: Sân khấu biểu diễn, nơi đặt backdrop chụp hình cùng khách hàng, thiết bị trình chiếu, âm thanh, ánh sáng. Trong khách sạn chi phí thường rất cao, quý khách nên lựa chọn thuê thiết bị tổ chức sự kiện của công ty tổ chức sự kiện để tiết kiệm chi phí và chuyên nghiệp hơn.
 6. Bố trí hội trường: cửa ra vào, khẩu hiệu, bảng chỉ dẫn, khu vực trưng bày sản phẩm, tâm điểm họp mặt liên hoan, in ấn backdrop, thiết kế sân khấu, standy.
 7. Kịch bản chương trình thường được đơn vị thuê dịch vụ đưa ra kịch bản sơ lược, công ty sự kiện kết hợp với đạo diễn chương trình sẽ đưa ra kịch bản cụ thể, timeline và được xét duyệt lại một lần nữa bởi khách hàng.
 8. Nhân sự biểu diễn nghệ thuật, hoạt náo: Các tiết mục biểu diễn, mc dẫn chương trình sẽ được tư vấn bởi công ty tổ chức sự kiện Á Châu dựa trên kinh phí, độ tuổi, giới tính, sở thích của khách hàng.
 9. Các công việc cần chuẩn bị khác: tặng phẩm kỷ niệm, băng đĩa quảng cáo, trình chiếu slide, clip, lựa chọn người chủ trì, bút viết sổ ghi danh sách người đến dự, bốc thăm trúng thưởng (đây là phần giữ khách hàng ở lại cho đến cuối chương trình.
hội nghị tri ân khách hàng

Hội nghị tri ân khách hàng.

Tổ Chức Hội Nghị Khách Hàng

Trình tự diễn ra của hội nghị khách hàng:

 1. Lễ tân ghi danh sách người đến dự, gửi tặng phẩm.
 2. Lễ tân dẫn khách mời vào chỗ ngồi.
 3. Xem slide, clip trình chiếu về doanh nghiệp.
 4. Tuyên bố lý do tổ chức hội nghị khách hàng.
 5. Đọc diễn văn đón chào.
 6. MC dẫn chương trình trò chơi, hỏi đáp có thưởng liên quan đến sản phẩm của doanh nghiệp.
 7. Đan xen các tiết mục biểu diễn nghệ thuật để tránh nhàm chán.
 8. Kết thúc hội nghị, gửi lời cảm ơn tới khách hàng.
tổ chức hội nghị khách hàng

Tổ chức hội nghị khách hàng.

Cần lưu ý các chi tiết sau khi tổ chức hội nghị khách hàng:

 1. Diễn văn chào mừng không quá 8 phút.
 2. Tiết mục hỏi đáp có thưởng để khơi dậy sự hiểu biết của khách hàng về sản phẩm. Câu hỏi phải đơn giản để dễ trả lời. Có thể in sẵn câu trả lời trong cuốn catalogue phát cho khách hàng.
 3. Trước lúc diễn ra sự kiện, liên tục trình chiếu quảng cáo của doanh nghiệp.
Hội nghị khách hàng

Hội nghị khách hàng.

Trên đây công ty tổ chức sự kiện Á Châu đã hướng dẫn sơ lược quý khách hàng hiểu rõ thêm về quy trình tổ chức hội nghị khách hàng. Nếu gặp bất cứ vấn đề gì khó khăn, cần đến sự trợ giúp của chúng tôi như thuê thiết bị, nhân sự, lên kịch bản, đặt địa điểm, tiệc xin vui lòng liên hệ số hotline của chúng tôi.

Công ty tổ chức hội nghị

Công ty tổ chức hội nghị.

Tổ chức hội nghị khách hàng tại Hà Nội

Và không chỉ tổ chức hội nghị khách hàng cho các công ty, cũng như doanh nghiệp trên toàn quốc. Đơn vị chúng tôi còn tổ chức event, sự kiện, tổ chức hội thảo cho các tổ chức cá nhân trong và ngoài nước. Với kinh nghiệm gần mười năm năm trong tổ chức sự kiện Á Châu đem đến những dịch vụ tổ chức sự kiện hoàn hảo nhất cho quý khách hàng.

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *