Tổ chức hội thảo tại Hà Nội
28 Tháng Sáu, 2015
Tổ chức event tại Hà Nội
29 Tháng Sáu, 2015

Tổ chức chạy Roadshow tại hà nội

Tổ chức chạy roadshow là hình thức quảng cáo giúp các công ty hay nhãn hàng cần giới thiệu sản phẩm mới hoặc muốn quảng bá thương hiệu của mình một cách nhanh nhất đến gần với khách hàng mang lại hiệu ứng cao về mặt hình ảnh và ghi nhớ.Công ty tổ chức sự kiện á châu một trong những nhà cung cấp dịch vụ chạy roadshow đầu tiên từ khi hình thức quảng cáo này được du nhập vào việt nam. Với 12 năm kinh nghiệm chúng tôi đã tổ chức thành công cho rất nhiều nhãn hàng và công ty tại hà nội.

chay-roadshow
Quy trình từng bước tổ chức chạy roadshow cần khá nhiều thời gian khảo sát và đưa ra những phương án chiến lược quảng cáo phù hợp và chính xác cho từng đơn vị. Ngoài tổ chức chạy roadshow cho các đơn vị, công ty Á Châu còn tổ chức event cho các sự kiện của các đơn vị, công ty hay những sự kiện như tổ chức lễ giới thiệu sản phẩm, quảng bá sản phẩm nằm trong những kế hoạch chiến lược marketing của các công ty.

  Tổ Chức Chạy RoadShow
Đội ngũ chạy roadshow với các phương tiện khác nhau như xe sẽ diện những bộ trang phục giống nhau và bắt mắt mỗi team có từ 10 người trở lên đại diện cho nhãn hàng di chuyển trên các khung đường tuyến phố chính đã được lên kế hoạch. Kết hợp với phát sampling, phát tờ rơi, tổ chức các trò chơi nhỏ tại một số địa điểm như công viên, tòa nhà văn phòng, trung tâm thương mại đều là những nơi tập trung đông người.

Công ty tổ chức chạy roadshow
Để chuẩn bị cho một dự án chạy roadshow cần chuẩn bị theo từng bước

  1. Lên kế hoạch, thảo luận cho dự án,nghiên cứu thị trường,đối tượng khách hàng muốn hướng tới.
  2. Chọn khung đường đi phù hợp, chủ yếu sẽ là những tuyến phố chính có mật số dân số đông và người tham gia giao thông đông đúc sẽ gây được sự chú ý và thị hiếu của người đi đường. Nên tránh một số tuyến phố liên quan đến chính trị, hành chính. Lựa chọn phương tiện chạy phù hợp có thể là xe ô tô,xe đạp ( xe đạp đơn hoặc xe đạp đôi), xe máy các loại…Chúng tôi có cung cấp tất các các loại phương tiện này.
  3. Xin giấy phép tổ chức chạy roadshow. Bước này quan trọng nhất và phải được thực hiện ngay sau khi lên kế hoạch. Mọi hình thức chạy roadshow cần phải được sự cho phép của các cơ quan có thẩm quyền, phường, quận nơi sẽ diễn ra các hoạt động quảng cáo để tránh rủi ro khi đang thực hiện.
  4. Nhân sự tham gia: Lựa chọn PBs,PGs chạy roadshow có ngoại hình đồng đều nhau, số người tham gia phụ thuộc vào số lượng phương tiện chạy, Luôn luôn có người quản lý giám sát ổn định đội hình và xử lý những vấn đề và phát sinh không mong muốn

Tổ Chức Chạy RoadShow

Việc thi công thiết kế phương tiện tổ chức chạy roadshow cũng nắm một phần quan trọng đem lại hiệu quả, những chiếc xe đạp hoặc xe máy hoặc ô tô sẽ được trang trí decal trùng với màu sắc của nhãn hàng cần quảng bá để mọi người có thể dễ dàng nhận diện thương hiệu hơn.

Tổ chức chạy roadshow
Ưu điểm lớn nhất của việc chạy roadshow đó là

  • Tạo được ấn tượng cho khách hàng
  • Mang thông điệp của sản phẩm gần với người tiêu dùng
  • Tiết kiệm chi phí so với các hình thức quảng cáo khác, hiệu quả kinh tế cao
  • Nâng cao hình ảnh sản phẩm, công ty.

Tổ chức roadshow tại hà nội

Nếu bạn chưa có kinh nghiệm chạy roadshow bạn có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí. Với những kinh nghiệm của chúng tôi cam kết và luôn mang lại những giải pháp và thành công đến với khách hàng.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *